Kinh nghiệm mở siêu thị mini thì nên hợp tác BT Store

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000,000đ
  Số điện thoại: O1234567 tám
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Câu chuyện mở siêu thi mini và duyên hợp tác mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng BT Store vô cùng thú vị. Hôm nay mình muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết và nếu như có ai đó cũng đang có ý định, kế hoạch xây dựng một cửa hàng kinh doanh tạp hóa, hay siêu thị mini thì có thể tham khảo.

  Cũng như bất cứ ai, việc tìm hiểu và học hỏi tìm kiếm thông tin để xây dựng cho mình một cửa hàng kinh doanh là điều không dễ dàng gì cả? Mình cũng vậy, lăn lộn, tìm kiếm thông tin trên mạng để có thể học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh tạp hóa hay siêu thị mini, nhằm có thể học được cách giảm thiểu những rủi ro khi khởi nghiệp.

  Càng tìm hiểu thì lại thấy tỷ lệ những quầy hàng kinh doanh không hiệu quả, hay thậm trí phải thanh lý sao nhiều thế, ở những hội, những diễn đàn những người kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini than vãn cạnh tranh, lợi nhuận thấp, chịu, nợ bla bla bla... em bắt đầu thấy nản rồi và trong đầu có ý định dừng kinh doanh mô hình này.

  Nhưng chỉ đến khi mình seach từ khóa cách tối ưu lợi nhuận cho cửa hàng tạp hóa, thì mới bắt đầu biết tới trang web: daotaobanle.com, và ở đó mình học được rất nhiều kiến thức hay, và quan trọng nhất là mình thấy thông tin hợp tác kinh doanh mô hình chuỗi cửa hàng BT Store, một mô hình mà bây giờ sau thời gian hợp tác và trải nghiệm mình có thể khẳng định đó là mô hình hợp tác kinh doanh tốt, những người chưa có kinh nghiệm trong việc kinh doanh cửa hàng tạp hóa, hay siêu thị mini mà đang có kế hoạch mở thì nên tìm hiểu để có thể được hỗ trợ trong quá trình kinh doanh.

  Đến giờ sau quá trình kinh doanh cửa hàng BT Store được 3 tháng thì lợi nhuận đạt ngưỡng 18% mức mà mình cũng thấy bất ngờ, ah. Tất nhiên nhà mình ở trung tâm nhé, nếu cửa hàng ở các khu vực khác chắc sẽ thấp hơn chút, nhưng kiểu gì cũng cao hơn so với việc tự làm để có 5,6% hay 10%.

  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mô hình hợp tác BT Store này khá hay. Chính sách hỗ trợ cho đối tác cũng tốt.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO