KM: Đường nho Pháp, Ý, Thạch rau câu Philipin, Gelatine Bỉ, Thạch đen sương sáo, Đỗ tương quê!!!

  • Trang 1/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 4
    • 75 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Em bán bên lam cha me cũng được lâu r nhưng hnay mới sang đây giới thiệu mặt hàng cho các mẹ ở webtretho. Mong các mẹ ủng hộ em ah


    GIÁ CỰC HOT

    1/ĐƯỜNG NHO PHÁP, Ý:70K/LẠNG : 3 gói-4 gói Free ship nội thành 1 5 gói-7 gói tặng 1 gói thạch đen Thuận phát và free ship 8 gói trở lên giá 62k/gói
    2/ ĐỖ CAC LOẠI
    + ĐỖ TƯƠNG:35K/KG
    + ĐỖ ĐỎ: 55K/KG
    + ĐỖ XANH HẠT: 5K/KG
    + ĐỖ ANH TÁCH VỎ: 55K/KG
    + ĐỖ ĐEN XANH LÒNG: 70K/KG
    3/THẠCH ĐEN THUẬN PHÁT:15K/GÓI
    4/GELATINE BỈ 250 BLOOM: 40K/LẠNG
    ( có chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của Cục an toàn thực phẩm) chứ không phải genlatin 150 Bloom như ngoài 1 số cửa hàng ngoài thị trường đang bán đâu ạ) :40k/1lạng 75k/2lạng 110k/3lạng ( Càng mua nhiều càng có giá tốt)
    5/ THẠCH RAU CÂU PHILIPIN: 35K/LẠNG : 65K/2lạng 95K/3lạng 300k/1kg
    6/ LẠC NHÂN: 50K/KG
    Phí ship 10k - 15k đối với đơn hàng trị giá dưới 200k (có thể free ship đối với đơn hàng mua nhiều chủng loại mặc dù trị giá chưa đến 200k) Thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng


    NHẬN BÁN BUÔN, BÁN LẺ

    . Địa chỉ: số 3 ngách 41/10 đường Hồng Hà, Phúc Xá ( nằm giữa của khẩu chợ Long Biên và cửa khẩu Tân ấp) Đến ngõ 41 đi vào ngách đầu tiên rẽ phải nhà số 3, rất dễ tìm, ô tô vào tận nơi!!
    ĐIỆN THOẠI 0985504877

    THẠCH RAU CÂU

    Không chỉ ngon ngọt, mát lành, thạch rau câu còn được nhiều người ưa chuộng bởi những tác dụng hữu ích như đẹp da, giữ dáng, giảm stress và tăng cường sức khỏe...Hè này các mẹ hãy làm thạch rau câu cho gia đình nhé!!
    Liều lượng: 50g bột dùng với 3l chất lỏng. Hoa quả trang trí tùy ý sáng tạo của các mẹ nhé!





    Đây là ảnh gói bột thạch 25kg. E đóng gói 100g, 200g, 300g tùy nhu cầu các mẹ ah




    GELATINE PB

    Gelatine chắc hẳn quá quen thuộc với các mẹ chuyên làm các món tráng miệng rồi đúng không ah. Công dụng của Gelatine: làm mousse hoa quả, làm thạch, làm panna cotta và chè khúc bạch - món tráng miệng vô cùng hot mùa hè 2013 này

    BÁNH MOUSSE

    CHÈ KHÚC BẠCH SO HOT


    PANNA COTTA


    Đây là ảnh bao bì gói 25kg


    Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. các mẹ yên tâm ko phải là gelatine TQ như ở ngoài hàng giải khát hay làm đâu ah






    THẠCH ĐEN SƯƠNG SÁO



    Nhiều chị có nhu cầu dùng thêm thạch trộn với tào phớ nên em nhập thêm thạch đen (sương sáo) của CT Thuận phát về phục vụ các chị. Giá bán 15k/50gram( 1 gói)
    Thạch đen có rất nhiều tác dụng như. mát gan, giải nhiệt, hạ huyết áp, trị cảm mạo, đau khớp, tác dụng thanh nhiệt, lợi cổ họng, thường dùng chữa ho khan, cổ họng đau...


    *Cách làm:
    Nguyên liệu theo 1 gói
    - Sương sáo 50gr
    - Đường 100gr có thể thêm hoặc bớt lượng đường tùy theo sở thích ăn
    - Nước 1 lít có thể bớt đi 1 chút cho cứng, còn ai thích ăn mềm, mượt thì là 1 lít hoặc hơn chút

    Cho đường với bột suơng sáo vào nước khuấy tan hốn hợp trên . Sau đó cho hỗn hợp trên lên bếp lửa đun nhỏ lủa và khuấy đều tay, đun đến khi hốn hợp thạch sôi.vặn nhỏ lửa thêm khoảng 3phút thì tắt bếp. Sau đó đổ thạch ra khuôn, chờ khoảng 15-20phút hỗ hợp trến sẽ đông lại thành một khối đen tuyền. Bạn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh, ăn kèm với nước đường, nước cốt dừa, sữa ...tùy ý thích

    Và đây là thành phấm ah







    ĐỖ TƯƠNG QUÊ


    Từ 25/6/2012 Em giới thiệu thêm cho các chị đậu tương quê để chị nào mua đường nho muốn mua đậu tương làm tào phớ hoặc sữa đậu nành thì em tiện ship luôn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đỗ tương. Nhà em bán đường nên hay làm tào phớ và uống sữa nên đã dùng thử rất nhiều loại đậu tương, nhưng em thấy đậu tương quê hạt bé mã không đẹp óng và đều hạt như đỗ tương có trên thị trường nhưng khi xay ra làm phớ hoặc uống nước thì rất bùi và có mùi thơm ngầy ngậy. Em có nhờ mua được ít đỗ tương quê, chị nào mua đường nho và có nhu cầu lấy đỗ thì thì alo cho em nhé . Giá đỗ tương quê là 35k/kg, thật sự là em lấy bán thêm cho các chị muốn dùng đỗ tương quê cùng đường nho chứ tiền lãi thì chả được bao nhiêu đâu

    ĐƯỜNG NHO GDL


    [COLOR="#FF0000"]
    [B]Em năm ngoái cũng từng thử mua đường nho của 1 chị trên diễn đàn về làm tào phớ ăn thấy cũng ngon và đảm bảo vệ sinh hơn mua ngoài và tự làm thì ăn được nhiều mà lại không khó. Nếu chị nào đã từng đọc hoặc đã từng làm như trên mạng về cách làm tào phớ bằng đường nho thì không còn lạ gì cách làm và công dụng thì không còn lạ gì nữa ạ. Chuẩn bị hè đến rồi, em lại làm tào phớ và cũng muốn kiếm thêm chút tiền mua sữa cho cháu nên mạnh dạn lên đây tham khảo các chị có nhu cầu thì ủng hộ em nhé.

    Mua 1 bao đường những hơn 20kg mà dùng cho gia đình thì chỉ vài lạng nên giá em đưa cho các chị là 70k/lạng.Phí ship hàng là từ 10k-15k. Khuyến khích các chị đến nhà lấy nhé. Chị nào quan tâm thì ủng hộ em nhé!!!Tks các chị các mẹ!!!!!!!!:*



    *Công thức tham khảo cho các chị e ko dùng máy:
    • 1000ml sữa đậu nành
    • 1.5 thìa đường nho đong bằng thìa sữa chua Vinamilk
    Cách làm:
    - Sữa đậu nành mua về ( nhiều hay ít là do mình cần) đun sôi lên ( nhớ mở vung và vớt hết bọt) để nhỏ lửa. VD 1 lít sữa đậu
    - Pha đường nho với ~ 20ml đun sôi để nguội vào 1 cái bát to ( Chỉ pha đường nho khi nước đậu đẫ đun sôi xong),nên dùng đồ sứ để tránh nhiệt toát ra ngoài nhiều Dùng nước đun sôi để nguội, không được dùng nước nóng. Đường nho vào nước sẽ chua, càng nóng càng nhanh chua, tào phớ sẽ không đông được.
    - Láng bát cho nước đường nho bám xung quanh ( nên làm nhanh tay )
    - Đổ nhanh tay, dứt khoát nước đậu vừa đun sôi nóng vào bát đường nho ( không làm ngược lại ). Để yên tĩnh ~ 30' là có tào phớ để măm
    - Làm tào phớ bằng đường nho có thể ăn với nước đường nóng

    * Còn đây là cách làm sữa đậu nành nếu chị nào muốn đảm bảo vệ sinh
    - 120g đỗ tương xay nhuyễn với 1300ml nước --> lọc bỏ bã --> đun sôi --> hạ lửa nhỏ đun sôi thêm vài phút ( nhớ mở vung và hớt sạch bọt )
    - Sau khi đun xong thu được ~ 1000ml sữa đậu
    - Và với lượng sữa đậu này thì dùng 1.5 thìa sữa chua VNM).
    - Lại làm các bước như trên



    * Chú ý: Em xin nói lại cách làm tào phớ vì nhiều chị làm thành công ngay nhưng có 1 số chị phải lần 2 hoặc 3 mới thành công. Nhà em làm bằng máy xay sinh tố : 1,3 lạng đỗ xay với 1,3 lít nước lã ( xay vài lần ) ta được khoảng 1ll sữa đậu. 1 lít chia đôi làm thành 2 bát phớ đề phòng chỉ ăn từng bát 1 cho khỏi vữa. Ta cứ tính với 1l sữa thì làm 1 thìa đầy đường nho băng thìa sữa chua Vinamil . Tuy nhiên tùy từng nhà làm lượng nước hoặc sữa có thể nhiều hoặc ít hơn so nhà em mà rút kinh nghiệm ạ. Chúc các chị thành công. Trước nhà em toàn mua ngoài chợ nay tự mua đỗ về xay và lọc bằng tay nhưng cung đơn giản chứ k cách rách như trong suy nghĩ đâu. mà tự làm thì bao giờ cũng chất lượng hơn. Chúc các chị thành công nhé










    Một số feedbacks của các chị bên lam cha me đã ủng hộ e nhé^^
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Me Đan Thanh Xem bài viết
    chào mẹ nó, công thức phải chuẩn từng li từng tí mới k chua, sểnh ra là chua ngay, ngâm đậu lâu quá--> cũng chua; cho nhiều đường nho quá--> cũng chua, chỉ là hơi quá tí ti cũng chua ngay còn thiếu tí ti đường nho thì lại cũng không thể đông được một cách chuẩn , nên mặc dù đơn giản nhưng lại phải thật chuẩn nhé. Nếu nước đg nho bị pha sớm quá cũng chua nhé, hoặc bị làm ngược là cho nc đg nho vào nồi nc đậu cũng bị hỏng nhé ( phải làm theo chiều ngc lại là cho nc đậu vào nc đg nho cơ). Tốt nhất là làm như mh í từ công thức chuẩn của mh mà suy ra: cứ cân đủ 1,3 lạng đỗ --> ngâm. Ngâm tối đa 6 tiếng thôi, thật ra mh chỉ cần ngâm 3 tiếng, rồi cũng k cần đãi vỏ, cứ sau 3 tiếng là đỗ mềm tương đối rồi --> cho 200ml nước lọc vào mà xay sinh tố, rồi đổ thêm 1,5 lít nc lọc vào hòa cả lên, hớt bọt( nhớ phải hớt bọt lúc lọc này nhé,k là k đông đâu). Lọc kĩ vào thì đậu mới mịn. Đun chỗ nc đậu đó lên ( chỗ nc đậu đó là 1,7 lít, trừ hao đi bị hớt bọt còn tầm gần 1,6 lít là cùng hoặc 1,5 lít) , rồi lấy đủ 1,5 thìa nhựa trắng của sữa chua Vinamilk í, hòa với 20ml nc lọc.
    Từ CT chuẩn này, suy ra ( tức là ít nhất làm là 1,3 lạng đỗ) hoặc gấp đôi là 2,6 lạng thì là 3 thìa đường nho, cứ thế nhân lên, làm đúng CT và đúng định lượng như hdan thì không bao giờ bị chua hoặc không đông cả.
    Chúc thành công nhé, tớ bây giờ làm tà phớ ngon hơn ở hàng rồi cơ.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mẹ_ku_mèo Xem bài viết
    Hi, chỉ vì món đường nho làm tào phớ của mẹ nó mà em phải cắn răng đầu tư quả máy làm sữa đậu nành đây. Mấy hôm trời nóng em làm mời bà ngoại nhà em ăn, giờ bà mua cho cả cân đỗ tương để làm dần, sau 3 lần xay xay nấu nấu thì không thắng nổi cơn lười đành phải mua máy, hix. Em làm đúng như hướng dẫn của mẹ nó thì nói chung là thành công, duy có 1 lần sữa chưa kịp đông thì em va cái huỵch vào cái bát, thế là ôi thôi, tan nát 1 đời hoa , vữa hết luôn hix. Tào phớ làm bằng đường nho ăn mềm hơn ngoài hàng nhưng thơm, nhà em ăn chả cần thìa, hớt vào bát-chan nước đường xong húp . Lần trước em lấy 2 lạng, chia 5 xẻ 7 gần hết rùi, mẹ nó ship cho em 2 lạng nữa nhé. Tks!
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hạt cải Xem bài viết
    Up cho bạn này, tớ đã làm được tào phớ rồi, lần đầu cho nhiều đường nho quá nên bị chua, lần 2 làm cho lượng vừa đủ thế là xong, nhanh thật đấy, đúng là ngon, bổ, rẻ
    Trích dẫn Nguyên văn bởi me_chip_bong Xem bài viết
    Em ơi chiều nay chị làm tàu phớ rùi thành công luôn em ạ . Chị tự xay đỗ làm nên thơm ngon lắm nhé. Chắc hè này chịu khó làm sữa đậu nành tàu phớ cả nhà ăn cho mát vậy . Hi.........cảm ơn em đã chia sẻ món ngon cho mọi người........
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Cin Xem bài viết
    E ơiii hnay làm bị hỏng mẻ đầu, hơi chua, làm lại luôn mẻ sau thì ngon tuyệt, múc ra đc 5 bát, cả nhà đều khen ngon, ông chồng xơi xong ăn luôn bát của mình, thế là hì hục làm xong đc ăn thử mấy thìa. Công nhận làm = đường nho siêu nhanh. Mà 1 lạng làm đc nhiều lần lắm nhỉ.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi nth37 Xem bài viết
    Hôm nay làm lần 2 rút kinh nghiêm hôm trước nên đã thành công mĩ mãn, cám ơn chủ topic đã giới thiệu 1 món ăn mát , bổ rất hữu ích cho mọi nhà
    Trích dẫn Nguyên văn bởi thoanguyen Xem bài viết
    Hihi, hóa ra hôm qua lúc mình ngó tào phớ là nó chưa đông đặc hẳn, chiều về mang từ tủ lạnh ra măm thì thấy đặc ngon lắm bạn ạ
    Mỗi tội là nó ko dai dai như ngoài hàng nhỉ, chắc tại ko có thạch cao...
    Làm lần đầu ok luôn nên sướng lắm, hihi
    Trích dẫn Nguyên văn bởi ON Fashion Xem bài viết
    Lần thứ 2 đã thành công, nói chung là ngon bổ rẻ và quan trọng nhất là vô cùng đảm bảo vệ sinh. Nói thật, hôm trước ra chợ có hàng làm đậu tại chỗ, bảo cháu mua 1 ít tào phớ cho con bé hơn 1 tuổi, bác í ko bán, khuyên là nên lấy nước đậu loại đặc đi. Đấy, may là ng bán hàng còn thật thà thế! Để bit rằng tại sao hok nên ăn tào phớ mua ngoài, nhất là mua cho trẻ con thì càng không nên, nhỉ!
    Trích dẫn Nguyên văn bởi vatoicungyeuem Xem bài viết
    Hôm qua vừa làm phớ thành công hnay lên đây khoe với các mẹ đây. Hi hi tào phớ làm bằng đường nho ăn mịn và mát hơn mua ngoài hàng nhé. Mỗi tội tớ chả có cái đong ml nên áng chừng thành ra cho hơi nhiều đường nho chút nên hơi chua, nhưng nếu ăn với nước đường thì cũng ko phát hiện ra nhé. Tóm lại là ngon, con tớ làm hết luôn 2 bát, hic, thế là tối qua mất cả bữa sữa vì tào phớ.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mua.nho.anh Xem bài viết
    chị đã làm xong, thành công vô cùng gái ạ, con bé cháu chị bé tí mà cứ chẹp chẹp đòi ăn suốt í, tặng e cái ảnh nà
    Trích dẫn Nguyên văn bởi thoanguyen Xem bài viết
    Em ơi, hôm nay chị lại làm tào phớ (tìm đc túi đường nho rồi, hihi), vừa mới đổ sữa đậu vào chừng 15 phút mà đã thấy sánh đặc rồi, trước khi đi làm chị ăn 1 bát với đá và nước đường hoa bưởi, cho thêm tị cốt dừa vào nữa, chẹp ngon ko chịu nổi
    Mà sướng cái là tào phớ tự làm nên yên tâm lắm, ko bị cái cảm giác nơm nớp như ăn tào phớ mua ở chợ
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ QQ Xem bài viết
    EM gái ơi, chị trả bài tào phớ này.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi khánh thư Xem bài viết
    Em ơi, hôm qua chị làm rồi. Thành công mỹ mãn luôn. Đậu hôm qua chị còn khoảng 1lang đậu quê xấu xí. Làm có 1l nước nên đặc và thơm ngon ko ngờ. Hôm nay nhờ bà chị mua hộ thì lại là đậu tầu, chị mua thử nửa cân. Làm 1/3 với 2l nước thấy có vẻ loãng hơn hôm qua, nhưng tà phớ vẫn đông chỉ có là ko được béo ngậy như hôm qua thôi.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Northerngirl Xem bài viết
    Mình làm thành công rồi hihi rất là ngon, có lẽ ngon nhất vì do mình tự làm và thấy an toàn!!!!
    Trích dẫn Nguyên văn bởi phonglan tháng 2 Xem bài viết
    Em làm tào phớ mẻ đầu tiên thành công rồi chị ạ hihi. Lần đầu làm mà lại tham ngâm nhiều đậu nành thế là vừa làm nước đậu nah2 vừa làm tào phớ luôn. Món nào cũng thành công. Cảm ơn ch5i về vụ ship hàng cho em nhé.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Me Đan Thanh Xem bài viết
    hôm qua mình đã làm đc tà phớ ngon rồi
    không chua cực mịn mà thơm nữa
    hii
    Trích dẫn Nguyên văn bởi oceansky Xem bài viết
    Vào báo cáo là mình làm lần đầu tiên đã thành công và rất mịn màng. Chia cho 1 số ng làm thử và hết mọi người lại nhờ mua .
    Hqua nghỉ ko làm, chồng lại hỏi thế hnay ko có tào phớ à...ẹ ẹ....
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mushroom Xem bài viết
    Sau me dầu tiên chua loen loét vì cái tội nghĩ là đong 1 thìa cafe nhu trong clip là đc, tớ chiến đấu mẻ thứ 2 và hôm nay là mẻ thứ 3 thành công rực rỡ, dễ thật, chỉ mất cái công chị giúp việc nhà tớ đãi đỗ và xay với vắt thôi chứ còn cái vụ làm thành tào phớ đến lượt tớ xử lý chắc mất tổng cộng 30s. cho ty tý thôi tớ thấy thơm phức, với 1 lạng này chắc làm cả 20 lần chả hết mất, mấy ngày nay con tớ nghỉ hè ở nhà, nhà thành trại trẻ vì con còn rủ bạn đến nữa, 1 âu 1.5l tào phớ nhà tớ 3 bạn lớn + 1 bạn bé nhà tớ ăn vèo cái là hết, thanks mẹ
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mexucxich Xem bài viết
    Hôm Chủ nhật vừa rồi, chị đã làm thành công tào phớ từ đường nho và đậu nành nhà em nhé, nhưng hôm nay quên cái máy ảnh ở nhà. Chị đọc rất kỹ hướng dẫn, làm 1 cái được ngay, tào phớ mịn mượt. Mà đậu nhà em ngon, sạch. Bọn trẻ con nhà chị đặt hàng món tào phớ của ẹm vào cuối tuần. Hết đậu chị lại gọi em nhé.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi gossipKing Xem bài viết
    Hôm nay đã làm thử tào phớ bằng đường nho của mẹ nó. Mình làm thử lần đầu sợ không được nên chỉ dám làm ít, không ngờ thành công vượt tưởng tượng: mình làm 600 ml sữa đậu nành, cho 2 ml đường nho là vừa xinh, chuẩn không cần chỉnh, tào phớ mịn, thơm, không chua không chát gì cả, đúng 30 phút là măm măm được, cả nhà đều khen tấm tắc. Cảm ơn mẹ nó nhé!
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Ken mập Xem bài viết
    hihi chị ơi, em đã 2 mẻ phớ hết chỗ đậu mua của chị rùi. Hihi, em làm phát thành cong luôn. Ngon lắm luôn á chị. Mai chị tiện thì cho em 1kg nữa chị nhé! Em làm để ăn tuần này. Cuối tuần em đi nghỉ mát rồi nên ko lấy nhiều . Thường phớ làm xong thì để tủ lạnh được bao lâu chị nhỉ? Nếu để được vài ngày thì em làm nhiều luôn, không thì chịu khó ngày nào làm ngày đấy vậy
    Trích dẫn Nguyên văn bởi metengcha Xem bài viết
    em ơi chị nhận được đường nho rồi nhá, chị mau giúp chị bạn ở cơ quan đấy, hôm trước có gọi cho em để tư vấn vụ đường nho cho 40ng ăn ý, chị tổ chức thi nấu ăn ở cơ quan,.Nhờ món đường nho của em mà phớ chị làm thành côgn rực rỡ, hôm đó ăn hết veo mà bao nhiêu người hỏi thăm bí kíp nữa chứ hihi, cám ơn em nhiều nhé
    Trích dẫn Nguyên văn bởi H2M Xem bài viết
    E ơi c làm mẻ đầu tiên đã thành công rực rỡ , bay giờ càng làm càng lên tay! Hì!
    Tuần mới chúc e đắt hàng nhé!
    Trích dẫn Nguyên văn bởi chamnt Xem bài viết
    Em làm từ đường Nho nhà chị lần đầu tiên hôm qua thành công rực rữ, ngon như ngoài hàng lun. Vậy mà bé con lại ko thik ăn
    Trích dẫn Nguyên văn bởi ken2011 Xem bài viết
    Chị đã làm thử tào phớ rồi , KQ ngoài mong đợi, phớ mịn, đặc, thơm. Hôm lấy đỗ của em thấy hạt hơi to nên băn khoăn nhưng khi xay thì nước đặc thơm. Tưởng phải làm 1 vài lần mới thành công nhưng lại ăn ngay. Ủng hộ dài dài
    Trích dẫn Nguyên văn bởi quynh.nt Xem bài viết
    Chủ top ơi, tớ hôm nay đã làm mẻ tào phớ đầu tiên thành công. Chia vui với tớ nhé.
    P/s: Gửi bạn tấm hình mời bạn ăn Phớ tớ tự làm nhé

    Trích dẫn Nguyên văn bởi anhthoi Xem bài viết
    Mình làm thành công tào phớ rồi. Rất ngon, hơn cả ngoài hàng mẹ nó ạ. Chắc do yên tâm là ko có j độc hại nên cả nhà ăn hì hụi.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi cherry48; 11/07/2013 vào lúc 07:53 PM.
    iframe: approve:
    • 75 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    upppppppppp cho ngày mưa nào!!!!!!!!!!

    iframe: approve:
    • 75 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    tối mát mẻ quá các mẹ đặt hàng mai e ship nào!!

    iframe: approve:
    • 75 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    upppppppppppppppppppppppppppppppp

    iframe: approve:
    • 75 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    các mẹ mua đường nho bột thạch cho các bé ăn nhé!!!!!!

    iframe: approve:
    • 2,439 Bài viết

    • 210 Được cảm ơn

    #6
    toàn đồ ngon và chuẩn.
    chúc đắt hàng.

    dảnh úp qua, úp lại cùng phát triển nhé bạn. thank

    iframe: approve:
    • 75 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    up cho buổi tối nào!!!!!!!!!!!

    KM: Đường nho Pháp, Thạch rau câu Philipin, Gelatine Bỉ, Đỗ tương quê, Thạch đen sương sáo^^
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...g-que-1712075/
    iframe: approve:
    • 75 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    up cho ngày mới!!!!!!!!!!

    KM: Đường nho Pháp, Thạch rau câu Philipin, Gelatine Bỉ, Đỗ tương quê, Thạch đen sương sáo^^
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...g-que-1712075/
    iframe: approve:
    • 75 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    trời oi quá những ngày này mà có bát tào phớ hay thạch thì tỉnh cả người!!

    KM: Đường nho Pháp, Thạch rau câu Philipin, Gelatine Bỉ, Đỗ tương quê, Thạch đen sương sáo^^
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...g-que-1712075/
    iframe: approve:
    • 75 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    uppppppppppppppppppppppppp

    KM: Đường nho Pháp, Thạch rau câu Philipin, Gelatine Bỉ, Đỗ tương quê, Thạch đen sương sáo^^
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...g-que-1712075/
    iframe: approve:
  • Trang 1/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 4

LinkBacks Enabled by vBSEO