Xin chào các mẹ và các chị, em là Vũ Giang sn 1990 quê ở Mộc Châu - Sơn La. ĐT : 0979.213.226. Xã hội phát triển con người cũng có nhiều nhu cầu khắt ke hơn trong cuộc sống, được sử dụng những sản phẩm sạch và chất lượng là một trong những thứ được chị em phụ nữ quan tâm hàng đầu hiện nay, vì thế em muốn giới thiệu với mọi người những sản vật đất Mộc Châu là những đặc sản của vùng cao, chất lượng, không hóa chất, không chất bảo quản, thân thiện với con người.


Chị dâu em có 1 đại lý chuyên bán đặc sản Mộc Châu, 1 trong những thứ được người mua ưa chuộng đó là Mật ong và Phấn hoa, Một thứ mật đặc sánh, thơm ngon và có nhiều lợi ích, không những có lợi ích về dinh dưỡng mà còn được sử dụng trong các bài thuốc làm đẹp của chị em, rất tốt cho người cao tuổi và trẻ nhỏ.
Mật ong và phấn hoa Môc Châu có những đặc điểm nổi bật là được nuôi trong môi trường tự nhiên,trong sạch, xa khu dân cư, không sử dụng hóa chất và chất bảo quản, giá cả lại phải chăng.
Với những đặc điểm nổi trội đó em quyết định sẽ lấy mật ong và phấn hoa làm sản phẩm đầu tay của mình,

PHẤN HOA: 80 ngàn/ gói 300g

MẬT ONG LOẠI 1:130 ngàn/1 chai
MẬT ONG LOẠI 2: 110 ngàn/1chai


Đặc biệt trong dịp mở hàng từ 27/6 đến 15/7 em hoàn toàn miễn phí Ship hàng dưới 10km. Mong các mẹ và các chị hưởng ứng. chân trọng cảm ơn !
Thật là tuyệt vời phải không ạ!