Kiến Food - Pate gan gà/Pate trám/hành tỏi Lý Sơn/miến dong Phia Đén/rong biển Đà Nẵng

    • 18 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #1

    Kiến em xin chào các mẹ,


    Nhà em mở quán nhậu đã 3 năm rồi, nay cũng tập tành bán hàng online như ai Vừa tiện cho các mẹ đỡ công đi chợ lích kích dưới trưa nắng, vừa tiện cho các bố đột nhiên muốn ăn cái này cái kia nhưng sợ vợ phải làm mệt


    Tiêu chí của quán em là: Gi gỉ gì gi… cái gì ngon thì bán. Bởi vậy em đã bán là phải ngon, không ngon thì không bán




    Đặc biệt em FREE SHIP CHO CÁC QUẬN: TÂY HỒ, HOÀN KIẾM, LONG BIÊN, BA ĐÌNH. KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG ORDER (ĐỐNG ĐA, HAI BÀ TRƯNG, THANH XUÂN, PHƯƠNG MAI… thì tính ship giá phải chăng ) FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 300K TRỞ LÊN

    ĐƠN HÀNG TỪ 500k TRỞ LÊN TẶNG FREE 1 PATE GAN GÀ! QUÁ HAY PHẢI KHÔNG CÁC MẸ ^^





    Mọi người có thể đặt hàng qua điện thoại (khuyến khích nếu muốn lấy đồ ăn ngay và luôn) hoặc đặt hàng bằng cmt dưới bài này (nếu muốn order đồ cho ngày hôm sau. Em check topic cũng thường xuyên lắm nhưng chỉ sợ các bác muốn ăn trưa mà chiều em check thì lại… )




    A lô Kiến nghe: 0912.969.497 – 04.62.91.07.47.
    Đ/C: Quán Kiến 143 Nghi Tàm – Tây Hồ - Hà Nội. Đây là nhà hàng mở đã 3 năm nhà em. Có bố mẹ nào thích đi ăn nhà hàng đổi gió thì nhớ ghé qua nha :X
    Website:
    www.kienfood.com.
    FB:
    https://www.facebook.com/pages/Ki%E1%BA%BFn-Food/335474886579316?fref=ts
    https://www.facebook.com/pages/Qu%C3%A1n-Ki%E1%BA%BFn/155177107912144?ref=ts&fref=ts
    https://www.facebook.com/Kienfood?fref=ts



    Sau đây là một vài món ngon ngon của quán em nha các mẹ.


    MÓN MỚI MÓN MỚI
    GÀ NƯỚNG MẮC KHÉN: 190k-350k/nửa con - nguyên con.






    Món này không mới với những ai ăn tại Quán Kiến, nhưng là lần đầu tiên xuất hiện tại Kiến Food đấy ạ ^^ Từ nay mọi người không cần vì nghiện món này là phải lên quán em tận trên Nghi Tàm nữa. Chỉ cần alo cho em trước giờ ăn 1-2 tiếng, gà sẽ sẵn sàng phục vụ các anh chị tận nhà xD




    Trong hình là công đoạn nướng gà. Gà không được cho thêm mỡ để nướng mà chính mỡ từ con gà sẽ chảy ra. "Mỡ nó nướng nó", thơm phưng phức đấy ạ xD Em là em thích ăn tóp mỡ gà hơn tóp mỡ lợn nhiều









    Hương vị núi rừng giữa lòng Hà Nội


    PATE TRÁM: SỰ PHÁ CÁCH TÁO BẠO!






    PATE GAN GÀ là món cực hot ở Kiến Food bởi sự tươi mới, bùi, ngậy tuyệt ngon của gan gà. Nay Kiến Food sẽ làm một seri phá cách về món pate, mà món đầu tiên là PATE TRÁM.




    TRÁM để làm PATE là loại trám đen, có độ bùi rất đặc trưng. Nói tới Trám, mọi người hay nghĩ tới các món kho với CÁ, kho THỊT BA CHỈ, hoặc như người miền Trung chỉ đơn giản luộc trám lên, chấm muối vừng, mắm ớt. Sau khi ăn, dùng dao cùn bổ đôi hạt trám, lấy tăm gẩy nhân trám bên trong hạt, đưa vào mồm ăn, cũng hay hay. Sau đó vỏ trám được đóng xuống nền nhà đất. Nền nhà với vỏ trám lỗ chỗ là ký ức xưa rất xưa về ông nội Kiến. Vì vậy, TRÁM đối với Kiến không chỉ là một món ăn ngon, mà còn là một vé tàu để Kiến quay trở về với tuổi thơ…




    TRÁM được làm pate là loại trám đen của Nghệ An, quả to, màu sậm, mỡ màng. Cái ngại nhất mọi người với món TRÁM là kỹ thuật ỎM (hay là OM, mình thích gọi theo kiểu quê mình là ỎM). Nước ỎM không được nguội (chắc chắn thế), nhưng tuyệt đối không được dùng nước sôi, vì như thế TRÁM sẽ bị cứng như đá. Sau khi ỏm xong, đến công đoạn tách hạt trám. Công đoạn này khiến móng tay tím như nghịch mực Cửu Long xưa vậy. Trám sau khi được tách hạt, sẽ được đưa vào công đoạn làm PATE như pate gan gà. Thế là mẻ PATE GAN TRÁM của Kiến đã ra lò .




    PATE TRÁM có mầu tím ghi, không mượt mà và óng vàng như PATE GAN GÀ, do màu tím đen của TRÁM. Pate TRÁM cực lạ ở chỗ, vừa có độ béo ngậy của gan, nhưng lại có vị TRÁM bùi và mùi thơm cực đặc trưng dính quyện trong khoang miệng. Món này ăn không cũng tuyệt, thậm chí có thể dùng để ăn kiêng, vì đầy đủ các chất dinh dưỡng mà không béo.




    GIÁ: 68k/hộp/300gr. Alo Kiến Food: 0912.969.497 - 04.62.91.07.47; Quán Kiến 143 Nghi Tàm – Tây Hồ - Hà Nội.


    NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC HIỆU "KHẢI HOÀN", 42 ĐỘ ĐẠM
    140k/chai/ 1l



    [IMG][/IMG]


    Những bạn nào đã dùng nước mắm 40 độ đạm của Khải Hòan, chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên về độ ngon của nước mắm 43 độ đạm. Chất lượng của nước mắm Khải Hòan đã được khẳng định qua 40 năm xây dựng. Đây cũng là thương hiệu nước mắm được các bà mẹ chọn mua nhiều nhất khi tới đảo Phú Quốc.


    Với nước mắm này, bạn có thể làm quà tặng cho mẹ vào mùa Vu Lan, cho bé ăn dặm, hoặc tự thưởng cho khẩu vị sành sỏi của mình.

    Đặc sản vùng miền

    (click vào ảnh để xem hình to)

    1. LẠP XƯỞNG HUN KHÓI TÂY BẮC (khô) 240k/túi/500gr



    Vỏ săn, sẫm màu, giòn và ám mùi khói bếp. Khi ăn, sẽ thấy một mùi thơm vừa lạ vừa quen, đó chính là mùi của bã mía hun cùng củi. Khi chế biến cần luộc qua nước sôi (cho mềm) rồi mới thả vào chảo rán.


    2. LẠP XƯỞNG XÔNG KHÓI TÂY BẮC TƯƠI (tươi) 160k/túi/500gr




    Lạp xưởng tươi thiên về vị béo, ngậy. Vỏ ngoài có màu hồng sáng, mềm, kích cỡ to hơn lạp xưởng khô. Do ít vị hun khói và hương vị cũng khác, nên thích hợp với chị em phụ nữ và trẻ em.
    Món này siêu hot này, quán em đã từng nhận order tận trong HCM luôn.


    3.
    BA CHỈ GÁC BẾP TÂY BẮC: 150k/túi/500gr




    Có lẽ em cũng không phải giới thiệu nhiều về đặc sản này bởi nó cũng xuất hiện nhiều trên các bàn nhậu của dân Hà Thành. Đúng như cái tên của nó “Ba Chỉ Gác Bếp”. Thịt lợn được để thớ rộng và dầy với các gia vị tẩm ướp rất tự nhiên như gừng, ớt và mắc khén.
    Sau khi ngấm, người ta đem thịt hun dưới khói, hong cho đến lúc các thớ thịt se lại. Kết thúc quá trình hong, miếng thịt dày và to se lại chỉ còn khoảng gần ½ thì mới đạt chất lượng.
    Đặc điểm của thịt gác bếp thịt bên trong vẫn đỏ của màu máu nhưng kỳ thực đã chín.


    4. BÒ GÁC BẾP: 330k/túi/500gr.
    LỢN GÁC BẾP: 250k/túi/500gr




    Gác Bếp chấm tương ớt Mường Khương cay xé lưỡi, nhâm nhi ăn vặt xem phim nói chuyện, nhà có rượu khỏi phải ra hàng tìm mồi.
    Các bác order thịt gác bếp em sẽ tặng kèm 1 gói tương ớt Mường Khương để ăn kèm nhé


    5. BÒ KHÔ SỢI ĐÀ NẴNG LOẠI I: 82k/túi/200gr
    BÒ KHÔ MIẾNG ĐÀ NẴNG LOẠI I: 88k/túi/200gr


    Rắc chút đường, vắt tí chanh quất lên... Món này chả phải nói nhiều nhỉ, ăn ở đâu cũng được, nhắm gì cũng ngon! Nhà em đang có sẵn với số lượng có hạn. Thịt bò làm từ thịt bò thật, tự nhiên, không phẩm màu, không chất bảo quản. Nhanh tay các mẹ nhé!


    6. MIẾN DONG PHIA ĐÉN: 120k/kg




    Nói đến giảm cân là không thể không nhắc tới miến đúng không các chị Em giới thiệu với cả nhà loại miến dong Phia Đén từ Cao Bằng nhé. Miến dong Phia Đén nổi tiếng ở Cao Bằng, làm bằng củ dong riềng không pha tạp chất sắn hoặc gạo, làm truyền thống, không sử dụng chất tẩy trắng và hóa chất.

    Nhưng hàng chất lượng thì cũng rất dễ bị làm nhái. Miến Phia Đén do Kiến Food lựa chọn là sản phẩm của dự án phát triển người nghèo ở tỉnh Cao Bằng. Sợi miến Phia Đén chuẩn không chỉ là mầu sắc, mà còn ở sợi nhỏ, thô hơi ánh, không bóng nhãy. Đặc biệt, toàn bộ bó không có bất kỳ sợi gãy nào.

    Miến Phia Đén nấu miến nước thì sợi miến dẻo, mềm, dai và thơm, không bị dính nát. Để xào thì giòn, mà có quên không măm măm cũng không bị
    cứng do lại gạo. Mùa hè ăn miến là chuẩn không cần chỉnh luôn, hi hi… Ngon + giảm cân + giúp đỡ được người nghèo -> Làm sao mà từ chối được nhỉ? ^^

    Công thức làm NỘM MIẾN TÔM KIỂU THÁI (CLICK)


    7. RONG BIỂN ĐÀ NẴNG: 60k/thếp 10 lá.






    Một thếp rong biển của nhà em có 10 lá. Mẹ nào hay xem phim Hàn Quốc thì biết đấy, canh rong biển hơi bị lợi sữa luôn. Ở bên đấy không có cháo hầm chân giò hay chân giò hầm nấm hạt sen đâu. Tất cả các mẹ vừa vỡ chum đều ăn canh rong biển truyền thống. Em hay đi ăn ở quán đồ Hàn lắm. Lần nào cũng gọi một tô to bự, ăn vèo cái hết luôn. Rong biển ngọt thanh, kết hợp cùng nước dùng và hạt vừng rất thơm. Quán em hiện chưa phục vụ món canh này mà chỉ bán rong biển thôi, các mẹ mua về tự nấu nhé, em sẽ đăng công thức cho các mẹ

    Trong quá trình đi tìm công thức nấu canh cho các mẹ, em còn phát hiện ra tác dụng tuyệt vời khác của rong biển - GIẢM CÂN!!! Nói có sách mách có chứng luôn đây ạ @.@

    http://tuyenquangtv.vn/tin-tuc/113/ACOOO47135/6-thuc-pham-sieu-giam-can-vao-mua-thu.html

    Vừa có sữa cho con vừa giảm cân, còn gì tuyệt vời hơn?

    CÔNG THỨC NẤU ĂN NGON NGON TỪ RONG BIỂN


    8. TƯƠNG ỚT MƯỜNG KHƯƠNG: 45K/chai




    Ở Lào Cai có một loài ớt thóc làm nên món Tương Ớt Mường Khương trứ danh cay xè mà dân Phượt mê tít, ai đi qua cũng phải mua về vài lọ. Ớt thóc quả nhỏ, nhưng lại dầy cùi và rất cay. Ớt sau khi thu hoạch được rửa sạch, để ráo nước rồi đưa vào xay, có thể xay lẫn với tỏi để nguyên liệu được trộn đều. Sau đó, trộn đều vào thùng tương ớt đã xay nhuyễn cùng với chút r*** Mường Khương.

    Một “bí quyết” làm cho tương ớt sau khi chế biến giữ được lâu mà vẫn thơm ngon đó là phải dùng nước đun sôi để nguội pha muối, rồi hòa vào hỗn hợp ớt đã xay nhuyễn. Tương ớt đã pha trộn phải được đựng trong thùng gỗ hoặc thùng nhựa và có nắp đậy kín, nắp phải được làm bằng khăn mỏng, thoáng khí. Thời gian ủ tương ớt khoảng 2 tháng thì ớt mới đủ ngấu, tạo hương vị thơm ngon và bảo quản được lâu dài. Tương ớt có vị cay đậm đà, chua dịu và rất thơm. Để tránh tương ớt bị lên men, cần chú ý hàng ngày phải đảo thùng ớt 1 - 2 lần. Mọi người mua về cũng thỉnh thoảng lắc chai ớt nhé :grin:


    9. ỚT XANH ĐÀ NẴNG: 35K/túi/500gr





    10. Tỏi Lý Sơn 40k/giỏ lưới xinh xắn sạch sẽ 500gr




    Ai đã đến đây du lịch thì đều biết cái gia vị trứ danh của vùng Lý Sơn Quảng Ngãi... Nhỏ xinh mà cay thơm chết đi được. Tỏi này mà xào Rau bò khai, ngọn su su thì thơm cả nhà...


    11. TỎI LÝ SƠN CÔ ĐƠN: 140K/Túi 200gr




    Tỏi một nhánh, vị thuốc nổi tiếng made in Lý Sơn

    11 TÁC DỤNG THẦN KỲ CỦA TỎI (chữa cảm cúm, đầy bụng khó tiêu, viêm họng, thấp khớp nhức xương, tiểu đường, huyết áp cao, chống ung thư, sát khuẩn, giảm sưng tấy, đuổi côn trùng, cường dương - CLICK)

    CÔNG THỨC ĐIỀU CHẾ RƯỢU TỎI - MỘT VỊ THUỐC QUÝ
    (rất đơn giản dễ làm đấy ạ)


    12. HÀNH TÍM LÝ SƠN MUỐI CHUA: 65K/Hộp 550gr





    Món này ăn ngon tuyệt vời cả nhà ơi >o< Vừa đủ cay thơm nhưng lại không hăng nồng, không hề giống hành muối hay củ kiệu muối bình thường đâu nhé xD Con gái em nhỏ xíu mà cũng còn ăn đc và thích mê tơi đi ý. Em thì... khỏi phải nói rồi, bữa nào cũng phải có một bát hành tím kè kè bên cạnh :grin: Đặc biệt hàng này số lượng có hạn vì không để dầm dề cả tháng được nên nhà em nhập ít. Các mẹ nhanh tay đặt một hộp ăn thử đi nhé :grin:

    *gợi ý*

    Ăn kèm với thịt bò hoặc thịt lợn muối thì hết chỗ chê cả nhà ạ :grin:




    13. HÀNH TÍM LÝ SƠN: 35K/Giỏ 500gr xinh xinh sạch sẽ




    Thay vì mua cả hộp muối chua sẵn như ở trên, các chị các mẹ có thể mua hành tươi về như thế này (cho rẻ) và tự muối theo khểu vị của mình, hoặc cứ dùng như mọi loại hành bình thường ạ. Em cam đoan là cách dùng bình thường nhưng hương vị không "tầm thường" chút nào đâu


    14. HÀNH TĂM NGHỆ AN: 35k/Túi 500gr




    Hành tăm này dùng để muối chua này, nấu cháo giải cảm này, đặc biệt là để làm gia vị ướp đồ nướng cực kỳ thơm đấy ạ


    *******************************

    CHẢ, GIÒ PATE, MẮM
    (click vào ảnh để xem hình to)
    1. PATE GAN GÀ 45k/hộp/300gr




    Các món ngon từ pate gan gà (click)


    2. Pate trám: 68k/hộp/300gr



    TRÁM để làm PATE là loại trám đen, có độ bùi rất đặc trưng. Nói tới Trám, mọi người hay nghĩ tới các món kho với CÁ, kho THỊT BA CHỈ, hoặc như người miền Trung chỉ đơn giản luộc trám lên, chấm muối vừng, mắm ớt. Sau khi ăn, dùng dao cùn bổ đôi hạt trám, lấy tăm gẩy nhân trám bên trong hạt, đưa vào mồm ăn, cũng hay hay. Sau đó vỏ trám được đóng xuống nền nhà đất. Nền nhà với vỏ trám lỗ chỗ là ký ức xưa rất xưa về ông nội Kiến. Vì vậy, TRÁM đối với Kiến không chỉ là một món ăn ngon, mà còn là một vé tàu để Kiến quay trở về với tuổi thơ…

    TRÁM được làm pate là loại trám đen của Nghệ An, quả to, màu sậm, mỡ màng. Cái ngại nhất mọi người với món TRÁM là kỹ thuật ỎM (hay là OM, mình thích gọi theo kiểu quê mình là ỎM). Nước ỎM không được nguội (chắc chắn thế), nhưng tuyệt đối không được dùng nước sôi, vì như thế TRÁM sẽ bị cứng như đá. Sau khi ỏm xong, đến công đoạn tách hạt trám. Công đoạn này khiến móng tay tím như nghịch mực Cửu Long xưa vậy. Trám sau khi được tách hạt, sẽ được đưa vào công đoạn làm PATE như pate gan gà. Thế là mẻ PATE GAN TRÁM của Kiến đã ra lò .

    PATE TRÁM có mầu tím ghi, không mượt mà và óng vàng như PATE GAN GÀ, do màu tím đen của TRÁM. Pate TRÁM cực lạ ở chỗ, vừa có độ béo ngậy của gan, nhưng lại có vị TRÁM bùi và mùi thơm cực đặc trưng dính quyện trong khoang miệng. Món này ăn không cũng tuyệt, thậm chí có thể dùng để ăn kiêng, vì đầy đủ các chất dinh dưỡng mà không béo.

    Gợi ý: Pate trám có thể dùng để ăn với bánh mỳ


    3. CHẢ NGAN DÉ 78k/túi/300gr




    Sản phẩm được đóng túi chân không và bảo quản tủ lạnh ạ. Khi về khách rã đông và rán sơ hoặc hấp cơm 1 chút cho nóng thôi :X


    4. CHẢ MỰC GIÃ TAY HẠ LONG 195k/túi/500gr




    Mấy nay tối nóng nực, ngoài trà chanh chém gió ra thì biết làm gì để cho qua cơn nóng đây nhỉ? :'( Đáp án của Kiến là: bia hơi chém gió! Ngoài bia hơi ra thì bia Heneken hay Hà Nội hay Sài Gòn cũng đều ngon cả, quan trọng là cánh phụ nữ như em đây phải chọn món gì cho chồng nhắm bia, tiện thể cho bản thân diệt mồi?

    Chả mực giã tay Hạ Long là một đáp án không tồi :grin: Chỉ 195k/túi/nửa kg. Miếng chả được rán vàng rộm thơm lừng, cam đoan các ông chồng sẽ... no vì mồi chứ không phải vì bia :smile:)


    5. MẮM TÉP THỊT BĂM 80K/hộp/300gr
    MẮM TÉP BA RỌI 85K/hộp/300gr
    MẮM TÉP SƯỜN SỤN 90K/hộp/300gr




    Mắm tép homemade ngon từ thịt, ngọt từ chất luôn, không hương liệu phụ gia gì đâu ạ


    6. MẮM TÔM CHUA DÌ CẨN 58K/Lọ/ 500gr




    Mùa hè đến rồi, nắng nóng là em nghiền ăn thịt luộc chấm tôm chua khủng khiếp cả nhà ạ. Thế là chồng em nhanh tay bắt mối chuyển tôm chua từ Đà Nẵng ra đây. Vừa đưa ăn ngon tiện thể lại kinh doanh, tiện cả đôi đường


    7. CHẢ CÁ THU GIÃ TAY HẠ LONG 180k/túi/500gr

    8. MẮM NÊM/MẮM CÁ CƠM DÌ CẨN 55K/Lọ/500gr

    *******************************

    MENU CỖ TẬN NHÀ

    Tiệc tại nhà luôn có không khí và thú vị riêng so với tổ chức tại Nhà hàng. Đầu tiên, chi phí tiết kiệm hơn do không phải trả phí đồ uống. Thêm nữa, bạn có thể trò chuyện rôm rả về cái thời xửa xừa xưa, mà không lo bàn bên cạnh dòm ngó. Đến độ uống say rồi, thì quậy Nhà mình sẽ thích hơn quậy Nhà hàng. Thật tiện ích nếu không phải mó tay nấu nướng, mà vẫn có những món ăn ĐỘC ĐÁO, NGON, GIÁ HỢP LÝ, phải không các bạn?


    Kiến Food xin được giới thiệu những Menu độc đáo, có độ cân bằng giữa các món NƯỚNG, CHIÊN, XÀO, HẤP. Mọi người cùng xem nhé:


    MỖI MÂM NÀY DÀNH 6 NGƯỜI, BẠN NHÂN LÊN TÙY THEO SỐ LƯỢNG NGƯỜI TRONG NHÓM NHÉ.


    Hiên Kiến chưa nấu tại nhà, mà chỉ nhận làm sẵn, giữ nóng và đem đến cho bạn. Kiến sẽ cho bạn mượn nồi lẩu, bếp lẩu (điện) và mẹt để bày. Bạn đặt trước 300k. Khi nào xong tiệc, NV Kiến sẽ đến đồ về, và trả lại tiền đã đặt cọc cho bạn





    Menu 1: 9 món
    Cơm nếp nướng mỡ gà: 3 thanh x 28 = 84.000đ
    Lợn nướng lá dong chấm chẩm chéo: 105.000đ
    Gà nướng mắc khén: 1 con/2 đĩa: 350.000đ
    Rau củ quả luộc chấm kho quẹt: 62.000đ
    Nhái rang muối lá lốt: 95.000đ
    Châu chấu rang lá chanh: 80.000đ
    Nộm da trâu: 82.000đ
    Xôi trứng kiến 120.000 X 2 (2 suất): 240.000đ
    Canh riêu cua nấu chua: 45.000 X 2 (bát): 90.000đ
    TỔNG: 1188.000 VNĐ


    Menu 2: 9 món
    Dạ dày cá xào dưa: 115.000đ
    Trâu nướng lá dong chấm chẩm chéo: 115.000đ
    Dế trắng rang lá chanh: 88.000đ
    Chả ngan dé: 78.000
    Sụn gà chiên giòn: 95.000đ
    Rau càng cua xào tỏi: 52.000đ
    Dạ dày hầm tiêu xanh: 130.000đ
    Nộm sứa: 72.000đ
    Lẩu gà măng chua cay (1 con gà): 390.000
    TỔNG: 1135.000 VNĐ


    Menu 3:
    Cá Bã Trầu nướng muối ớt xanh cuốn bánh tráng Đà Nẵng: 290.000/con/1 kg.
    Nộm hoa chuối : 67.000
    Lạp xưởng Cao Bằng hun khói: 115.000
    Dế trắng rang lá chanh: 88.000
    Thịt ga chỉ gác bếp xào ngọn su su: 105.000
    Lợn Mường xào lăn: 125.000
    Chân gà xóc mắm: 120.000đ (10 cái to)
    Dạ dày hầm tiêu xanh: 130.000đ
    Gà lên mâm: 220.000đ
    TỔNG: 1260.000đ


    Menu 4: 10 món
    Nộm lườn vịt xông khói trộn rau muống chẻ và cải tím: 82k
    Cá Đuối Đà Nẵng nướng muối ớt xanh (có rau đi kèm), không có bánh tráng Đà Nẵng: 250k/kg/con.
    Rau Ngó xuân Sapa xào bắp Đà Điểu: 150k/đĩa
    Thịt lợn/bò gác bếp Tây Bắc chấm tương ớt Mường Khương: 105k/đĩa
    Trâu nướng lá lốt: 115k/suất
    Chân giò hầm nấm và sen tươi Huế: 130k/hộp/500gr (đặt trước nửa ngày)
    Ngô chiên: 42k/đĩa
    Cơm trắng: 15k X 2 = 30k
    Mắm tép chưng thịt xay: 80k/hộp/300gr
    Canh sườn chua: 55k/bát
    TỔNG: 1039.000đ


    Menu 5: 7 món
    Lưỡi vịt rang muối: 130k/suất
    Gà nướng mắc khén/mật ong: 350.000/suất/1 con.
    Nộm rau muống thịt trâu 75k/suất
    Lợn mường nướng riềng mẻ: 125k/suất
    Sườn sốt chua ngọt: 125k/suất
    Bò xào ngô nấm: 115k/suất
    Lẩu riêu cua đồng quán Kiến: 345k/nồi.
    TỔNG: 1265.000đ




    Gần 3 tháng hoạt động (từ 11/6 đến 18/9), Kiến Food của em đã có được hơn 30.000 lượt like từ cả những vị khách hàng dễ mến lẫn những vị sắp là khách hàng dễ mến. Em vui quá đi ạ ^^ Mong mọi người sẽ ủng hộ Kiến Food em nhiều nhiều hơn nữa




    Bên cạnh đó, em cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi của các anh chị trên ******** lẫn trên face, em xin chụp lại 1 ít ạ









    MONG MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ EM Ạ


    iframe: approve:
    • 18 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #2
    Những món cá ngon cần order trước khi dùng 2 tiếng (BEST SELLER)








    Cá đuối Đà Nẵng nướng:





    Cá được nướng than hoa vừa lửa cho tới chín. Nhậu thì ngon thôi rồi ngon thôi rồi :*








    Cá chìa vôi Đà Nẵng nướng muối ớt xanh:











    Cá bã trầu Đà Nẵng nướng muối ớt xanh, tặng kèm rau củ quả và bánh trắng Đà Nẵng ăn kèm.
    0,9-1,2kg/con. Giá ~ 290.000/suất cá nướng. Đi kèm: các loại rau, bún, bánh tráng Đà Nẵng và nước sốt ớt xanh.








    Cá chép nướng mắc kén: 175k/suất/1 cá chép, có gia vị Chẩm chéo dân tộc đi kèm.











    Cá nướng lá dong dân tôc: 105k/Suất.

    iframe: approve:
    • 18 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #3
    Tôm chua homemade 75k/hộp

    click để xem ảnh to



    Tôm chua homemade 100%, để vừa miệng mọi người nhà em đã đi đến quyết định... không cho đường. Khi nào các bác mua về tự cho đường theo khẩu vị của mình nhé xD Một hộp nhiều tôm, vừa riềng, không chất bảo quản, thơm điếc hết cả mũi. Ăn với thịt luộc và rau sống thì cực cực cực đưa cơm :X


    iframe: approve:
    • 18 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #4
    Các bước làm món Chân gà xóc mắm của Kiến xD
    Siêu sạch sẽ, nhâu siêu siêu ngon


    B1: Sơ chế chân gà nào. Nhớ rửa sạch, chặt từng ngón chân đi rồi bổ dọc chân gà.



    B2: Chuẩn bị mắm tỏi ớt tiêu theo tỷ lệ bí mật của Kiến song song việc đó thì đổ dầu ngập vào chảo, chiên sơ chân gà với dầu nóng rồi nhanh tay vớt ra, xóc mắm lần đầu nhanh nhanh nhanh xD



    B3: Chiên lần hai với lửa to hơn, khi đạt đến độ vàng vừa ý thì nhanh tay vớt ra rồi cho hỗn hợp xóc mắm vào xóc lần cuối.



    B4: Bày ra đĩa. Đi chuẩn bị cút rượu hay chai bia. Let's nhậu!!!


    iframe: approve:
    • 18 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #5
    Hành muối Lý Sơn chuyến mới đã về Mọi người order nhanh tay kẻo hết nhé




    iframe: approve:
    • 18 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #6



    Một hộp tôm chua, hai lạng thịt luộc, thêm ít rau sống là đã đủ chất cho các mẹ ăn kiêng theo DAS rồi đó Kiến chưa bỏ đường vào tôm chua đâu nhé. Các mje có thể mua về à tự lựa chọn bỏ hay không, hoặc bỏ thì bỏ đường ăn kiếng ý xD Vửa ăn ngon vừa thon thả, còn cần gì hơn xD ?


    iframe: approve:
    • 18 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #7
    Chào tuần mới với pate trám và pate gan gà, tại sao không

    Mẻ pate trám và pate gan gà mới ra lò thơm ngon thơm ngon đang đợi các bạn order đó (*) Các bạn nhớ nhanh tay kẻo hết hàng nhé, best seller của Kiến đó ạ :*





    iframe: approve:
    • 18 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #8
    Ưu đãi này chỉ dành cho khách đến Quán Kiến, 143 Nghi Tàm.

    Mọi người vui lòng đặt bàn trước theo số 097 83 999 83 nhé, vì hôm đấy Kiến "ngập lụt" khách lắm. Hẳn 3 ngày, 18,19 và 20/10 nhé!

    Còn bây giờ, Kiến chuẩn bị cho chương trình 20/10 cho khách hàng online đây

    Chúc các bạn yêu luôn xinh đẹp và rạng rỡ!
    [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_smile.gif[/IMG]



    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO