Không phải ai cũng biết dược tính trà Oolong

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 600,000đ
  Số điện thoại: O633 chín 1O633
  Địa chỉ: 101/4 Nguyễn Công Trứ, Phường 2, Thành phố Bảo Lộc
  Tình Trạng: Còn hàng

  1. CÁC GỐC HOÁ HỌC GÂY BỆNH: (FREE RADICALS)
  Hằng ngày cơ thể của con người luôn phải điều tiết để chống lại sức ép của các yếu tố gây hại từ môi trường cũng như từ thói quen sinh hoạt. Trong quá trình điều tiết này, cơ thể sản sinh ra các chất (free radicals) gồm những gốc hóa học gây hại cho sức khoẻ để bảo vệ mình khỏi những tác nhân ấy. Chẳng hạn như do việc tiếp xúc với tia cực tím, bệnh căng thẳng thần kinh (stress), các phụ gia trong thực phẩm, khói thuốc lá, hoặc vận động quá mức và tuổi càng cao thì các chất này càng được sản sinh nhiều. Các chất này tác động lên lipid đơn giản và chuyển chúng thành lipid dư oxid (lipid peroxide), làm cho cơ thể có nguy cơ mắc những căn bệnh nguy hiểm : xơ cứng động mạch, tiểu đường, ung thư. Đối với phụ nữ thì đó thật sự là kẻ thù vì các gốc hoá học này sẽ chuyển hoá sắc tố dưới da thành tàn nhang hoặc nám, hơn nữa lớp lipid dưới da thay vì có chức năng giúp da tươi trẻ lại chuyển thành lipid dư oxide khiến đẩy nhanh quá trình lão hóa da mà cụ thể là hình thành những nếp nhăn.  2. ENZYM SOD VÀ POLYPHENOL TRONG TRÀ OOLONG:
  Cơ thể chúng ta được trang bị một hệ thống để hạn chế tối đa tác hại của các gốc hóa học nêu trên. Đó là nhờ vào enzym mang tên SOD (superoxide dismutate). Khi các enzym này thực hiện đầy đủ các chức năng thì có thể loại bỏ hoàn toàn các gốc hoá học gây hại hình thành trong cơ thể. Tuy nhiên, lượng enzym này chỉ tồn tại với số lượng nhất định trong cơ thể và không thể đựơc bổ sung giống như các khoáng tố khác (VD: vitamine, Fe, Ca). Cách duy nhất là dùng yếu tố xúc tác để tăng cường khả năng hoạt động của chúng. Và polyphenol (các chất có chứa tổ hợp hydroxyl trong phân tử) trong trà Oolong đã được chứng minh đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực này.

  3. LỢI ÍCH CỦA POLYPHENOL:
  Qua các cuộc thử nghiệm, các nhà khoa học đã khẳng định được lợi ích của polyphenol trong trà Oolong, đó là tăng cường hoạt động của enzym SOD và loại bỏ các gốc hoá học gây hại. Trong cuộc thử nghiệm này, các nhà khoa học yêu cầu những người tham gia uống trà Oolong đều đặn 2 lần mỗi ngày trong vòng 3 tháng và theo dõi sát sự thay đổi các chức năng enzym SOD của trước và sau khi uống trà. Kết quả được tóm lược như sau:
  - Uống trà Oolong thường xuyên rất có tác dụng đối với tăng cường hiệu quả của enzym SOD trong cơ thể.
  - Uống trà Oolong thường xuyên làm chậm quá trình lão hóa da, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, nám và tàn nhang, bằng cách thúc đẩy hoạt động của enzym SOD-đồng-kẽm hoạt động trong các tế bào da.
  - Trà Oolong cũng rất hữu hiệu trong phòng chống chứng suy thận và suy lá lách theo như phương thuốc gia truyền của người Trung Quốc.
  - Theo nghiên cứu của Trường Đại Học Osaka — Nhật Bản, uống trà Oolong gíúp giảm đáng kể bệnh sâu răng và các bệnh về răng miệng.
  - Cũng theo kết quả nghiên cứu của Đại Học Shiga — Nhật Bản, trà Oolong còn rất hữu hiệu trong việc trị viêm da (khả năng là 70%).
  - Đặc biệt trà Oolong rất hiệu quả trong việc giảm tỉ lệ béo phì. Điều này đã được chứng minh trong sách Bencao Shiyi (The Compendium of Materia Medica) và trong các cuộc thí nghiệm của Đại Học Dược Shiga — Nhật Bản.

  4. TRÀ OOLONG VÀ BỆNH BÉO PHÌ:
  Trong y học đương đại thì béo phì không chỉ đơn thuần là “quá khổ” mà béo phì xảy ra khi lượng mỡ trong cơ thể tích tụ quá giới hạn cho phép (tỉ lệ mỡ so với trọng lượng cơ thể không vượt quá 15 - 20% ở nam giới và 20 - 25% ở nữ giới). Trong quá trình chuyển hoá năng lượng của cơ thể, các chất đường và béo được tổng hợp thành triglyceride trong gan và ruột non sau đó theo máu đi khắp cơ thể để cung cấp năng lượng cho duy trì sự sống cũng như các vận động của cơ thể. Lượng triglyceride không được chuyển hóa (còn thừa) sẽ tích tụ lại trong tế bào mỡ và khi vượt quá giới hạn sẽ gây nên chứng béo phì.
  - Polyphenol trong trà Oolong qua các cuộc thí nghiệm đã cho thấy có khả năng thúc đẩy sự hoạt động của các enzym có chức năng phân giải triglyceride do đó rất có hiệu quả trong ngăn chặn và kiểm soát chứng béo phì.

  Như vậy, nhờ có nguồn polyphenol dồi dào, trà Oolong không chỉ chống các bệnh ung thư, viêm khóp, tim mạch, tiêu chảy… như ở trà xanh mà còn có thể chống suy thận, suy lá lách, sâu răng, đồng thời giúp giữ làn da tươi trẻ và hạn chế chứng béo phì.
  Để mua trà Oolong chất lượng cao, liên hệ
  Đ/C 1: 101/4 Nguyễn Công Trứ, Phường 02, TP.Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
  Đ/C 2: 21 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 01, Q.Gò vấp, TP.HCM
  SĐT: 0633 91 0633 – 0868 204 254


  Công ty TNHH H3
  ĐT: 0633910633 - 0964428429
  ĐC: 101/4 Nguyễn Công Trứ, P.02, TP.Bảo Lộc
  Chuyên cung cấp trà oolong, mật ong sỉ và lẻ
  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up buổi trưa

  Công ty TNHH H3
  ĐT: 0633910633 - 0964428429
  ĐC: 101/4 Nguyễn Công Trứ, P.02, TP.Bảo Lộc
  Chuyên cung cấp trà oolong, mật ong sỉ và lẻ
  iframe: approve:
  • 75 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO