Lợn mán nguyên con, thịt trâu gác bếp, nếp Tú , nếp Nương, măng khô đặc sản Tây Bắc ngày Tết

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thưa các mẹ!
  Tết sắp đến rồi em có nhiêu món mới phục vụ các mẹ nhằm đảm bảo cho các mẹ một cái tết thực phẩm sạch an toàn,ngon với tiêu chi đảm bảo chất lượng hàng đầu.
  Giới thiệu với các mẹ nhà em ở Nghĩa Lộ-Yên Bái nơi con người luôn hiếu khách và thật thà và cũng là nơi có các loại gạo đặc sản mới như nếp Tú Lệ,gạo séng cù, chiêm hương,mật ong rừng, trâu gác bếp. Hiện nay đã có gạo mùa mới nên rất thơm,dẻo ngon và đậm đà đặc biệt nếp Tú Lệ với hương vị đặc biệt đậm đà khó quên mà không có nơi nào sánh nổi. Nhà em có cửa hàng gạo tại thị xã Nghĩa Lộ mua gạo trực tiếp của dân nên giá rẻ và đảm bảo chất lượng không bị trộn như các mẹ mua ở những chỗ khác.
  Em còn phục vụ các mẹ thêm món thịt trâu gác bếp và măng khô rừng Tây Bắc. Món thịt trâu gác do hàng xóm nhà em làm,bác ầy là người dân tộc đã có 10 năm kinh nghiệm về món này ngon hơn tất cả những nhà khác ở Nghĩa Lộ nên em luôn đảm bảo chất lượng vì thế tết năm nào cũng cháy hàng nếu các mẹ muốn đặt món này thìi lien hệ sớm với em nhé để em đảm bảo có hàng có hàng sớm cho các mẹ.
  Còn món măng khô thì hoàn toàn từ măng rừng và không dùng hóa chất bảo quản nên măng không có màu vàng lưu huỳnh để bảo quản như ở Nội và ăn luôn ngon. Nhà em có măng nứa và măng lưỡi lợn các mẹ đặt loại nào thì alo sớm cho em.
  Nhà em còn có mật ong rừng Mù Cang Chải để phục vụ các mẹ em đảm bảo đây là loại hảo hạng nhất, thơm ngon nhất.
  Em phục vụ nhiệt tình, miễn phí cho các mẹ từ 5km trong nội thành, gạo tẻ từ 10kg, nếp từ 5kg. Nếu các mẹ nhà xa hơn thì cho em xin một ít tiền xăng xe nhé, tùy tâm thôi các mẹ nhé. Đặc biệt em giảm giá cho các mẹ đặt hàng với số lượng lớn vì em cũng có bán buôn ở Hà Nội nên các mẹ cứ yên tâm về giá cả nhé.
  Nhà em còn phục vụ các mẹ và các nhà hàng ở Hà Nội món lợn Mán, lợn cắp nách nguyên con. Món này các mẹ ăn thử thì miễn chê hương vị của nó vì nhà em chịu khó vào tận bản để thu mua trực tiếp của dân chọn được những con lợn ngon nhất, nuôi tự nhiên nhất chứ lợn các mẹ mua ở Hà Nội dễ bị mua phải lợn nuôi trang trại nên khong ngon được bằng lợn nhà em,trọng lượng mỗi con khoảng từ hơn 10kg đến 25kg. Giá lợn nhà em chỉ 130k/kg nếu mẹ nào mua 2 con trở lên thì em sẽ giảm giá cho các mẹ dễ mua nhé.
  Em cũng báo giá gạo mới cho các mẹ tiện tham khảo nhé: Gạo séng cù em bán 28k/kg, chiêm hương 22k/kg,nếp Tú Lệ 47k/kg( gạo nhà em là gạo mùa mới các mẹ nhé),gạo nếp nương 32k/kg, thịt trâu gác bếp 1,2tr/kg vì hơn 4kg thịt trâu tươi mới được 1kg thịt trâu khô loại này đập sẵn chỉ việc ăn, còn loại lúc ăn các mẹ chịu khó nướng lại và đập ăn thì giá chỉ có 1tr/kg thôi. Măng nứa khô em bán 300 ngàn/kg, măng lưỡi lợn 330 ngàn/kg. Các mẹ đặt trước cho em trước 4h chiều ngày hôm trước để ngày hôm sau em vận chuyển tới tận nơi cho các mẹ, vì các mẹ đặt em mới xát nên đảm bảo luôn ngon và thơm mùi gạo,măng thì nhà em có sẵn rồi nhé .
  . Cám ơn chân thành các mẹ đã đọc và ủng hộ nhà em
  Các mẹ vui lòng liên hệ với em theo số điện thoại: 0937108181 nhà em ở 191 Yên Hòa Cầu Giay,Hà Nội

  iframe: approve:
  • 226 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-teit-2070465/
  mua may bán dắt nhé bạn. up qua up lại nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO