Hầu hết chúng ta biết rằng bây giờ chúng ta cần phải ăn trái cây tươi và rau mỗi ngày một cách phong phú để có được sức khỏe và giải độc tốt nhất. Tuy nhiên, đối với nhiều người điều này không phải là dễ dàng và rất là đối với trẻ nhỏ. Mặc dù không thay thế hoàn toàn việc ăn rau tươi nhưng các lợi ích của cỏ lúa mì, lúa mạch đã tạo ra nhiều chất chống oxy hoá và các chất dinh dưỡng khác, tất cả có trong một ly nhỏ nước uống cỏ lúa mì lúa mạch dễ uống.Uống nước ép cỏ lúa mì lúa mạch hàng ngày giúp giải độc và có được sức khỏe tốt nhấtWheatgrass - nước ép cỏ lúa mì là gì?


Làm loại mầm giầu dinh dưỡng được thu hoạch ở lúc cây có nhiều giá trị dinh dưỡng nhất từ 8 - 12 ngày tuổi. Cây cỏ ăn được không có gluten được ép thành một dạng nước mầu xanh lá cây gọi là "nước ép cỏ lúa mì", hoặc được xay thành bột màu xanh lá cây được sử dụng để tạo ra một sản phẩm đa năng cho cả người và động vật.


Các dạng lúa mì (lúa mạch) được sử dụng phổ biến


Wheatgrass (nước ép cỏ lúa mì) có thể được uống trực tiếp, hoặc được sử dụng kết hợp với nước trái cây khác. Nước ép cỏ lúa mì hiện nay đang được coi là "siêu thực phẩm", một số dạng cỏ lúa mỳ đang được chế biến thành nhiều dạng phổ biến và dễ sử dụng hiện nay

 • Nước ép
 • Viên nang
 • Bột
 • Thuốc


Loại nào là tốt nhất?
Cách tốt nhất để hấp thu toàn bộ dinh dưỡng có trong cỏ lúa mì cũng như các loại thực phẩm khác là càng gần với trạng thái tự nhiên của nó càng tốt. Đối với wheatgrass (nước ép cỏ lúa mì) điều này có nghĩa là uống nó dưới dạng tự nhiên hoặc uống cùng với nước ép trái cây là tốt nhất sẽ được ưa thích hơn so với việc tiêu thụ nó trong viên thuốc hoặc dạng bột. Bạn có thể mua hạt giống cỏ lúa mì nhập khẩu chính hãng chất lượng tốt tại hanggiadinh.com


Nếu bạn khó khăn trong việc tìm mua cỏ lúa mì tươi hoặc việc tự trồng cỏ lúa mì từ hạt thì bột nước ép cỏ lúa mì là lựa chọn tốt thứ hai. Nó rất thuận tiện chỉ hòa với nước và uống nó cũng giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng và sự tinh khiết của nước ép cỏ lúa mì tươi.
Và cỏ lùa mì dạng viên chắc chắn cũng có lợi cho bạn đó là sự lựa chọn thứ 3 và đơn giản nhất.

Thông tin dinh dưỡng về nước ép cỏ lúa mì, lúa mạch


Một số chuyên gia cho rằng wheatgrass (nước ép cỏ lúa mì, lúa mạch) chứa trên 100 yếu tố khác nhau cần thiết của con người. Một trong những chất dinh dưỡng quan trọng nhất trong nước ép cỏ lúa mì là chlorophyll.


Chlorophyll là chất tạo cho lúa mì có màu xanh tươi sáng. Giống như các màu xanh lá cây giàu chất dinh dưỡng khác, nó được sử dụng trong cơ thể con người cho một số quy trình quan trọng: Đó là chất tẩy rửa gan tự nhiên, hoạt động như một chất chống oxy hoá để giảm tổn thương gốc tự do, là chất tăng cường máu (nó có thành phần hóa học tương tự Của hemoglobin,) và có thể giúp bạn tăng cường năng lượng.


Nhưng chất diệp lục không phải là tất cả của lúa mì. Lợi ích của lúa mì cũng bao gồm việc nạp các axit amin (các khối cấu tạo của protein), các enzyme cần cho quá trình tiêu hóa, và nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cuộc sống không có bệnh tật


Lúa mì có nhiều chất dinh dưỡng như sau:

 • Chất diệp lục
 • Chất chống oxy hoá như flavonoid và axit phenolic
 • Chất điện giải bao gồm magiê và canxi
 • Axit amin
 • Vitamin A
 • Vitamin C
 • Vitamin E
 • Selenium
21 lợi ích từ nước ép cỏ lúa mì


Wheatgrass - nước ép cỏ lúa mì là một nguồn năng lượng mạnh của một số chất dinh dưỡng quan trọng với cơ thể bạn. Hàng chục nghiên cứu về lúa mì, lúa mạch - cũng như các chất chống oxy hoá và chất dinh dưỡng - cho thấy lợi ích sức khoẻ của nó bao gồm:

 1. Cung cấp một liều cao chlorophyll
 2. Khuyến khích một môi trường oxy hóa cao trong cơ thể bạn
 3. Thúc đẩy sự trao đổi chất lành mạnh
 4. Thiết lập một môi trường kiềm trong cơ thể
 5. Hoạt động như một chất kháng khuẩn bằng cách ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn không thân thiện
 6. Xây dựng lại và tăng cường máu
 7. Phục hồi sinh sản và cân bằng hoocmon
 8. Xây dựng lại mô bị hỏng
 9. Giải độc cơ thể khỏi các kim loại nặng
 10. Làm sạch gan
 11. Giúp điều chỉnh lượng đường trong máu
 12. Hoạt động như một chất khử trùng để điều trị mùi hôi, nhiễm trùng, vết thương, ghép da, viêm xoang, nhiễm trùng tai, tĩnh mạch và vết sẹo
 13. Giúp ngăn ngừa sâu răng
 14. Hỗ trợ giảm đau cổ họng
 15. Chống lại các chứng bệnh như eczema và bệnh vẩy nến
 16. Cải thiện tiêu hóa
 17. Giảm viêm
 18. Cải thiện thị lực, đặc biệt là nhìn vào ban đêm
 19. Giúp ngủ ngon
 20. Tăng cường hệ miễn dịch
 21. Cải thiện tín hiệu thần kinh và giúp tinh thần hạnh phúc


Dưới đây là bốn lợi ích nổi bật nhất từ nước ép cỏ lúa mì


1. Tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cho cơ thể


Wheatgrass - nước ép cỏ lúa mì, lúa mạch cung cấp các lợi ích quan trọng cho cơ thể, đồng thời tăng hấp thu các chất dinh dưỡng như chất điện phân, vitamin C và vitamin E. Nếu bạn muốn ngăn ngừa ung thư và các bệnh mãn tính khác phát triển trong cơ thể khi bạn già đi thì tạo ra môi trường kiềm là điều cần thiết .


Acidosis (acid cao do kiềm thấp) là một vấn đề rất phổ biến hiện nay, do độc tính từ môi trường cùng với nhiều người ăn thực phẩm chế biến cao. Ung thư và các bệnh khác phát triển trong môi trường axit, nhưng không còn tồn tại ở những người kiềm.


Điều gì giúp cho lúa mì có khả năng ngăn ngừa chứng acidosis? Chlorophyll chủ yếu chịu trách nhiệm. Chlorophyll đã được hiển thị để giúp cân bằng một cách tự nhiên mức độ pH của cơ thể và bảo vệ các tế bào. Đây là một trong những lý do mà sự tiêu thụ chlorophyll có liên quan đến các hiệu ứng chống lão hóa, từ làn da trẻ hơn đến quản lý cân nặng tốt hơn.
2. Khả năng chống oxy hóa mạnh


Lợi ích của lúa mì bao gồm khả năng chống oxy hóa mạnh và cũng có thể làm giảm sự oxy hóa, tổn hại gốc tự do gây lão hóa và góp phần hình thành bệnh tật. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nước ép cỏ lúa mì có thể ức chế đáng kể lipid peroxidation trong gan và bảo vệ tế bào. Điều này có liên quan đến giảm mức độ viêm và giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, bệnh gan và bệnh tim.


Nghiên cứu về mức độ oxy hóa (giá trị ORAC) của các "siêu thực phẩm" khác nhau đã cho thấy cây lúa mỳ có điểm ORAC "cao hơn nhiều so với báo cáo cho nhiều chiết xuất tự nhiên khác". Một số chất chống oxy hoá có trong lúa mỳ bao gồm:

Các hợp chất phenolic
Flavonoid
Axit sulfonic
DPPH (1,1'-diphenyl-2-picrylhydrazyl)
Triterpenoid
Chất anthraquinol
Alkaloids
Tannin
Saponin


3. Nâng cao miễn dịch và bảo vệ chống ung thư


Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng wheatgrass - nước ép cỏ lúa mì, lúa mạch cho thấy khả năng chống ung thư, và dường như nó làm như vậy thông qua cơ chế gây ra apoptosis (tự huỷ hoại tế bào ung thư). Theo nghiên cứu của Tổ chức Ung thư Liên kết và Chăm sóc Giảm nhẹ ở Israel, lúa mì có thể được sử dụng hiệu quả trong các chương trình điều trị ung thư toàn diện (thậm chí cả những phương pháp điều trị thông thường như hóa học) và cũng có thể phòng chống ung thư. Lợi ích của nó đối với chức năng miễn dịch tổng thể bao gồm điều chỉnh hoạt động miễn dịch và chống lại sự oxy hóa gây stress góp phần làm cho các đột biến tế bào giảm.


Nghiên cứu cho thấy nước ép từ cỏ lúa mì cũng có thể giúp làm giảm các phản ứng phụ liên quan đến hóa trị liệu như mệt mỏi, giảm hấp thu và thiếu hụt năng lượng. Ngoài việc giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư, các thử nghiệm lâm sàng cho thấy cỏ lúa mì có thể tạo ra những lợi ích cho những người có các bệnh liên quan đến miễn dịch khác như viêm khớp dạng thấp, viêm loét đại tràng, các bệnh huyết học, tiểu đường và béo phì.


4. Giảm Cholesterol Cao & Triglycerides


Các nghiên cứu cho thấy nước ép cỏ lúa mì là một loại nước uống tốt cho tim và các mạch máu - nó có thể có hiệu quả trong điều trị chứng tăng lipid máu (giúp giảm cholesterol và triglyceride mức độ cao cùng với sự gia tăng chứng viêm và stress oxy hoá).


Một nghiên cứu đã kiểm tra tác động của lúa mì đối với những con thỏ ăn chế độ ăn nhiều chất béo gây ra chứng tăng lipid máu. Ba mươi con thỏ được chia thành ba nhóm: Một nhóm nhận chế độ ăn kiêng có kiểm soát, một nhóm có chế độ ăn nhiều chất béo, và một nhóm có chế độ ăn nhiều chất béo cùng với lúa mỳ trong 10 tuần.


Các mẫu huyết thanh từ các động vật được phân tích cho cholesterol toàn phần (TC), lipoprotein cholesterol mật độ cao (HDL-C), malondialdehyde (MDA), giảm glutathione (GSH) và vitamin C, và kết quả được so sánh. Chế độ ăn giàu chất béo làm tăng lipid máu và tăng căng thẳng oxy hoá cùng với giảm lượng glutathione chống oxy hoá và giảm vitamin C. Tuy nhiên, bổ sung lúa mì cùng với chế độ ăn kiêng có hàm lượng chất béo cao làm tăng mức lipid (giảm cholesterol toàn phần và tăng HDL -C). Cây lúa mì cũng làm giảm đáng kể lượng MDA, tăng mức glutathione và vitamin C.


Làm thế nào để sử dụng Cỏ Lúa Mì, Lúa Mạch


Cho dù tình trạng sức khoẻ hiện tại của bạn là gì, bạn có thể hưởng lợi gì từ việc bổ sung Lúa Mì - đặc biệt là nước ép lúa mì tươi hãy bổ sung vào chế độ ăn kiêng hàng ngày của bạn. Tự Trồng lúa mì của riêng bạn rất dễ dàng, giá cả phải chăng và là cách tốt nhất để có được lúa mì tươi tươi thường xuyên. Một khi bạn đã tự trồng được lúa mì của riêng mình bạn có thể thêm một lượng nhỏ mỗi ngày để uống. Đây là một cách tuyệt vời để có được tất cả các chất diệp lục và rau trong một lần, theo nghĩa đen!


Hiện nay trồng cỏ lúa mì rất đơn giản. Hanggiadinh.com đã hướng dẫn cách bạn trồng cỏ lúa mì trên một chiếc đĩa nhựa hoặc trên khay có đất trồng bạn cỏ thể tham khảo tại đây.

Hạt giống cỏ lúa mì được chúng tôi cung cấp đảm bảo an toàn và tự nhiên chất lượng nhất đến từ Ý và Mỹ giao hàng ngay tận nhà bạn để giúp bạn tự sản xuất cỏ lúa mì ngay tại nhà. Hãy nhớ rằng điều quan trọng là phải làm sạch tất cả các thiết bị kỹ lưỡng để ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, đôi khi có thể là trường hợp với cỏ tươi hoặc mầm.


Một khi bạn trồng cây lúa mỳ của riêng bạn, bạn sẽ cần sử dụng máy ép trái cây (phương pháp được ưa thích) hoặc máy xay tốc độ cao để ép tươi cỏ vào dạng lỏng. Máy ép cỏ lúa mì Healthu Jiucer là lựa chọn hoàn hảo cho bạn dụng cụ ép nước cỏ lúa mì tươi và hoa quả mà không cần dùng điện đang bán tại cửa hàng của chúng tôi.


Nếu bạn không muốn trồng cây lúa mỳ của riêng mình, hãy tìm một hỗn hợp bột màu xanh lá cây hay còn gọi là bột cỏ lúa mì Các sản phẩm này có xu hướng kết hợp hơn 12 loại cỏ khác nhau và thực phẩm chống oxy hóa cao thành một, dễ sử dụng và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trồng và ép lấy nước cỏ lúa mì


Thận trọng khi sử dụng lúa mì


- Hầu hết các lợi ích wheatgrass chúng ta biết về đến từ những người đã sử dụng nó trong nhiều năm và có thể chứng thực cho những ảnh hưởng tích cực của nó. Nhìn chung, cách tốt nhất là sử dụng nước ép cỏ lúa mì như là một phần của chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh và không thay thế cho toàn bộ rau xanh và hoa quả. Người ta nói, lúa mì được coi là an toàn và ít có nguy cơ gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào đối với hầu hết mọi người. Hiếm khi người ta gặp phản ứng bất lợi từ cây lúa mỳ bao gồm phản ứng dị ứng (thường xảy ra ngay sau khi tiêu thụ), khó tiêu hoá, buồn nôn, nhức đầu, phát ban hoặc sưng cổ họng.
- Mầm cỏ lúa mì là một loại thực phẩm sống, nó thường được trồng trong đất hoặc nước và tiêu thụ ngay mà không cần nấu chín, có nghĩa là nó có thể bị ô nhiễm bởi vi khuẩn có nguồn gốc thực phẩm hoặc nấm mốc trong một số ít trường hợp, vì vậy nếu bạn đang mang thai thì không nên uống nước ép cỏ lúa mì. Hãy xem các lý do để bà bầu không nên dùng nước ép cỏ lúa mì tại đây

Nếu bạn bị dị ứng với các loại cỏ, lúa mì hoặc thành phần thường thấy trong chất bổ sung, hãy luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi sử dụng wheatgrass.


HANGGIADINH.COM hiện đang cung cấp số lượng lớn hạt giống cỏ lúa mì (lúa mạch) nhập khẩu chính hãng từ Ý và Mỹ.
Giá bán:
Hạt giống cỏ lúa mì, lúa mạch Ý: 90.000đ/kg,
Hạt giống cỏ lúa mì lúa mạch Mỹ: 120.000đ/kg
Bột cỏ lúa mì hữu cơ của Mỹ: 240.000đ túi 100g
Máy ép nước Cỏ lúa mì và Trái cây Heathy Juicer giá 1.050.000đ TẶNG NGAY 1kg hạt giống Cỏ lúa mì của Mỹ trị giá 120.000đ

Liên hệ làm đại lý hoặc mua lẻ

������ Hotline : 0916 846 561 - 096 457 2248
Email: hanggiadinh.ht@gmail.com
fb, zalo:0916 846 561