Các mẹ thích kim chi Hàn Quốc thì đừng bỏ qua nhé chỉ 60k/kg
( Nhà em cho ăn thử đấy ạ )

Chắc hẳn các mẹ ko còn xa lạ với các món ăn Hàn Quốc, đặc biệt là Kim chi. Nhưng để ăn được món Kimchi đúng vị Hàn, chua chua cay cay đến độ vừa lòng cả những thực khách gốc Hàn, những người Việt đã sinh sống tại Hàn, và quan trọng là độ sạch sẽ, tươi mới từ rau, tỏi, ớt luôn được đảm bảo, là điều khó đúng ko ạ?
Các mẹ yên tâm, kimchi nhà em ko bao giờ đem ra so sánh với kim chi bán trong siêu thị VN. Bố là đầu bếp nấu món Hàn, Rất nhiều người Hàn sang VN làm việc mê món kim chi của bố em đấy ạ. Bố rất cẩn thận nên các nguyên liệu chính đều do bố đặt mua từ người quen, ớt bột với mắm tép thì được mua ở cửa hang Hàn Quốc chính gốc nhé.
Các mẹ nghiền kim chi hay chưa ăn kim chi bao giờ thì cũng thử qua kim chi nhà em xem thế nào nhé, đảm bảo là các mẹ ko phải thất vọng đâu ạ. Vì sẽ có nhiều mẹ chưa tin tưởng vào chất lượng kim chi nhà em nên hiện tại để mọi người biết tới nhà em sẽ đóng cả túi 0,5kg cho các mẹ dùng thử.
Giá 0,5 kg chỉ có 30k, rất mong được sự ủng hộ của các mẹ !


[CENTER]

Đây là hình kim chi vừa được làm xong đem ra chụp các mẹ thấy nhé
[/CENTER


Sử dụng 100% ớt bột Hàn Quốc đấy ạ
Nhà em có 2 địa chỉ để các mẹ chủ động tới lấy nhé:
Đ/c 1: Hữu Hoà - Thanh trì - Hà Nội
Đ/c 2: Số 48 - Ngõ 9 - Phố Minh Khai - Quận Hai Bà Trưng ( Gần Đại học Kinh Tế Quốc Dân )
Nếu các mẹ muốn thử thì có thể trực tiếp tới địa chỉ 1 để thử nhé, nhà em ko ép mua đâu ạ, các mẹ có thể thử thoải mái.( Các mẹ muốn thử thì đến trước 18h các ngày trong tuần. Nếu muốn chắc chắn thì liên hệ với em trước khi tới nhé !)
Giá kim chi cải thảo: 60k/kg + ship 20k (Nội thành HN)

Mọi thắc mắc các mẹ cứ liên hệ trực tiếp qua SĐT : 01697.838.883
Hy vọng kim chi nhà em sẽ làm hài lòng tất cả các mẹ !