Làm Giò Lụa Từ Lợn Sạch Nuôi Dân Giã - Giải Cứu Lợn Rẻ Như Cho :((

    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Chào cả nhà ạ
    Vừa rồi về quê 30/4,
    Nhà e nuôi được gần chục lợn ăn bã đậu với cám ngô (nhà làm đậu phụ) giờ đến lúc xuất chuồng mà giá rẻ quá, gọi thợ mổ họ cũng hẹn mãi trả mổ cho, nhà em đang tính thịt ra ăn đụng mà nhiều quá cũng không để được lâu tính làm giò ăn liền bảo quản được lâu ( trong tủ mát được cả tháng) mà lại nguyên chất thịt lợn sạch ( vì xưa ông bà cũng làm giò nên còn máy móc), có mẹ nào ăn giò thịt lợn sạch k ạ, nói thật là em phải xem có nhiều mẹ đặt không mới dám mổ rồi làm giò, giờ lợn rẻ mà lại mất tiền thuê thợ mổ, công làm giò nữa ít mẹ đặt thì cũng không dám vì lại không phải duyên chuyên nghiệp nên không mang ra chợ bán được ((
    e thề là nhà e chỉ nuôi bã đậu với cám ngô lợn vừa thôi chứ không to như lợn chuyên nghiệp.
    nếu nhiều người đặt ăn giò thì nhà sẽ thuê thợ thịt rồi ship cho mn, giá cả là 90k/kg giò ( có loại khuôn 5 lạng và 1 kg thì phải), xa quá thì e xin chút tiền xăng xe ship hàng thôi ạ
    Em đang ở Hà đông

    iframe: approve:
    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Em đang gom lại để báo làm 1 thể.
    Các mẹ xem có lấy sớm giúp em nhé.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO