Có thể nói việc tin tưởng lựa chọn sử dụng các loại trà nói chung cũng như trà ô long nói riêng đã không còn xa lạ với mọi người. Trà ô long không chỉ là thức uống thông thường mà còn là dược phẩm tuyệt vời hỗ trợ chữa bệnh tuyệt vời.

Trà ô long có chứa polyphenol có khả năng kích hoạt enzyme hòa tan chất béo, giúp giảm cholesterol và tăng cường sức khỏe tim mạch. Hơn nữa chất polyphenol trong trà còn là chất kỳ diệu trong quá trình chuyển hóa đường, giảm lượng glucose trong máu, vì vậy uống trà ô long cũng góp phần hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường.Cũng như trà xanh, trà ô long bảo vệ răng khỏi axit tiết ra bởi các loại vi khuẩn nhất định trong miệng, ức chế vi khuẩn và ngăn ngừa mảng bám.

Đối với những bạn uống trà thường xuyên ít có khả năng bị giảm mật độ khoáng trong xương, giúp giữ lại các khoáng chất hữu ích trong thực phẩm.

Và một đặc tính không thể không nhắc đến là tăng cường hệ miễn dịch, chống ung thư, ngăn ngừa tổn thương tế bào, protein chống vi khuẩn cao hơn ở những bạn hay uống trà.Chính vì trong trà ô long nên nhiều người tìm mua. Nhưng nên mua ở đâu? Lựa chọn thương hiệu nào cho phù hợp?

Traphusy.com tự tin là thương hiệu uy tín, với mong muốn phát triển thương hiệu trà ô long cao cấp mang đến cho người tiêu dùng ở khắp Việt Nam hương vị ngọt ngào sâu lắng của trà ô long. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline : 0937 442 338 - 0983 713 204 để có giá trà ô long hợp lý.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm trà ô long tốt nhất, với giá thành tận gốc, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo hết mình của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi.

DNTN TRÀ Ô LÔNG PHÚ SỸ
Địa chỉ : 166 Lý Thái Tổ, Thôn 6, ĐamBri, Bảo lộc, Lâm Đồng
Điện thoại : 0937 442 338 - 0983 713 204
Email : traOolongps@gmail.com