Lê HÀN QUỐC - Quà biếu tết, quà tết thơm ngon bổ rẻ đây ah!

  • 19 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1


  Kính chào các mẹ!!!
  Như mỗi năm, cứ dịp Tết đến Xuân về, công ty NHẬT ANH lại nhập Lê Hàn Quốc về thị trường Việt Nam phục vụ bà con làm quà biếu Tết và ăn tết- Lê Hàn Quốc năm nay giống quả to, tròn, thơm ngon, ngọt sắc, vị mát, màu sắc đẹp hơn rất nhiều so với lê hàn quốc mà các mẹ có thể nhìn thấy ở siêu thị big C - có thể làm quà biếu tết sang trọng, ý nghĩa. Lê Hàn quốc có quả tròn, đối xứng cân bằng, và có kích thước lớn, mỗi quả nặng từ 450 – 500 gram. Vỏ quả khá mỏng, mịn và có màu vàng nâu nhạt. Thịt quả chắc, nhiều nước.
  Theo y dược học cổ truyền, lê tính mát, hơi chua, có tác dụng thanh nhiệt, nhuận phế, tiêu đờm, giảm ho, thanh tâm giáng hỏa, dưỡng huyết, sinh tân dịch, nhuận trường, tiêu độc. Giàu các chất xơ dễ tan, lê thực sự là loại trái cây chống tiểu đường, chống cholesterol và cắt cơn đói nhanh chóng. Thêm nữa, với sự có mặt của chất chống ôxy hoá tanin trong thành phần, lê cũng là loại trái cây có khả năng bảo vệ trái tim luôn khỏe mạnh.
  Sau đây, xin post cụ thể chi tiết giá rổ cho các mẹ tham khảo
  Cảm ơn các mẹ đã ủng hộ!!!!!wellllllcomeeee!!!

  1.Lê Hàn Quốc 5kg/hộp = 600.000đ = 8 - 9 quả
  2.Lê Hàn Quốc 10kg/thùng = 900.000đ = 15-18 quả

  MẸ NÀO CÓ NHU CẦU LIÊN LẠC VỚI MÌNH THEO SỐ ĐT: Không 165 sáu 96 Tám 068. Hoặc các mẹ có thể pm cho mình trên trang này.

  MONG CÁC MẸ tiếp tục NHIỆT TÌNH ỦNG HỘ!
  Ghi chú:- Đối với thùng lê 10kg: giảm 25.000 đồng/thùng cho đơn hàng đặt từ 50 thùng trở lên.- Giá trên chưa bao gồm 5% VAT (Nếu lấy hóa đơn, đề nghị khách hàng thanh toán trước khi nhận hàng)- Giao hàng miễn phí khu vực nội thành Hà Nội, trong vòng bán kính 5km từ Nguyễn Chí Thanh.- Đối với những đơn hàng ở xa, khách hàng tự thanh toán phí vận chuyển


  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Be Chal; 29/01/2013 vào lúc 09:02 PM.
  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Cảm ơn Bonghoadai!
  Mẹ nào có nhu cầu làm quà biếu tết Lê Hàn Quốc thì ủng hộ mình nha! Thanks! ^ ^


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO