Mắm Tôm, Mắm Tép, Nước Mắm Cốt nguyên chất NGON KHÔNG ĐỐI THỦ

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 60đ
  Số điện thoại: O976 24 một một O8
  Địa chỉ: Nơ 2 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  CÓ LẼ VỚI UY TÍN 5 NĂM BÁN HÀNG, ĐƯỢC NHIỀU CÁC MẸ, CÁC CHỊ EM TIN TƯỞNG THÌ LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT VỚI EM. DO HIỆN NAY TÌNH HÌNH CẠNH TRANH KO LÀNH MẠNH GIA TĂNG, CÓ NHIỀU MẸ ODER MẮM NHÀ MÌNH ĐẾN KHI MÌNH GIAO HÀNG THÌ MẸ ẤY BẢO ĐÃ NHẬN ĐƯỢC HÀNG RỒI TRONG KHI MÌNH CHƯA GIAO.
  =>>>>>GIỜ ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG NHƯ VẬY,LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN UY TÍN MẶT HÀNG CỦA NHÀ EM, MONG CÁC MẸ KHI ODER THÌ PM RIÊNG ĐỊA CHỈ VÀ ĐIỆN THOẠI CHO EM. CẢM ƠN CÁC MẸ THẬT NHIỀU.
  Trước tiên em xin có đôi điều tâm sự với các mẹ: Em sinh ra và lớn lên tại vùng quê Thanh Hóa - nơi có nhiều đặc sản ngon của miền Biển mặn mòi. Bên cạnh món Nem chua Thanh Hóa nổi tiếng mà ai đã từng đến Thanh Hóa cũng muốn mua làm quà cho bạn bè, người thân thì Mắm Tôm, Mắm Tép, Nước Mắm CỐT Nguyên Chất cũng là một trong những gia vị ngon mà không thể thiếu trong một số món ăn hàng ngày của gia đình. Nhà em có nghề làm mắm gia truyền từ thời ông bà nội. Mắm nhà em làm để ăn và ngoài ra để bán nên các mẹ hoàn toàn yên tâm là mắm không bỏ phẩm mầu, không có hóa chất. Các câu hỏi các mẹ thường hỏi, em xin được trả lời như sau:
  1. Mắm tôm nhà em màu gì? Có đỏ không ?
  Thưa các mẹ, mắm nhà em có màu xanh đen, đây là màu hoàn toàn tự nhiên của mắm, em không bán mắm tôm màu đỏ, mắm tôm mà có màu đỏ thì em cam đoan 100% với các mẹ là sử dụng phẩm mầu.
  2. Mắm nhà em có mặn không ? Có tanh không ?
  Mắm nhà em nói thật là cực kì dễ pha chế, đến người vụng nhất như em pha vẫn ngon ạ. Vì mắm không quá mặn, không tanh, nên các mẹ chỉ cần chút đường, chút mỳ chính, chanh đánh mạnh tay là mắm đã sủi bọt trắng lên rồi, và thực sự là rất thơm, không tanh một chút nào luôn ạ.
  3. Tại sao mắm tép là có màu đỏ có phải do phẩm mầu không ?
  Thưa các mẹ, bản thân con tép đồng khi muối mà cho thính vào thì màu đỏ của mắm rất đẹp, màu đỏ thẫm tự nhiên, đợt nào mà muối chưa kĩ thì nó có màu nhạt hơn chút thôi ạ. Chứ mắm tôm mà cho thính vào cũng không thể đỏ được ạ.
  4. Mắm nào dùng để chưng thịt ? Mắm nào dùng để chấm ?
  Thực ra mắm tôm và mắm tép đều dùng để chưng thịt được, nhưng mắm tép thì được nhiều người sử dụng hơn, ngoài ra mắm tôm để chấm thịt lợn luộc,chấm thịt chó, chấm đậu phụ luộc, rau muống, lòng, nhiều khi thay vì chấm nước mắm mà chấm mắm tôm rất là ngon, và thấy đỡ ngán. Mắm tép cũng vậy, chấm thịt, chấm rau.
  Đây là Fanpage của em, các mẹ like dùm em nhé.
  https://www.facebook.com/pages/Mắm-Tôm-Mắm-Tép/548212435224429
  Các mẹ ăn Mắm Tôm nhà em yên tâm về chất lượng và vệ sinh ạ: Nhà em làm mắm và nước mắm trước tiên là cho gia đình ăn, cho họ hàng rồi mới làm để bán nên tuyệt đối không cho thêm bất kỳ một chất gì khác ngoài 2 thành phần là tôm trắng từ biển và muối hạt + bí kíp làm mắm lâu năm của gia đình em. Các mẹ bầu cũng yên tâm vì em cũng đang có bầu mà từ hồi bầu đến giờ em chỉ nghiện đúng món mắm Tôm chấm thịt luộc nên em ăn thường xuyên, nhưng chỉ dám ăn mắm nhà mình, còn mắm ở ngoài em không dám ăn vì không hiểu ăn mắm tôm ở ngoài lần nào cũng bị dị ứng như kiểu nó cho nhiều hóa chất quá.
  Cách làm mắm Tép chưng thịt ba chỉ, món này ăn với cơm trắng em cứ xơi gọi là 3,4 bát cơm, hichic, tốn lắm ạ. Em thì thường tự đi chợ mua thịt về chưng với mắm nhà em cho xã mang cơm đi làm ăn buổi trưa, vừa tiện vừa rẻ, chỉ cần có mắm tép ngon với thịt ngon là được bữa trưa vào cơm.

  Nhà em còn có thêm một món nữa là: NƯỚC MẮM CỐT (quê nhà em hay gọi là nước mắm rút nỏ HAY NƯỚC MẮM CHẮT). EM xin trình bày hơi dài dòng tí về nước mắm. Thật sự mà nói nhà làm nước mắm ăn mới biết, làm rất nhiều cá và để cả 6 tháng đến 1 năm mới được một mẻ nước mắm. Còn giờ nước mắm tràn lan đủ các loại thương hiệu: Chinsu, Nam ngư, nhiều vô cùng nhưng kì thực toàn làm bằng hương liệu và chất bảo quản, nguy hiểm hơn cả là chất chống thối để giữ nước mắm được lâu. Chứ kì thực lấy đâu ra cá nhiều va làm nhanh như thế.
  Các mẹ thử đặt lên bàn cân hai loại nước mắm nhé, vì nhiều mẹ nhìn qua giá nước mắm nhà em sẽ bảo là ui sao cô này bán đắt thế. Em làm phép so sánh thế này giúp các mẹ ạ:
  Một bên là: Chinsu, Nam Ngư và một số loại nước mắm khác các mẹ vẫn hay ăn. Về hương vị thì đúng là dễ ăn, ko phải pha chế rườm rà và giá phải chăng. Nhưng các mẹ có để ý ko ạ, nếu xét về thành phần dinh dưỡng thì Các loại nước mắm như Chinsu, Nam ngư độ đạm chỉ là 8% vì thực chất không làm từ cá mà bằng hương liêu+chát tạo mầu. Thế nên nghe có vẻ rẻ mà thực ra lại ko rẻ vì chẳng có giá trị dinh dưỡng gì và lại thêm chất độc hại vào người.
  Hai nước mắm cốt như em giới thiệu với các mẹ đó ạ: giá đắt hơn nhưng đúng là từ 100% cá, độ đạm 40-45% (cao gấp 6-7 lần) nên về ăn các mẹ pha ra thì rất dôi. Và đảm bảo ko có các chất độc hại như em nói.
  Vậy thì giá trên có phải là đắt ko ạ?
  Đặc biệt thương nhất là các con, các cháu còn nhỏ ăn nước mắm ấy. Nhà em bao nhiêu năm nay chỉ ăn nước mắm nhà làm, con em 8 tháng nấu cháo em cứ cho một thìa bé tí nước mắm cốt cho con cho có đạm. Em xin đảm bảo với các mẹ là nước mắm này 100% là NƯỚC MẮM CỐT (TỨC LÀ LẤY PHẦN NƯỚC CÁ TAN RA NẤU KĨ LÊN) không hề có chất chống thối hay hương liệu gì cho vào nước mắm nên các mẹ hoàn toàn yên tâm nấu cho các con ăn không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe ạ. Với lại nước mắm nhà em tự làm, hơn nữa là nước mắm CỐT không có nhiều nên các mẹ ăn thì hẹn trước em. Em dặn ông bà nhà em lấy và nấu kĩ cho các mẹ.
  Lưu ý nho nhỏ với các mẹ là: Một số mẹ mua nước mắm nhà em bảo là ăn rất ngon, có mẹ bảo "ăn đúng vị nước mắm của ngày xưa" cho hạt cơm vào nổi hạt cơm lên mới là nước mắm chuẩn thưa các mẹ. Nên khi mua nước mắm nhà em về các mẹ cho vào chai thủy tinh giúp em, sau mỗi lần rót nước mắm thì các mẹ nút chặt nắp lại thì khi ăn gần hết nước mắm ko bị đen. Mà có đen thì mới đúng là nước mắm cốt nên hoàn toàn ko sao.
  Nước mắm nhà em mặc dù là nước mắm cốt nhưng đảm bảo với các mẹ ko bị nồng, và ko bị mặn. Rất thơm mùi cá cơm và mặn ngọt của cá chứ ko hề mặn chát như các mẹ hay nghĩ về nước mắm cốt ạ. Vì là nước mắm CỐT không có nhiều nên em đóng vào chai nhựa lavie rồi về các mẹ đổ chai thủy tinh giúp em để đảm bảo độ thơm ngon ạ. Đây là ảnh một mẻ nước mắm CỐT vừa hoàn thành để gửi đi miền Nam cho một mẹ đặt ăn dần. Nước mắm đã được lọc và nấu kĩ nên có màu trong như cánh gián đây ạ. Mong là các mẹ sẽ tìm được cho nhà mình một nguồn nước mắm ngon ăn lâu dài để đảm bảo cho sức khỏe của gia đình
  [​IMG]

  Mắm Tôm, Mắm Tép: 60k/500ml.
  Nước mắm CỐT : 70k/500ml (Đây là loại đặc biệt, đậm đà, không hôi và mặn gắt như các mẹ hay nghĩ về nước mắm cốt ).
  Phí ship: 10k-15k-20k (phí ship này là em đã hỗ trợ phí vận chuyển rồi đó ạ, vì bây giờ ship toàn 25k -30k, thậm chí 35k-40k, nên các mẹ vui lòng share ship giúp em, ship báo cho các mẹ là em đã trả 1/2 rồi, chứ thực tình mắm em không lãi bao nhiêu, mà nhiều mẹ cứ bảo freeship thì em ko còn đồng lãi nào)
  Các mẹ mua mắm nhà em đừng so sánh với mắm bán tràn lan ngoài chợ phổ biến (vừa mặn, vừa không đảm bảo vệ sinh), nhà em làm đầu tiên để phục vụ chính gia đình mình nên từ khâu chọn nguyên vật liệu đến quy trình chế biến đều rất cẩn thận, đảm bảo không chỉ ngon mà còn 'Vệ sinh an toàn thực phẩm ạ. Mong là từ nay các mẹ sẽ có một địa chỉ uy tín để mua được mắm tôm, mắm tép và nước mắm ngon, sạch cho bữa cơm gia đình của mình thêm ngon và bảo vệ sức khỏe lâu dài của các thành viên trong gia đình. Một lần nữa cảm ơn các bố, các mẹ thật nhiều vì trong suốt gần 4 năm qua đã luôn ủng hộ các sản phẩm mắm nhà em.

  Địa chỉ mua hàng
  Giờ nhà em chuyển hết về một địa điểm: Nơ 2 ĐN 2 bán đảo Linh Đàm
  ĐT của em: 0976 24 11 08  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Lần đầu bán hàng trên webtretho em còn nhiều bỡ ngỡ mong các Mod hướng dẫn thêm chứ nếu em làm sai gì thì xin đừng khóa nick

  Mắm Tôm, Mắm Tép, Nước mắm Cốt nguyên chất Thanh Hóa NGON KHÔNG ĐỐI THỦ!
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post33110352
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO