Nguồn hàng được lấy trực tiếp từ vùng biển Quỳnh Lưu - Nghệ An (không sử dụng bất kỳ một chất bảo quản nào khi đến tay người tiêu dùng).
Trích dẫn: Nguồn hàng từ biển Quỳnh Lưu, Nghệ An

Mắm tôm nguyên chất được làm từ tép biển (moi biển), là một loại gia vị được sử dụng phổ biến trong bữa ăn hàng ngày ở nước ta. Rất thích hợp ăn kèm với các món khế chua, bún đậu, thịt chó hay tẩm ướp nấu các món giả cầy.
Chi tiết sản phẩm

Mắm tôm nguyên chất được lấy từ làng nghề Phú Lợi, Quỳnh Dị, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Được sản xuất theo phương pháp truyền thống, hoàn toàn không có chất đệm, không sử dụng bất cứ một chất bảo quản nào, nên rất an toàn cho người sử dụng.
Cách chọn:

Chọn mắm tôm có màu hồng tươi (làm từ tép tươi ngon sẽ có màu hồng tươi) và mùi thơm đặc trưng của mắm tôm nguyên chất.Cách bảo quản:

Mắm tôm nguyên chất là sản phẩm thiên nhiên, nên được bảo quản ở nơi thoáng, ít ánh sáng, không để trong tủ lạnh.Không được cho thêm bất cứ thứ gì vào mắm khi đang cất giữ, vì mắm rất nhạy cảm và dễ hư với các tác nhân bên ngoài. Cách chế biến:

Mắm tôm có thể dùng ăn kèm với các món khế chua, bún đậu, thịt chó hay tẩm ướp nấu các món giả cầy.Chúc gia đình bạn ngon miệng!