- Dầu Ăn Hướng Dương Vàng được nhập khẩu nguyên chai vào Việt Nam với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Đây chính là “Dầu ăn tốt cho sức khỏe số 1” tại Nga, nơi đầu tiên trên thế giới chiết xuất ra dầu hướng dương từ hàng trăm năm trước và đến nay vẫn là quốc gia dẫn đầu về loại dầu hảo hạng này.

- Với sứ mệnh trở thành "Dầu quý cho sức khỏe vàng" - chúng tôi nguyện đem lợi ích thiết thực nhất đến người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm đã được kiểm định:
- Dầu Ăn Hướng Dương Vàng tốt cho sức khỏe vì được chiết xuất 100% từ những hạt hướng dương thơm ngon được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu sạch rộng 150 nghìn ha của Mez Iug Rusi Group:
Ưu điểm vượt trội so với các loại dầu thực vật khác:
· Dầu chứa ít chất béo bão hòa, trong khi có thể cung cấp nhiều axit béo thiết yếu.
· Dầu hướng dương có hàm lượng vitamin E cao nhất trong các loại dầu động, thực vật (45 mg/100g). Vitamin E là một chất dinh dưỡng cần thiết có chức năng như một chất chống oxy hóa và có liên quan đến việc giảm nguy cơ bệnh tim và ung thư cũng như tăng cường chức năng miễn dịch.
· Thành phần của dầu hướng dương còn có các loại vitamin A, D, E và F.. và khoáng chất hữu ích. Chúng đều là những chất dễ hấp thu, giúp cơ thể vượt qua các bệnh như xơ vữa động mạch, tim mạch.
· Điểm cháy cao lên tới 246 độ C:
o ​Có thể sử dụng chiên rán nhiều lần mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và màu sắc món ăn
o Dầu không bị bốc hơi khi sôi, ít hao giúp tiết kiệm chi phí và tránh được việc mùi dầu bám vào quần áo, nhà cửa khi nấu nướng
o Khi chiên dầu không có bọt, không cháy, không bắn trong chảo và để lâu mà không tạo chất kết tủa.
o Dầu không thấm nhiều vào thức ăn nên không gây ngán và mùi dầu sau khi thức ăn đã nguội.
CTKM: Mua 2 tặng 1 (150K/ 3 chai 1 lít) cực kỳ hấp dẫn
Hotline đặt mua: 0918440836
Hãy nhanh tay đặt hàng nào