LONG NHÃN HƯNG YÊN HIẾU THẢO TIẾP TỤC KHUYẾN MÃI LỚN CHÀO ĐÓN TẾT VU LAN - MÙA BÁO HIẾU.

310.000 Đ/ KG: DƯỚI 5KG.
300.000 Đ/KG: TỪ 5KG - DƯỚI 10KG.
TỪ 10KG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 0944 896 349.


GIÁ KHUYẾN MÃI CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TỪ NGÀY HÔM NAY ĐẾN 17/8 ( THỜI GIAN ĐƯỢC TÍNH ĐẾN 12H ĐÊM NGÀY 17/8/2016) QUA TẤT CẢ CÁC KÊNH GỌI ĐIỆN, NHẮN TIN, QUA ĐIỆN THOẠI, ZALO, VIBER, FACEBOOK, EMAIL)

GIÁ QUÁ ƯU ĐÃI, GIÁ THỊ TRƯỜNG TẬN 350K/KG KHÁCH HÀNG NHANH NHANH TAY ĐẶT HÀNG.
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC, MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI, KHU VỰC QUẬN HÀ ĐÔNG, THANH XUÂN.
Lễ Vu Lan ngày 15/07 hàng năm vốn là một trong những ngày lễ chính của Phật Giáo. Vu Lan hay còn được gọi với cái tên thân thuộc – Mùa Báo hiếu là dịp để con cháu bày tỏ hiếu hạnh với đấng sinh thành. Để báo hiếu cha mẹ, người ta thực hành 2 loại hiếu theo lời Phật dạy là "hiếu thế gian" và "hiếu xuất thế gian". Hiếu thế gian là phụng dưỡng cha mẹ ân cần lúc sinh thời. Hiếu xuất thế gian" là đưa cha mẹ vào lễ nghi giáo hóa, đi chùa đi chiền, bỏ điều ác, làm điều thiện để cha mẹ đã khuất được siêu sinh tịnh độ.
- Thay mẹ làm những công việc thường ngày
- Dành cho ba mẹ những lời chúc ý nghĩa
- Dành tặng cha mẹ những món quà báo hiếu trong ngày Vu Lan
Dành tặng cha mẹ những món quà báo hiếu trong ngày Vu Lan đã trở thành một nét đẹp văn hóa không thể tách rời đối với dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất không phải là giá trị vật chất của món quà, mà chính là niềm vui tinh thần mà nó mang lại.

LONG NHÃN HƯNG YÊN HIẾU THẢO LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CẢ VỀ TINH THẦN VÀ SỨC KHỎE.

Ngoài công dụng làm thực phẩm, long nhãn là một vị thuốc dùng để bồi bổ cơ thể, cho những người mắc các bệnh hay quên, thần kinh kém, hay hoảng hốt, thần kinh suy nhược, không ngủ được.
Long nhãn tập trung một lượng các chất dinh dưỡng cao. Công đoạn sấy khô khiến long nhãn bay hơi hầu như gần hết dung lượng nước của quả nhãn tươi, do đó mà giá trị calo trở nên cao hơn, thông thường gấp 3 - 5 lần so với quả nhãn tươi ban đầu.Nghiên cứu về dược lý cho thấy long nhãn có tác dụng bổ huyết và trấn tĩnh, chữa hồi hộp do thần kinh.
Long nhãn khô còn là loại thức ăn ngọt hấp dẫn mà không gây béo phì bởi vị ngọt của long nhãn là vị ngọt tự nhiên của trái cây, không phải ngọt đường gây những tác động không tốt cho sức khỏe.
Long nhãn có tác dụng làm cho tinh thần trở nên minh mẫn, khỏe mạnh, là thực phẩm hỗ trợ cho dạ dày và đường ruột...
Còn rất là nhiều tác dụng nữa mà không thể nói hết được.

Cơ sở chế biến: Hiếu Thảo - Địa chỉ: Thôn Minh Khai, Xã Tân Hưng, Thành Phố Hưng Yên.
Hà Nội: Chợ Yên Phúc – Hà Đông – TP Hà Nội
Hotline (Zalo; viber): 0944.896.349
https://www.facebook.com/longnhandacsan/