Khuyến mãi mùa hè, giá cả hấp dẫn. Từ 11/06 đến 08/07/2012, tại siêu thị Satra đường Phạm Hùng.

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nhân dịp khuyến mãi mùa hè, siêu thị SATRA đường Phạm Hùng chúng tôi đưa ra một số mặt hàng khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách hàng. Với các mặt hàng tươi sống được thu mua tận nơi và có sự kiểm tra nghiệm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó, chúng tôi cung cấp cho quý khách các mặt hàng tươi sống mỗi ngày với giá rẻ nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, tại siêu thị SATRA đường Phạm Hùng còn có một hệ thống mặt hàng phong phú với hơn 20.000 mặt hàng các loại. Từ mặt các hàng mỹ phẩm cho đến mặt hàng gia dụng, từ thực phẩm công nghệ cho dến các mặt hàng chế biến sẵn, và cả các mặt hàng thời trang cho phụ nữ, nam giới và cả cho các bé với nhiều chùng loại hàng hóa và kích cở khác nhau nhẳm đáp ứng các nhu cầu quý khách một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

  Hiện nay chúng tôi có dịch vụ dặt hàng qua điện thoại. Với các hóa đơn từ 500.000đ trở lên, siêu thị SATRA đường Phạn Hùng sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách trong bán kính từ 3km kể từ siêu thị chung tôi. (C6/27 đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM)

  Các sản phẩm khuyến mãi đặc biệt trong thời gian từ 11/06 đến 08/07/2012 tại siêu thị SATRA đường Phạm Hùng  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Satraphamhung; 18/06/2012 vào lúc 02:14 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO