Kim Chi! Kim Chi! Kim chi Ngon tuyệt đến từ Hàn Quốc đây ah!

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Dear các anh/chị/em,

  Em có chị đã sinh sống tại Hàn Quốc ~13 năm với kinh nghiệm làm món Kim Chi rất tuyệt vời. Vì là người nghiền những món ăn Hàn Quốc trong đó có món Kim Chi nên em muốn chia sẻ với mọi người thông qua việc phân phối món ăn này
  . Rất mong mọi người ủng hộ em ^-^

  Với nguyên vật liệu đều nhập khẩu từ Hàn Quốc về (ngoại trừ Cải Thảo là của Việt Nam) – món Kim chi làm ra đã giữ được hương vị rất Hàn Quốc. Tuy nhiên món này sẽ được bán với giá rất Việt Nam là: 70.000 VND/1kg – giá rẻ chỉ bằng 2/3 so với bên ngoài.

  Vì là nguyên liệu được nhập khẩu nên khi ăn miếng kim chi mọi người sẽ cảm nhận mùi thơm nồng và cay nhưng không bị cay xè và sực lên mũi (giống như vị ớt của Việt Nam).

  Hiện nay trên thị trường, Kim Chi Hàn Quốc đang được bán với 2 mức giá thông dụng là 40.000 VND/1kg nếu như làm với bột ớt và nguyên liệu của Việt Nam và 120.000-160.000 VND/1kg nếu như làm với bột ớt và nguyên liệu nhập khẩu của Hàn Quốc. Các chị em có thể kiểm chứng mức giá này khi đến Big C, hay ăn tại các cửa hàng chuyên phục vụ cho khách Hàn Quốc như Cửa hàng Xuân – Hạ - Thu – Đông ở Giảng Võ (em là em nghiền món này lắm)!. ^-^

  Mùa Đông đã đến rồi – trong bữa cơm có 1 đĩa kim chi ăn với các món đồ Kho, đồ Chiên hay đồ Luộc,…đều ngon và đưa cơm. Các chị em nhanh tay đặt cho mình 1 gói Kim chi nhé.

  Hiện nay, em đang có 2 loại túi đóng gói (nếu đóng hộp thì cho em cộng thêm 1K nữa thôi ah):

  - 0,5kg – giá 35.000 VND;

  - 1kg – giá 70.000 VND;


  Các anh/chị/em đặt hàng có thể gọi điện cho em theo SĐT 093 618 1539 hoặc nhắn tin cho em - sau đó em sẽ giao hàng tới cho các anh/chị/em ah. Nếu đơn hàng trên 350k thì em không tính phí giao hàng. Các đơn hàng nhỏ hơn 350k thì em cộng thêm tiền phí tính theo số km (vì nhà em ở bên khu Việt Hưng nên em sẽ chịu phí vận chuyển từ nhà đến cầu Chương Dương, em sẽ tính phí bắt đầu từ cầu Chương Dương trở ra thôi ah
  ).
  Các anh/chị/em đặt hàng buổi sáng, em sẽ tổng hợp lại và giao trong buổi chiều ah. Và đơn hàng buổi chiều em sẽ giao vào buổi sáng ngày hôm sau ah. Hoặc trường hợp nào "khẩn cấp" thì anh/chị/em cứ thông báo, em sẽ thu xếp ah.

  Vì Kim Chi muốn ngon, sẽ phải mất từ 2-4 ngày để cải thảo ngấm các gia vị. Nếu anh/chị/em đặt số lượng lớn thì nhớ báo trước em từ 1-2 ngày.
  Bên em nhận đặt với số lượng lớn, giao cho nhà hàng, quán ăn và có hóa đơn xuất ah.

  P/s: Nếu ai thích ăn cay hơn thì có thể báo với em để điều chỉnh tăng thêm ớt nhé.

  Mong mọi người ủng hộ và giới thiệu với bạn bè giúp em. J em cảm ơn cả nhà trước ah! ^-^

  Cả nhà có thể chuyển tiền vào STK của em: Nguyễn Ngọc Lan – 13824282790019 – Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Thành.

  Cảm ơn cả nhà!!!!!!!!!!!! ^-^


  Dưới đây là một số hình ảnh về Kim Chi và những món ăn kèm, ngon quá !!!!!!!!!!!!!!!


  Các anh/chị em cứ thứ 1 lần Kim Chi là nghiện ngay ah, giống như các anh/chị/em ở chỗ công ty em. Ăn 1 lần là nghiền và đặt hàng thường xuyên và liên tục ah.  em cảm ơn cả nhà trước nha!
  Dưới đây là một số hình ảnh về Kim Chi và những món ăn kèm, ngon quá !!!!!!!!!!!!!!!
  Ăn kèm với món Nem Ăn kèm với món Thịt Luộc
  Hay đĩa Thịt Quay ngon tuyệt!
  Hay ăn kèm với những món cơm cuốn
  Và không thể thiếu khi ăn món Mỳ Tôm, món ăn ưa thích của mọi nhà J


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nokiaN90; 14/11/2012 vào lúc 12:38 AM.
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  cảm ơn các anh/chị/em đã quan tâm. ngày đầu tiên mở hàng mình đã có đơn hàng hơn 16kg, các anh/chị/em tiếp tục ủng hộ mình với nha!
  ^-^

  iframe: approve:
  • 234 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #3
  Chúc các mẹ bán được hàng, rảnh qua up giúp em với nhé!  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO