Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh, làm chủ cuộc sống của bạn

  • 608 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu tới bạn quyển sách “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh: những phương pháp hiệu quả giúp bạn đạt được bất cứ điều gì bạn muốn”. Đây là quyển sách về NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy – Neuro- linguistic Programming) đầu tiên tại Việt Nam được dịch và biên soạn bởi chính những chuyên gia người Việt Nam đang nghiên cứu thực hanh và áp dụng NLP vào cuộc sống hàng ngày của mình.  Làm chủ tư duy và làm chủ vận mệnh thay đổi hoàn toàn cuộc sống


  Hai dịch giả của quyển sách Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh cũng chính là các dịch giả nổi tiếng Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy (những người đã tạo nên hiện tượng sách giáo dục tại Việt Nam như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” và “con cái chúng ta đều giỏi”.
  Từ năm 2006, nhận được sự huấn luyện và hướng dẫn trược tiếp từ chính Adam Khoo và Sruart Tan (hai nhà đào đạo hàng đầu châu á hiện nay), hai dịch giả Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy đã không ngừng tiếp tục nghiên cứu và phát triển phân nhánh NLP tiếng việt dành cho người việt cho đến khi quyển sách Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh được ra đời.  Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh


  NLP là một bộ môn khoa học về phát triển bản thân với “ngôn ngữ” và “tư duy” đóng vai trò hết sức quan trọng, cho nên việc chuyển ngữ các nội dung về NLP từ tiếng Anh sang tiếng việt (với rất nhiều điểm khác biệt trong ngôn ngữ, cấu trúc ngữ pháp...) một cách chính xác phù hợp với ngôn ngữ người Việt đòi hỏi những hiểu biết tường tận về NLP. Chính vì lẽ đó, nhóm dịch giả đã phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức để hoàn chỉnh quyển sách Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh này.
  Làm chủ tư duy và làm chủ vận mệnh


  Thật ra, NLP hay lập trình ngôn ngữ tư duy đã bắt đầu được biết đến khá nhiều tại Việt Nam sau thành công vang dội của quyển sách về học tập dựa trên nền tảng NLP và các phương pháp học tập tăng tốc vận dụng toàn não bộ, “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” (được phát hành tại Việt Nam cách đây khoảng hai năm). Do đó, “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh” có thể coi là quyển sách tiếp nối “tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” ở một cấp độ cao hơn và chi tiết hơn. Tuy nhiên, khác với “tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, quyển sách “làm chủ tư duy thay đội vận mệnh” bàn về phương pháp học tập tiên tiến mà chú trọng vào việc xây dựng nhữ kỹ năng sống nền tảng cho độc giả thông qua bộ môn khoa học phát triển bản thân.
  Trong quyển sách Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một cách rất đơn giản về định nghĩa của NLP, các ứng dụng của NLP và dành phần lớn quyển sách đề cập đến các thành tố cơ bản của NLP. Quan trọng hơn là cách áp dụng chúng để thay đổi cuộc đời bạn hay làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.  Làm chủ tư duy và làm chủ vận mệnh

  Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiểu rằng, những người mới làm quen với NLP sẽ rất bỡ ngỡ trong việc hiểu và vận dụng NLP vào thực tế nếu các kiến thức NLP được trình bày một cách khoa giáo, cứng nhắc. Chính vì thế , được sự tin tưởng, đồng tình và ủng hộ của tác giả Adam Khoo, chúng tôi đã biên soạn lại nội dung quyển sách Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh từ bản gốc tiếng Anh sao cho dễ đọc, dễ hiểu, hữu ích và gần gũi với đời sống cũng như ngôn ngữ của người Việt thuộc mọi lứa tuổi.

  Làm chủ tư duy và làm chủ vận mệnh của mình chắc chắn là điều đa số mọi người ai cũng mong muốn. Vậy thì chúng tôi mời bạn hày cùng chúng tôi bước vào hành trình kỳ diệu này để khơi dậy tất cả khả năng tiềm ẩn bên trong bạn, và để cùng làm nên những phép lạ đời thường trong cuộc sống của mỗi chúng ta.
  Để đặt mua cuốn sách này mời truy cập tại đây

  Chỉnh sửa lần cuối bởi leminhcu1982; 26/02/2018 vào lúc 03:01 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO