Kích thích vị giác của bé bằng món trứng cuộn Minion

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O985 555 O65
  Địa chỉ: ố 8, ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng  sfood
  cho biết không chỉ trẻ con thích ăn những món ăn có hình dáng màu sắc vui nhộn mà cả người lớn cũng thích những món ăn độc đáo. Đặc biệt hôm nay mua mắm tép chưng thịt ở đâu ngon - sfood xin chia sẻ với bạn một món ăn được tạo nên từ hình dáng những chú Minion hoạt hình vui nhộn.


  Đầu tiên là bạn cần 2 quả trứng gà, đập trứng ra tô và cho thêm một ít muối đánh đều với nhau, sau đó bạn lấy chảo chiên trứng thành các cuộn đều nhau. Sau khi trứng chín bạn bỏ ra đĩa bàn cắt làm 3 khúc hình chữ nhật. Tiếp theo là bạn lấy rong biển dùng kéo cắt sao cho khéo để tạo các bộ phận như mắt, mũi, miệng, tóc, gọng kính. Phô mai thì bạn lấy khuôn cắt thành hình tròn để tao mắt kính. Bạn dùng sốt Mayonnaise để làm keo dính các bộ phân với thân trứng. Hoàn thành xong bước này là bạn đã có một chú Minions dễ thương rồi đó. Bạn đặt chúng lên hộp đã đựng sẵn cơm, trang trí thêm xà lách hay củ quả mà theo tôm thịt kho quẹt - sfood sẽ thêm phần hấp dẫn.

  Theo ruốc tôm mua ở đâu - sfood trứng cuộn Minion là món ăn đơn giản, dễ làm, rẻ tiền mà lại giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon lạ miệng. Một ngày chủ nhật ý nghĩa là lúc cả gia đình có dịp bên nhau, quây quần bên mâm cơm gia đình, đặc biệt theo ruốc tôm mua ở đâu - sfood người Việt Nam chúng ta rất chú trọng đến bữa cơm hằng ngày. Cơ sở sản xuất: Số 8, ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai Hà Nội, ĐT: 0985 555 065,

  Chỉnh sửa lần cuối bởi stylesdn; 23/02/2017 vào lúc 10:00 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO