Lạp xưởng tươi ngày Tết

  • Trang 1/6

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 6
    • 1,183 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Loa...Loa...Loa...
    Thông báo chính thức về Lạp xưởng tươi Tết Quý Tỵ nhé.
    Hàng quê Long An do gia đình làm. Ngon, rẻ, hợp vệ sinh

    Ngày giao hàng:
    • Đợt 1: ngày 25/01/2013, nhằm ngày 14 tháng chạp ÂL, ngày cuối đặt hàng 19/01
    • Đợt 2: ngày 04/02/2013, nhằm ngày 24 tháng chạp ÂL, ngày cuối đặt hàng 30/01
    • Đợt 3: ngày 07/02/2013, nhằm ngày 27 tháng chạp ÂL, ngày cuối đặt hàng 02/02

    Giá bán: 195K/1kg

    Lưu ý: Nếu giá nguyên liệu cận Tết tăng cao thì giá trên sẽ được điều chỉnh cho đợt 2 và đợt cuối. Mọi sự điều chỉnh (nếu có) sẽ được báo trước.
    Giao hàng miễn phí phạm vi Quận 1. Các bạn ở khu vực khác vui lòng nhận hàng tại Q.1 (sẽ thông báo địa chỉ chính xác sau) vào giờ hành chánh hoặc cộng thêm tiền "xe ôm" giao hàng (sẽ báo sau).
    Các bạn thông cảm dùm do mình không phải chuyên bán hàng này mà chỉ nhận đặt hàng vào dịp Tết nên không có nhân lực giao hàng đến tận nhà các bạn được.
    Hình ảnh sẽ được post bên dưới.
    Ai có nhu cầu thì vui lòng gọi cho Nguyên số 0902322988 để trao đổi thêm
    Tham khảo hình ảnh bên dưới nghen










    Chỉnh sửa lần cuối bởi Ruby&Mum; 15/01/2013 vào lúc 11:52 AM.
    Chừng nào hoàn thành kế hoạch đây?!. Con số 4 nó cứ bay bay ở đâu í ! Tết năm nay được lì xì vé số quá trời mà trớt quớt!
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 4,887 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Hổng dám mở hàng hehe...

    Mong mau đến Tết để được...ăn lạp xưởng quá đi


    iframe: approve:
    • 650 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Tui lấy 2kg nha. hú tui ngày 17/1 nha. Cảm ơn bà.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi jimbeam; 04/01/2012 vào lúc 02:17 PM.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 4,075 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #4
    nhìn ngon quá nhỉ? k ủng hộ bạn được vì nhà mình thường tết cũng tự làm
    chúc bạn đắt hagnf nhé

    iframe: approve:
    • 9,802 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    hi ngon quá, tớ ở hà nội xa quá. bạn dautram77 mách tớ cách làm với nào

    Lời thương nhớ ngàn lần em muốn nói
    Nhưng bây giờ chỉ có sóng và em...
    iframe: approve:
    • 4,887 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Để chị rủ thêm bạn đồng nghiệp trong công ty cùng đặt rồi gom số lượng, báo ngày lấy luôn nha em Nguyên.


    iframe: approve:
    • 1,183 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Trích dẫn Nguyên văn bởi pinky2510 Xem bài viết
    Để chị rủ thêm bạn đồng nghiệp trong công ty cùng đặt rồi gom số lượng, báo ngày lấy luôn nha em Nguyên.
    Cám ơn chị. Nếu lấy đợt 1 nhớ báo em trước ngày 10-01 nhé

    Chừng nào hoàn thành kế hoạch đây?!. Con số 4 nó cứ bay bay ở đâu í ! Tết năm nay được lì xì vé số quá trời mà trớt quớt!
    iframe: approve:
    • 1,183 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi jimbeam Xem bài viết
    Tui lấy 2kg nha. hú tui ngày 17/1 nha. Cảm ơn bà.
    Bà giới thiệu đồng nghiệp, người quen thử nhé. Năm nay dì tui có người phụ nên có thể làm với số lượng nhiều hơn mọi năm

    Chừng nào hoàn thành kế hoạch đây?!. Con số 4 nó cứ bay bay ở đâu í ! Tết năm nay được lì xì vé số quá trời mà trớt quớt!
    iframe: approve:
    • 1,183 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Cách bảo quản lạp xưởng tươi:
    Cách 1: Đơn giản nhất là để nguyên bao bì, bỏ ngăn mát tủ lạnh. Thời gian để có thể từ 7-10 ngày. Có thể dài hơn đến nửa tháng nhưng do mình chưa bao giờ bỏ quá 10 ngày nên khuyến cáo là đừng nên để quá.
    Cách 2: Nếu muốn để lâu hơn cả tháng thì chia thành nhiều phần nhỏ, bỏ ngăn đá tủ lạnh. Trước khi ăn 1 ngày, bỏ xuống ngăn mát để rã đông
    Cách 3: cách cổ truyền, trước khi tủ lạnh ra đời là treo lên sào phơi thêm 1-2 nắng nữa do lớp mặt khô lại. Sau đó, mang sào vào nhà, để nơi thoáng khí, đề phòng chó, mèo, chuột...Ăn tới đâu "thẻo" tới đó. Nếu để quá 3-4 ngày, lạp xưởng cho thể lên mem chua chua, ăn vẫn OK, miễn là đừng để mốc nhé!
    Vận chuyển trên tàu xe để mang về quê thì phải mở miệng bao cho thoáng khí hoặc có điều kiện thì ướp đá. Có thể mang đi 1-2 ngày. Nếu cột miệng bao thì lạp xưởng sẽ bị "đổ mồ hôi", nghĩa là xuất hiện một lớp hơi nước li ti như sương, lâu quá sẽ sinh ra mốc. Nếu bị "đổ mồ hôi" thì chỉ cần lau lớp mồ hôi đó, phơi thêm 1 nắng nữa là ổn.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi Ruby&Mum; 05/01/2012 vào lúc 01:12 PM.
    Chừng nào hoàn thành kế hoạch đây?!. Con số 4 nó cứ bay bay ở đâu í ! Tết năm nay được lì xì vé số quá trời mà trớt quớt!
    iframe: approve:
    • 1,183 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Cách chế biến lạp xưởng tươi
    Có nhiều cách chế biến nhé. Nhưng khuyến cáo là không nên chiên ngay với dầu vì lạp xưởng sẽ khét mà không chín, ăn lại ngán nữa.
    Cách thông thường nhà mình hay ăn là như hình minh họa ở trên nghen.
    Bước 1: cắt lạp xưởng ra từng chiếc, cắt bỏ dây nhựa
    Bước 2: đổ nước khoảng 1/2 hay 2/3 chiều cao khúc lạp xưởng (tùy lượng lạp xưởng nhiều hay ít). Đun sôi, lăn tới lăn lui lạp xưởng cho chín đều.
    Bước 3: cạn nước, có thể cho thêm chút xíu dầu (nhớ là chút xíu thôi nha), lăn tiếp cho dầu và đường chuyển màu vàng, bao quanh khúc lạp xưởng. lạp xưởng chín vàng, bóng bẩy là ngon. Nếu làm một lượng nhiều (khoảng > 1kg) thì không cần cho thêm dầu vì mở sẽ tứa ra, dùng "mỡ nó chiên nó". Do nhà mình làm nhiều nạc, ít mỡ nên làm ít thì vẫn nên cho thêm xíu dầu cho bóng bẩy.
    Bước 4: chờ nguội, cắt xéo, bày dĩa...măm măm! Người miền Nam hay ăn với củ kiệu. Bày củ kiệu vô chính giữa dĩa, xếp lạp xưởng xung quanh. Chẹp chẹp, nhắc tới mà thèm rồi!
    Nhà có điều kiện thì thay nước thường bằng nước dừa hoặc xá xị. Nhưng lưu ý là do khẩu vị người Nam ăn hơi ngọt nên lạp xưởng này có vị ngọt. Nếu thêm các loại nước có vị ngọt thì lạp xưởng sẽ ngọt hơn đấy nhé

    Chừng nào hoàn thành kế hoạch đây?!. Con số 4 nó cứ bay bay ở đâu í ! Tết năm nay được lì xì vé số quá trời mà trớt quớt!
    iframe: approve:
  • Trang 1/6

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 6

LinkBacks Enabled by vBSEO