Mắm tép chưng thịt - đặc sản hà nội chỉ 130.000 vnđ/ 0,5kg

  • 40 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: -130,000đ
  Số điện thoại: O97993 năm năm 9 năm
  Địa chỉ: Long Biên
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các mẹ,

  Sau một thời gian làm hàng chủ yếu bán cho khách quen, nhận được phản hồi tích cực của khách, mình quyết định đăng lên đây để giới thiệu với các mẹ sản phẩm mắm tép chưng thịt của nhà mình. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các mẹ.

  Mình xin giới thiệu sơ qua về Đặc sản mắm tép chưng thịt:

  Mắm tép chưng thịt Hà Nội từ lâu đã được coi là 1 đặc sản của thủ đô không chỉ người dân Hà Nội mua ăn hàng ngày trong các bữa cơm mà nhiều khách du lịch đến Hà Nội cũng mua để sửa dụng và làm quà.

  Sở dĩ món mắm tép chưng thịt nhanh chóng " đi vào lòng người" ngay từ lần ăn đầu tiên bởi lẽ mùi thơm ngậy và vị đặm của thịt nạc và mắm tép chưng khi ăn với cơm rất ngon, nhất là những hôm trời mát hoặc khi ăn sáng. Thêm nữa nó rất tiện lợi, nhiều lúc chỉ cần 1 bát canh và mắm tép, bạn đã có thể đánh bay vài bát cơm mà không phải bày vẽ nhiều món ăn mất nhiều thời gian.

  Mắm tép nhà mình được làm từ thịt lợn sạch tươi ngon và chưng mắm tép ngon nhất ở Nghệ An. Trong suốt quá trình tồn tại, mắm tép nhà mình luôn đạt tiêu chuẩn VSATTP, được khách hàng tin tưởng.

  Cách sử dụng:

  Sản phẩm mắm tép chưng thịt nhà mình đã làm chín, các mẹ chỉ cần mở nắp hộp ra sử dụng với cơm. Hạn sử dụng là 3 tháng. Khi mở nắp rồi, các mẹ nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh để tránh bị hôi dầu.

  Giá cả: 130.000 vnđ/ hộp 0,5 kg, giá thị trường đang bán ra là 150.000 vnđ/ hộp 0,5kg
  (free ship cho các mẹ ở nội thành Hà Nội khi mua từ 5 hộp trở lên)

  Liên hệ: 0979935595
  Mình làm du lịch, bán mắm chỉ bán thêm để có thêm chi phí nuôi con, các mẹ ủng hộ mình thì trong giờ hành chính nhắn tin hoặc zalo giúp mình, mình sẽ trả lời ngay vì mình không tiện nghe điện thoại. Ngoài giờ hành chính thì alo mình thoải mái. hihi
  Thiết kế website, cho thuê tên miền, hosting, server http://www.asdvietnam.com
  Thẻ phòng KS Việt Nam http://www.vietnamhotel.org.vn
  iframe: approve:
  • 40 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Mắm tép ngon mà đảm bảo, các mẹ ủng hộ mình nhé

  Thiết kế website, cho thuê tên miền, hosting, server http://www.asdvietnam.com
  Thẻ phòng KS Việt Nam http://www.vietnamhotel.org.vn
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO