- 07:12 AM 09/06/2016 #1Giá: 30,000đSố điện thoại: O912656338Địa chỉ: Hà NộiTình Trạng: Còn hàng
Mít Thái, sầu riêng, bơ sáp, mãng cầu, xoài cát sạch 100% tươi ngon, bổ rẻ tại hà nội cả nhà ơi!
- Em Khuyến mại tặng 5% tổng giá trị thanh toán đơn hàng cho những khách hàng đặt hàng trực tiếp trên diễn đàn (chương trình áp dụng tháng 6, 7, 8).
- Để thay lời cảm ơn đến khách hàng thân thiết, Nhà em có chương trình Khuyến mại tặng 10%tổng giá trị thanh toán đơn hàng cho những khách hàng đã mua hàng của em 2 lần. chương trình được áp dụng ở lần mua thứ 3 và không áp dụng kèm với các khuyến mại khác.
Em tiếp tục nhận order hoa quả đaklak. Các ba các mẹ có ai là tín đồ trung thành của mít, sầu riêng, bơ, mãng cầu, xoài cát, Nho Ninh Thuận thì nhanh tay lướt qua cái bàn phím để lại địa chỉ cho em nhé. E Đảm bảo hàng chuẩn, sạch, rõ nguồn gốc vì em lấy của đơn vị bộ đội nhé. Tất cả là hàng loại 1, và gần như chín cây (Vì cắt hoa quả chín cây thì 2 ngày trên xe khách ra đến Hà nội sẽ chín quá ), Mít giòn ngọt ít sơ, em có thể thử luôn tại nhà để khách yên tâm ạ. Giá cả thì rất yêu ạ. Em đã để giá thấp hơn so với giá giá siêu thị rồi, các ba mẹ có thể tham khảo nhé.
Đây là hình ảnh em chụp lô mít ra Hà Nội cuối tuần rồi đó ạ
Giá mít :
- Mít nguyên quả : 30k/1kg
- Mít cắt miếng bỏ lõi còn vỏ : 37k/1kg
- Mít bóc múi còn hạt: 60k/1kg
Các ba mẹ nào order thì giúp em vào trc thứ 3 tuần tới nhé, vì cô chú em còn phải cắt mít và chuyển xe khách ra Hà Nội nữa.
Ngoài ra em còn có thêm rất nhiều các loại hoa quả là món ăn vặt khoái khẩu của các chị em. Các ba mẹ có thể mua về bổ sung dinh dưỡng cho cả nhà hoặc mua làm quà biếu đều rất tuyệt.
Bơ sáp đaklak(2-3 quả /1kg) : 45k/kg với đơn hàng >10kg, 47k/kg với đơn hàng từ 3kg, 50k/kg khi mua <3kg
Mãng cầu xiêm (1 quả từ 0,5 - 1,5 kg): 45k/kg khi mua từ 5kg, 50k/kg khi mua <5kg
Xoài cát ngọt đậm đà (2-3 quả /1kg): 40k/kg khi mua từ 5kg, 45k/1kg khi mua <5kg
Sầu riêng cơm vàng hạt lép (bao sượng): 75k/1kg
- Nho Ninh Thuận: Nho này em lấy của người quen hoàn toàn yên tâm và uy tín nhé cả nhà, cam kết không thuốc không hoá chất bảo quản. Có 3 loại:
+ Nho sữa: 45k/1kg Nho sữa quả to, vỏ xanh nhạt hoặc hơi đỏ nhạt, ăn ngọt thanh hơi chua dịu của vỏ. Đặc biệt là vẫn đầy đủ giá trị dinh dưỡng vốn có của Nho
+ Nho đỏ : 55k/1kg: Nho đỏ quả chín đều màu, vị ngọt thanh. Nếu trời nắng hạn lâu ngày nho hay bị ghìm màu nhưng không ảnh hưởng đến vị nho
+ Nho xanh : 80k/1kg: Nho xanh giòn ngọt đậm đà
Cả nhà gom mua chung 1 thùng nho 10kg em giảm 50k/1thung nhé
6. Sấu đầu mùa vườn nhà thơm ngon sạch tuyệt đối
+ Sấu chọn hàng nhất : 40k/kg (dùng ngâm đường rất tuyệt vời)
+ Sấu nhỏ hơn : 30k/1kg (các mẹ dùng nấu canh chua, Vịt om sấu........)
7. Chôm Chôm Ngon ngọt, cơm dày, giòn. Ăn là mê
Vì quy trình bảo quản chôm chôm rất khó khăn nên để đảm bảo độ tươi ngon, không thuốc bảo quản cho khách, em chỉ nhận order và khi nào gom đủ hàng sẽ báo khách trc 2 ngày để khách chủ động về thời gian nhận hàng nhé. Giá cả em luôn để thấp hơn giá siêu thị và 1 số trang web online rồi đó ạ
+ Chôm Chôm Nhãn (có cành): 65k/1kg
+ Chôm chôm Thái (không cành): 85k/1kg
8. Chanh leo tím :
Giá bán : 50k/1kg
Khách iu nào đã mua của em 1 lần trở lên thì khi order nhớ nhắc em luôn nhé. Em nhận ship hàng khu vực hà nội cũ, Phí ships từ free - 25k ạ.
Gửi khách iu số đth của em đây ạ: 0912656338
FB : https://www.facebook.com/linhanh.phan.1Bài viết tương tự:
- [Toàn Quốc] Đặc sản Trà Tân Cương Thái Nguyên thơm ngon thứ thiệt tại Hà Nội 0979 163 066
- [Hà Nội] Măng tây sạch, an toàn, ngon, bổ, rẻ tại Hà Nội
- [Hà Nội] Buôn - Lẻ ngon bổ rẻ Sầu riêng Dona 55k - Bơ Booth 65k- Táo Bom Ninh Thuận 35k
- Lắp đặt tổng đài điện thoại, camera giá rẻ tại Hà Nội và Thái Nguyên
- Nơi bán màng cán Bopp giá rẻ tại Hà Nội
Chỉnh sửa lần cuối bởi PhanLinhAnh; 20/06/2016 vào lúc 02:07 PM.
09:25 AM 09/06/2016 #2Cách nhận biết mít chín ép bằng hóa chất và mít chín cây
Nguồn: http://songkhoe.vn/nhan-biet-mit-chin-ep-bang-hoa-chat...
- Về mủ của quả mít: Mít chín cây khi bổ ra ít mủ và không có mủ trắng. Trong khi đó mít tiêm thuốc có những dòng mủ trắng chảy ra từ trong ruột mít, do tác động của thuốc.
- Về mùi thơm: Mít chín thường có mùi thơm đặc trưng, đi từ xa đã có thể cảm nhận được mùi thơm của mít. Mít tiêm thuốc thì không có mùi thơm lừng như mít chín cây thậm chí là không có mùi gì.
- Về múi mít: Đối với mít chín cây, múi mít có màu vàng óng, cùi dày, vị ngọt bùi, xơ mít màu vàng nhạt hoặc màu trắng. Mít chín ép thì hoàn toàn ngược lại, múi vẫn vàng nhưng ăn cảm giác bị sượng, xơ mít màu vàng đậm như múi mít.
- Gai và mắt mít: Quả mít chín tự nhiên thì thân thường rất mềm. Mắt mít nở to, gai không nhọn và thưa hơn so với lúc mít còn xanh. Trong khi đó quả mít chín ép có gai nhọn, rất cứng và dày.
Nhận biết mít chín ép bằng hóa chất với mít thường - SongKhoe.vn
BỞI SỐNG KHỎE
Chỉnh sửa lần cuối bởi PhanLinhAnh; 09/06/2016 vào lúc 08:36 PM.
02:29 PM 09/06/2016 #3Đặc điểm của giống Viên Linh :
+ Dạng trái bầu hơi dài, gai nhỏ đồng đều, trung bình 10 kg/trái
+ Thịt trái màu vàng óng
+ Độ ngọt vừa phải 180 đến 240 độ Brix
+ Tỉ lệ bột trong thịt trái vừa phải, đường trong thịt trái không quá nhiều.
+ Thịt trái khô giòn và dai không có nhiều nước, thịt không nhão, bảo quản được lâu.
+ Tỷ lệ thịt trái 45% đến 50%.
+ Là giống thu hoạch sớm, từ khi trổ bông đến khi thu hoạch 120 – 130 ngày.
+ Là giống thích hợp cho ăn tươi.
Chỉnh sửa lần cuối bởi PhanLinhAnh; 09/06/2016 vào lúc 02:30 PM.
02:31 PM 09/06/2016 #4Mít Viên-Linh đang đứng trong nhóm đầu những cây có giá trị trên thị trường xuất khẩu trái mít tươi... Vì sao?
Vì Thỏa mãn được hai nhu cầu:
- Nhu cầu ăn tươi thơm ngon như mít nghệ, nhưng hiệu quả cho người buôn bán mít tươi, trái tròn đều to trung bình 10kg, hạt bé, xơ mít ít, ít mủ, để lâu không bị chín thối như mít nghệ
- Đặt biệt là vẫn còn giữ được lớp vỏ lụa bóng trên múi mít như mít nghệ và hương vị phù hợp cho việc chế biến mít sấy khô
03:21 PM 09/06/2016 #5Mấy năm trc chưa có mít nhà, mỗi lần đi qua hàng mít thèm không tả nổi mà vì còn yêu cuộc đời quá nên ngoảnh mặt đi. Một lần bạn hối lộ 2kg mít miếng, Ôi trời ơi, no dồn đói cóp lâu ngày, thế là lao vào chén khoảng hơn chục múi còn lại cất tủ để dành, vậy là đêm đó anh Tào đến nói lời yêu thương, Vừa thổ vừa tả. Sợ đến tận bây giờ, Nhưng vẫn còn cảm ơn trời đất là nếu hôm đó tham ăn xơi tất đi có lẽ em đang ngủ với A Giun đất rồi, Mà tèo luôn còn dễ chịu, thà đau 1 lần, chứ nó lại ủ bệnh trong người rồi chết từ từ mới khổ
Chỉnh sửa lần cuối bởi PhanLinhAnh; 09/06/2016 vào lúc 03:43 PM.
04:19 PM 09/06/2016 #6Kinh Nghiệm chọn bơ sáp ngon 10 quả như 10:
Không chỉ là món ăn ngon, bơ còn là “vũ khí lợi hại” giúp con người chống lại bệnh tật và lão hóa. Giá trị dinh dưỡng trong bơ và những công dụng tốt cho sức khỏe mà bơ đem lại chúng ta không cần phải bàn nữa nhé, vì đã có quá nhiều các công trình nghiên cứu khoa học từ trước đến nay về loại quả kỳ diệu này
Vậy làm cách nào để chọn được những quả bơ ưng ý nhất mà chỉ qua cách quan sát bằng mắt thường:
- Về nguồn gốc: Không phải tự nhiên mà bơ sáp Đaklak lại nổi tiếng và là 1 thương hiệu không thể thay đổi. Đaklak là thiên đường bơ ngon cung cấp cho cả nước.
- Một trong những yếu tố cho bơ ngon là hái lúc bơ già
+ Lựa những trái khi lắc nhẹ sẽ cảm giác hạt lăn bên trong
+ Cuống bơ tươi. - Vỏ quả: Thường thì loại bơ có vỏ xanh điểm lấm tấm chấm vàng có tỷ lệ bơ sáp cao hơn, thịt dẻo và béo hơn loại bơ tím. Bơ sáp già thường có da căng bóng, cầm nặng tay, không ọp, lắc có thể nghe tiếng hạt lăn nhẹ bên trong. Đó thường là bơ gần chín, ngon. Tuy nhiên, nếu khi lắc hạt lăn nghe quá rõ thì trái bơ đó thịt sẽ mỏng.
- Hình dáng: Bơ dài thường lợi hơn bơ tròn vì hột nhỏ, lại có thêm phần cơm dày phía cuống bơ. Bơ tròn thường có hột to. Nhưng tròn hay dài không nói được là bơ ngon hay không.
- Cuống bơ: Nếu như cuống bơ to, mập mạp thì đó là bơ non. Những trái có cuống đã hơi khô, đã nhỏ lại thì đó là bơ già. Nhiều người có thói quen lắc xem bơ có tróc hạt hay không, cho rằng bơ già mới tróc hạt. Điều này chỉ đúng một phần. Có những cây bơ không bao giờ cho quả tróc hạt. Tốt nhất, nếu bạn không rành thì hãy mua bơ chín. Bơ chín thường mềm đều (chỉ hơi mềm thôi chứ bơ chín nhũn là bơ… bỏ đi). Còn nếu độ mềm không đều thì là bơ non chín ép.
- Khi ăn, nắn khắp quả bơ nếu thấy mềm tay thì mới bổ, vì nếu bổ khi bơ còn xanh thì bơ rất khó để chín lại.
- Không lấy những quả sờ vào mềm nhũn, vì nó đã nẫu hỏng, hoặc cũng không còn hương vị thơm ngon nữa.
Đừng để bơ quá lâu trong tủ lạnh, sẽ mất hương vị. Nên mua để ăn trong 1 - 2 ngày. Bơ còn xanh thì để ngoài cho chín rồi mới giữ trong tủ lạnh.
Chúc các ba mẹ luôn chọn được những quả bơ ngon nhất cho cả gia đình
Chỉnh sửa lần cuối bởi PhanLinhAnh; 09/06/2016 vào lúc 04:20 PM.
08:18 PM 09/06/2016 #73 cách làm sinh tố bơ tại nhà đơn giản ngon tuyệt giải nhiệt mùa hè:
Bơ là một loại trái cây rất giàu chất dinh dưỡng, hỗ trợ cho hệ tiêu hóa, làm đẹp và có rất nhiều tác dụng lợi ích tốt đối với sức khỏe con người. Một trong những sản phẩm chế biến từ bơ dễ làm mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng đó chính là sinh tố bơ.
- Sinh tố bơ sữa:
- Nguyên liệu:
- 1 quả bơ sáp
- Sữa đặc
- Sữa tươi (có hoặc không tùy khẩu vị)
- Đá viên
- Cách làm:
- Bổ đôi quả bơ, bỏ hạt, nạo lấy phần thịt.
- Cho 1 vài viên đá viên vào, phần thịt bơ đã nạo, 2 thìa sữa đặc, 1 thìa sữa tươi vào xay nhuyễn. Tùy theo sở thích ăn ngọt của từng người mà bạn điều chỉnh lượng sữa đặc.
- Đổ sinh tố ra cốc và thưởng thức nhé. Sinh tố bơ sữa thơm ngây ngất lại có vị sữa ngọt dịu thật tuyệt vời.
2. Sinh tố bơ xoài:
- Nguyên liệu:
- 1 quả bơ sáp
- 1/2 quả xoài
- 2 thìa sữa đặc
- 3 thìa kem vani
- Đá viên
- Cách làm
- Xoài gọt vỏ cắt nhỏ.
- Bơ bổ đôi bỏ hạt nạo lấy phần thịt.
- Cho ít đá viên, bơ, xoài, 2 thìa sữa đặc, 3 thìa kem vani vào xay nhuyễn.
- Đổ sinh tố ra cốc và trang trí một chút bạn đã có một cốc sinh tố bơ xoài thật hấp dẫn.
3. Sinh tố bơ cà phê:
- Nguyên liệu :
- 1 quả bơ sáp
- 1 gói cà phê sữa
- Sữa đặc
- Đá viên
- Cách làm
- Hòa cà phê với sữa để nguội và cho vào tủ lạnh để mát.
- Bơ bổ đôi, bỏ hạt, nạo lấy phần thịt.
- Cho bơ, 2 thìa sữa đặc, đá viên vào xay nhuyễn.
- Đổ sinh tố bơ ra cốc và rưới đều cà phê lên bề mặt bơ. Chúng ta đã có 1 ly sinh tố bơ cà phê ngon tuyệt. Nhớ trộn đều cà phê với bơ trước khi sử dụng nhé.
Chỉnh sửa lần cuối bởi PhanLinhAnh; 09/06/2016 vào lúc 08:22 PM.
11:19 AM 10/06/2016 #8Mặt nạ mật ong và bơ:
Nguyên liệu chuẩn bị:
-2 thìa mật ong
-1/2 quả bơ chín
Cách làm:
Lấy nửa trái bơ chín đem đi nghiền thật nhuyễn rồi trộn đều với 2 thìa mật ong nguyên chất. Buổi tối trước khi đi ngủ, đắp mặt nạ này lên da trong 15 phút, rồi rửa sạch với nước mát. Làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại, láng mịn và căng tràn sức sống.
Quả Bơ rất giàu vitamin A, E, C, các vitamin nhóm B, khoáng chất…. và hàm lượng chất chống ô xy hóa phong phú, nhờ vậy nên bơ có thể làm chậm quá trình lão hóa của tế bào giúp làn da tươi trẻ, Chống Lão Hóa và dưỡng trắng da, rất tốt cho làn da của chị em đang bước sang tuổi 30
Chỉnh sửa lần cuối bởi PhanLinhAnh; 10/06/2016 vào lúc 11:20 AM.
06:56 AM 11/06/2016 #9Hôm nay em gửi hàng cho hết các mẹ rồi. Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ em nhé.
Lúc này thật rảnh rỗi, em lại sưu tầm và muốn chia sẻ với cả nhà 1 vài món ăn ngon. Ngày nghỉ các mẹ trổ tài đảm bảo cả nhà thích mê. Mẹ nào đã là sư phụ của mấy món này rồi thì cho em thêm bí quyết nhé.
1. Xôi mít
- Nguyên liệu:
- Nếp ngon: 200g
- Mít: 1kg
- Nước cốt dừa
- Muối
- Mè rang
- Đường
- Cách làm:
- Làm muối mè: bạn cho 3 muỗng mè rang, 3 muỗng đường, 1 muỗng cà phê muối trộn chung với nhau để riêng.
- Nếp ngâm qua đêm, vo sạch cho vào nồi cơm điện.
- Cho vào ½ muỗng cà phê muối, trộn đều.
- Cho nước cốt dừa vào nồi cơm điện, mực nước ít hơn so với nấu cơm. Cho nhiều nước thì xôi sẽ bị nhão, ít nước thì xôi không chín.
- Bạn bật nút nấu như nấu cơm. Sau khi nồi cơm điện chuyển sang chế độ hâm nóng, bạn để 10 phút và bật sang chế độ nấu thêm 1 lần nữa. Khi nồi cơm điện chuyển sang chế độ hâm nóng lần thứ 2 thì bạn để trong vòng 30 phút thì xôi chín.
- Lấy xôi ra dĩa, để cho xôi nguội bớt.
- Mít lấy hạt, dùng dao cắt 1 đường dọc để lấy hạt ra, múi mít vẫn không bị tách ra làm hai. Bạn nên sử dụng mít Thái vì có độ giòn, cứng.
Cho xôi vào trong vào múi mít. Rắc ít muối mè lên trên là có thể thưởng thức rồi.
Yêu cầu món ăn:
Xôi mít rất lạ miệng, phần mít giòn ngọt, kết hợp xôi dẻo, thơm và béo của nước cốt dừa.
Xôi dẻo, chín đều, không bị nát.
2. Kem mít
Món kem mít thành phẩm có màu vàng ánh đẹp mắt, vị ngọt thanh béo nhẹ vừa ăn, kem xốp mịn, không bị đá dăm, rất hấp dẫn.
- Nguyên liệu:
- 400g mít chín đã tách hạt
- 200ml sữa tươi không đường
- 3 quả trứng gà
- 200ml kem tươi (whipping cream)
- 50ml sữa đặc có đường
- 80g đường cát trắng
- 1 thìa muối
Cách làm:
Bước 1: Mít chín đã tách hạt, thái hạt lựu, để riêng ra một ít dùng để trang trí món kem mít. Sử dụng phần mít còn lại cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn mịn với 100ml sữa tươi và 50ml sữa đặc có đường, có thể xay 2 lần miễn sao đảm bảo độ mịn của hỗn hợp là được.
Bước 2: Tách lấy lòng trắng trứng gà, cho thêm đường, 100ml sữa tươi còn lại, kem tươi và 1 thìa muối vào âu rồi đánh quyện chúng với nhau. Sau đó, trút hỗn hợp vào nồi, cho lên bếp khuấy với lửa vừa. Khi hỗn hợp vừa sôi, đường tan thì tắt bếp, để nguội.
Bước 3: Khi hỗn hợp đã nguội, trút hỗn hợp mít - sữa tươi - sữa đặc vào trộn đều. Cho hỗn hợp này vào hộp nhựa, để vào ngăn đá tủ lạnh 1 tiếng, sau đó lấy ra dùng muỗng trộn lại rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh. Cứ 1-2 tiếng lại lấy kem ra trộn 1 lần cho đến khi kem đông.
Món kem mít thành phẩm có màu vàng ánh đẹp mắt, vị ngọt thanh béo nhẹ vừa ăn, kem xốp mịn, không bị đá dăm, rất hấp dẫn.
Chúc cả nhà ngon miệng@
Chỉnh sửa lần cuối bởi PhanLinhAnh; 11/06/2016 vào lúc 06:57 AM.
11:54 AM 16/06/2016 #10Chuyến bơ ra hôm qua đơn vị có gửi cho mình 1 thùng bơ nhỏ loại 4-5 quả /1kg vì trong đó bộ đội xài không kịp. Bgio mình còn khoảng 5kg, Mình để giá 40k/1kg. Các mẹ mua về ăn hoặc cho bé ăn thì cực hợp luôn, Đảm bảo bơ sáp dẻo, ngon, ngậy, không xơ, chỉ nhỏ trái thôi nhưng chất lượng không hề kém 1 chút nào so với trái lớn các mẹ nhé. Giá rổ lại vừa tiền nữa.
Chỉnh sửa lần cuối bởi PhanLinhAnh; 16/06/2016 vào lúc 11:55 AM.
LinkBacks Enabled by vBSEO