Mắm ruốc Phan Thiết & Nước mắm nhĩ Tứ Tuyệt hiệu con cá vàng và các thực phẩm ngon đặc trưng riêng.

    • 332 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #11
    Nước mắm hôm nay đã về đợt mới. Cám ơn các mẹ đã đăng kí mua chung. Mình pm hòm thư cho các mẹ order rùi. Các mẹ vui lòng check nhá. Vì đợt này mình lập mua chung ngắn mà vẫn có mẹ ủng hộ mình do vậy mình sẽ freeship theo địa chỉ các mẹ đã pm cho mình thay lời cám ơn chân thành

    iframe: approve:
    • 332 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #12
    [COLOR="#000080"]CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY 8/3: GIẢM GIÁ 8,5%-13%:

    Đã xong.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi hanhphucmoi83; 10/03/2012 vào lúc 07:53 AM.
    iframe: approve:
    • 332 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #13
    THỊT HEO NGÂM NƯỚC MẮM:

    1.Vật liệu:

    - Thịt đùi và thịt ba chỉ, cắt từng miếng dài 15cm hoặc 20 cm, chiều ngang 3 cm, nhiều hay ít tùy vào ý thích
    - Nước mắm thật ngon, đường, dấm

    - Một hủ keo bằng thủy tinh.

    2. Cách làm:

    - Thịt mua về rửa nước sạch, để thật ráo nước. Bắc nồi lên bếp cho vào 1 lít nước,đợi nước sôi gắp từng miếng thịt nhúng vào và gắp ra ngay, nhúng từng miếng một, vớt ra để lên rổ tre cho ráo nước.

    - Nấu nước mắm: Cứ một chén nước mắm thì đong một chén đường và nửa chén dấm, lượng chừng vừa đủ để ngâm thịt. Bắc nồi lên bếp đợi nước mắm sôi, gắp từng miếng thịt cho vào nồi nước mắm và nhỏ lửa, canh thời gian khoảng 20 phút để kho thịt. Sau đó tắt bếp và gắp thịt ra để riêng thịt trong rổ cho thật nguội và ráo.



    - Dùng đũa gắp thịt xếp đứng ngay ngắn vào keo thủy tinh, chẻ 1 đôi đũa tre ra làm nhiều thanh tre mỏng để chặng trên mặt thịt (có thể dùng đĩa nặng thay vào đũa tre), đổ hết nước mắm đã nấu với thịt vào keo thịt cho ngập mặt thịt (nước mắm phải thật nguội). Ngâm khoảng 2 đến 3 ngày là có thể dùng được rồi

    - Sau khi ngâm thịt 1 tuần phần mỡ sẽ được trong, nhìn rất hấp dẫn (thịt ba chỉ nếu được dùng sẽ mềm thịt hơn thịt đùi) khi ăn, cắt thịt mỏng cuốn với rau sống, bánh tráng, dưa leo.

    - Nước chấm: Băm tỏi ớt, rồi lấy nước ngâm thịt cho vào thành món nước chấm tuyệt hảo.

    3. Lưu ý:

    Nếu để thịt lâu trên bếp sẽ có một lớp nước mỡ nổi nhiều trên mặt keo thịt khi ngâm, ta vớt bỏ lớp mỡ.

    Nhà mình thích ăn thịt heo này với bánh tráng và rau sống. Ngon tuyệt.


    iframe: approve:
    • 332 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #14
    Bún mắm nêm: đậm đà mà lại lạ.







    iframe: approve:
    • 332 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #15
    Sắp tới ngày mùng 8/3 rùi, bạn nào có nhu cầu mua biếu bố mẹ thì alo nhá. Vẫn đang là đợt khuyến mại mà.

    iframe: approve:
    • 332 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #16
    chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ.

    iframe: approve:
    • 332 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #17
    Tình hình hiện nay nhà mình chỉ còn có 1 thùng 12 chai 330ml, chai 500ml và 6 xách 30ml nữa thui. Bạn nào vẫn thích chai 300ml và 330ml thì alo mình nhận đặt hàng luôn..

    iframe: approve:
    • 332 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #18
    [COLOR="#000080"]Lạ miệng với thịt muối sả

    Thịt ba chỉ và thịt bò bắp được kho cùng với sả, mắm ruốc, thêm ớt ăn cay cay được kho khô. Bạn có thể kho nhiều và để dành trong tủ lạnh ăn dần.

    Nguyên liệu:


    150g thịt ba chỉ
    150g thịt bò bắp
    3 thìa nhỏ mắm ruốc
    100g sả xay
    Hành hương, đường, nước mắm




    Cách làm:

    - Băm nhuyễn thịt ba chỉ, thịt bò bắp.

    - Múc mắm ruốc ra bát, đổ vào bát từ bốn đến năm thìa súp nước lọc, dùng thìa chần chần cho mắm ruốc tan. Lọc lại nước mắm ruốc qua rây cho sạch cát.

    - Sả băm nhuyễn, bạn có thể mua sả xay sẵn có ớt sẽ ngon hơn. Nếu không có thể dùng sả tự xay và thêm ớt bột.

    - Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, đổ hành hương vào phi thơm.

    - Sau đó đổ thịt ba chỉ, thịt bò bắp vào xào chín.

    - Thêm sả băm vào xào cùng.

    - Xào chừng 5 phút, bạn đổ từ từ nước mắm ruốc vào. Đun lửa nhỏ, thỉnh thoảng dùng đũa đảo đều, nêm vào nồi thịt từ hai đến ba thìa nhỏ đường, một thìa nước mắm, vì mắm ruốc đã mặn sẵn nên bạn không cần thêm nhiều muối hay nước mắm nữa.

    - Đun từ 10 - 15 phút, đến khi nước mắm ruốc cạn nước, thịt kho quyện cùng với sả. Nêm nếm tùy theo khẩu vị của bạn.

    - Múc ra đĩa dùng nóng với rau luộc, dưa chuột hay đậu bắp luộc ăn kèm.
    [/COLOR]

    Chỉnh sửa lần cuối bởi hanhphucmoi83; 12/03/2012 vào lúc 11:08 AM.
    iframe: approve:
    • 332 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #19
    Hôm nay e có đơn hàng ra Trần Hưng Đạo, bạn nào có nhu cầu thì alo cho e tiện đường ship luôn ah. E cám ơn nhiều

    iframe: approve:
    • 332 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #20
    Cuối tuần này hàng nhà mình mới về. Mẹ nào có nhu cầu thì cứ alo cuối tuần mình giao hàng nhá

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO