Lap Xưởng, Thịt Trâu Sấy,mật Ong Rừng Chuẩn.gạo Sén Cù Quê Em Km Lớn Free Ship 100%%%%%%

    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Địa chỉ: HÀ NỘI
    Tình Trạng: Còn hàng

    Sau 1 tháng tạm dừng kinh doanh để đón chào thành viên mới của gia đình thì nhà cháu lại tiếp tục trở lại phục vụ khách hàng đây ạ.

    __^__^__ ĐÃ TRỞ LẠI LÀ TUYỆT ĐỐI SẼ LỢI HẠI HƠN XƯA :v

    " GẠO SÉNG CÙ NGHĨA LỘ " giá không đổi 33.500₫/1kg với chất lượng đảm bảo 100% nguyên chất không pha trộn, không hàng tồn, xay xát tự nhiên không chất bảo quản.

    LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0947 .587 .1.9.4
    Yên hòa -Hà Nội
    FREE SHIP 100% với tất cả các đơn hàng
    ⭐⭐ Hãy cùng xem hướng dẫn vo gạo đúng cách:

    Bước 1: Khi vo gạo bạn chỉ cần xả nước vào nồi (có gạo), dùng tay khuấy đều, nhẹ nhàng để những bụi bẩn nổi lên trên mặt nước rồi nhẹ nhàng đổ bỏ nước đó đi.

    Bước 2: Lại cho 1 lượt nước nữa vào, khuấy nhẹ nhàng như thế và đổ đi. Vậy là đã hoàn thành việc vo gạo một cách khéo léo và khoa học nhất rồi.

    Tuyệt đối không dùng tay xoa bóp gạo mạnh sẽ làm mất hết những vitamin B1, B12…có ở vỏ hạt gạo. Lớp ngoài của vỏ gạo vô cùng dinh dưỡng và dễ bong tróc vì vậy bạn cần phải nhẹ nhàng trong quá trình vo gạo để khỏi mất đi lượng dinh dưỡng quý giá này nhé. Với cách làm này khi cơm chín bạn sẽ thấy một lớp bóng nhẫy trên hạt gạo, đó là lượng dinh dưỡng quý giá nhất từ hạt gạo.

    Nên ngâm gạo trước khi nấu là mẹo nấu cơm ngon

    Sau khi vo gạo xong bạn nên cho nước vào nồi và để gạo ngâm trong vòng 30 phút. Đo lượng nước sao cho vừa đủ với loại gạo cần nấu rồi để ngâm ít nhất là 15 phút đến 30 phút, hoặc chẳng may bạn quên và ngâm lâu hơn thì cũng không sao nhé.

    Tác dụng của việc ngâm gạo sẽ làm việc cắm cơm nhanh hơn, cơm nhanh chín hơn và cơm tơi xốp hơn. Như vậy bạn cần vo gạo trước khi cắm cơm ít nhất là 30 phút để có thời gian ngâm gạo cho nở đã rồi mới cắm điện nhé.




    Ngoài ra Mật ong rừng mới xuống nhưng chỉ còn 2lit thôi nhé, giá 390k/l nhé


    tổ nhà e mưới về chuẩn mật ong rừng nguyên chất



    feed back

    Với nguyên liệu 100% là thịt trâu và thịt được sấy trên bếp củi cùng những nguyên liệu đặc trưng của vùng núi Tây Bắc. Em xin hân hạnh phục vụ các mẹ và mọi người món ăn của vùng nhà em, hoàn toàn là do người nhà a em làm và thịt hoàn toàn là thịt sạch ạ. Món lạp xưởng thịt trâu sấy mà mua làm quà cũng quý lắm ạ. ^^

    Em đăng giúp ba mẹ a em thôi ạ vì ba mẹ a em ko biết dùng internet ^^
    Mọi chi tiết liên hệ về sản phẩm, giá cả, hay gửi hàng đến tỉnh thành khác mọi người liên hệ theo em đây nhé. 0947.5.8.7194ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều ạ.



    iframe: approve:
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    freeship mọi đơn hàng ạ

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO