Tết nguyên đán, ngày lễ lớn của dân tộc sắp đến gần, đây chính là khoảng thời gian mà các thành viên trong gia đình cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị cho một năm mới đầyấm áp và sạch sẽ mong một năm mới an lành và tài lộc đến với gia đình mình.

Dầu tràm con yêu sẽ làm điều đó giúp các mẹ, với hương thơm dịu mát có khả năng kháng khuẩn và xua đuổi côn trùng gây hại, sẽ đem đến bầu không khí trong lành, thơm mát và dễ chịu đón một năm mới.
Ngoài ra, tinh dầu tràm còn có khả năng giữ ấm cơ thể mang đên một không khí ấm áp ngày xuân. Cùng nhau quây quần bên mâm cổ đón tết mà không phải lo lắng về sức khỏe.
Như các mẹ đã biết dầu tràm là tinh dầu 100% từ thiên nhiên an toàn và lành tính đã được sử dụng từ xa xưa cho đến nay nhằm bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người. Ngày nay mọi người đều có xu hướng sử dụng sản phẩm đến từ thiên nhiên, chính vì thế dầu tràm được xem là sản phẩm hữu hiệu nhất đối với mọi gia đình.
Hiện nay dầu tràm con yêu đã và đang phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm thật và nguyên chất nhất hiện nay. Các mẹ có thể đến các cơ ở uy tín như shop con cưng, shop trẻ thơ, pharmacity, ministop và một số quầy thuốc để chọn lựa cho mình sản phẩm dầu tràm con yêu chính hiệu nhất góp phần bảo vệ sức khỏe và cho không khí ngày tết thêm ấm áp và thơm tho.
Các mẹ có thể mua Dầu Tràm Con Yêu thông qua 2 cách:
Online thông qua Fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/
Trực tiếp thông qua cơ sở uy tín: http://dautramconyeu.com/dai-ly.html
Mọi thắc mắc các mẹ có thể liên hệ trực tiếp.
Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/
Twitter: https://twitter.com/DauTramConYeu2
Instagram: https://www.instagram.com/dau_tram_con_yeu/
Youtube:https://www.youtube.com/dautramconyeu
#DauTramConYeu #DauTramNguyenChat #Tết_Nguyên_Đán