KIM CHI sạch cho bạn và tôi – Cách chế biến các món ăn ngon với Kim chi

    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    KIM CHI sạch cho bạn và tôi
    Sau một thời gian dài học làm món Kim Chi cùng giáo viên Hàn Quốc và các bạn ở Công ty Locknlock.
    Được mọi người đánh giá cao, nay mình chính thức ra mắt cả nhà món Kim Chi Hàn Quốc được làm theo khẩu vị của người Việt Nam.
    Phương châm của mình là ngon, bổ và đặc biệt sạch sẽ, an toàn là trên hết.
    Các nguyên liệu mình mua đảm bảo tươi sạch, không có hoá chất bảo quản.

    [IMG] [/IMG]

    Nhân dịp tham gia vào cộng đồng mình bán với giá rất hấp dẫn: 55k/1kg; 30k/0,5kg (hàng của mình không tính nước như ở siêu thị đâu nhé).

    Ngoài ra mình còn bán NƯỚC MẮM SẠCH do gia đình mình ở Tiền Hải - Thái Bình làm,
    Hàng đảm bảo thơm ngon, không có bất cứ chất phụ gia nào. 115k/1l các mẹ nhé.

    Bạn nào muốn mua hộp hay bất kỳ hàng nào của cty Locknlock.
    [IMG] [/IMG]

    Các bạn hãy vào trang web http://locknlock.com.vn/vn/product.php chọn sản phẩm và ghi lại mã sản phẩm.
    Mình giảm giá 10% tất cả các sản phẩm .
    Các bạn có nhu cầu hãy inbox trực tiếp cho mình hoặc goi theo số: 0985.176.586 (Hạnh)
    Email: Pthanh.kt@gmail.com
    https://www.facebook.com/pthanh.kt
    Đ/c: 110 Trần Huy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
    Ship: - miễn phí trong phạm vi bán kính 3km từ BigC Thăng Long (hóa đơn > 200k)
    - Bán kính > 5km ship từ 5k-20k tùy theo đơn hàng.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi pthanh.kt; 08/10/2013 vào lúc 12:29 PM.
    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    CÁCH LÀM CANH KIM CHI thơm nức cho cả nhà vào tiết trời lạnh nào các bạn.

    Kim chi có thể ăn kèm với rất nhiều món ăn khác nhau. Vi cay cay xen lẫn chua dịu của kim chi ắt hẳn không ai có thể chối từ
    đặc biệt với món canh kim chi trong tiết trời se lạnh này.
    [IMG][/IMG]
    NGUYÊN LIỆU
    200g thịt ba chỉ
    Nửa bát nhỏ kim chi cải thảo
    1 bìa đậu phụ (đậu phụ non càng ngon)
    Hành lá, đường
    CÁCH LÀM
    Thịt lợn thái lát vừa ăn.
    Kim chi cải thảo múc ra bát, cắt nhỏ kim chi
    Đun nóng 2 thìa nhỏ dầu ăn, đổ thịt vào xào chin
    Thêm kim chi vào xào cùng, đổ nước lạnh (1 ít nước kim chi) xâm xấp, đun sôi.
    Kim chi đã có vị mặn và chua nên bạn chỉ cần them 1 thìa nhỏ đường. Đợi sôi 1 lần nữa, nêm theo khẩu vị của bạn.
    Thả đậu non vào nồi, để sôi nhẹ vì đậu dễ nát.
    Tắt bếp, cho hành lá đã thái nhỏ vào. Múc ra bát dùng nóng với cơm.


    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Canh kim chi với cá thu lạ miệng
    Bát canh cay cay, nóng nóng, béo béo này ăn vào hôm mát trời thì khỏi nói ạ.

    1. Nguyên liệu
    - Kim chi cải thảo
    - Cá thu đóng hộp hoặc cá thu tươi
    - Hành lá
    - Ớt tươi
    - Dầu ăn
    [IMG][/IMG]

    2. Cách làm
    Kim chi thái miếng nhỏ vừa ăn.
    Nếu cá thu tươi thì thái miếng nhỏ, mình không có nên dùng cá đóng hộp, chừng ba thìa to.
    Đun nóng dầu ăn, rồi cho cá thu và kim chi vào xào cho nóng.
    Múc thêm mấy thìa nước từ kim chi đổ vào.
    Cho thêm nước, nêm mắm muối vừa ăn. Bạn nào ăn cay thì cắt thêm quả ớt chỉ thiên vào.
    Hành lá thái nhỏ đặt vào bát rồi dội canh nóng lên.
    Canh kim chi ăn kèm với cơm nóng.


    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Mì bò kim chi
    Món mì bò kim chi với vị cay nồng của món ăn, vị chua nhẹ của cải bắc thảo lên men, thì dùng món này vào những ngày tiết trời se lạnh thì thật là tuyệt. Món ăn này không chỉ chế biến nhanh mà còn giúp cơ thể có thêm năng lượng để giữ ấm vào tiết trời lạnh. Món ăn ít béo, vị chua thanh, cung cấp khoảng 1090 Kcal cho 2 phần ăn.
    [IMG][/IMG]
    Nguyên liệu
    - 100g thịt bò mềm
    - 100g kim chi
    - 2 gói mì
    - 30g hành hoa
    - 100g nấm linh chi trắng
    - 2 tép tỏi
    - 1 trái ớt sừng xanh
    - Nước mắm
    Thực hiện
    1/ Thịt bò xắt lát mỏng, kim chi xắt khúc, hành boa rô xắt khoanh xéo. Nấm linh chi rửa sạch, xé nhỏ. Tỏi đập dập. Ớt sừng xanh cắt đôi, đập dập.
    2/ Cho 800ml nước vào, nấu sôi. Cho tỏi, nấm linh chi, kim chi, hành boa rô, ớt sừng và các gói gia vị vào. Nêm thêm 1 muỗng cà phê nước mắm ngon. Nhúng thịt bò vào cho vừa chín tái.
    4/ Cho mì ra tô, cho nước súp thịt bò kim chi vào tô. Đậy nắp chờ 3 phút, mở nắp ra trộn đều mì là dùng được.
    (*) Không nấu thịt bò lâu sẽ làm thịt bò bị cứng, khô không ngon.


    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO