Không còn TIỂU ĐÊM, TIỂU NHIỀU nhờ cơ chế Khỏe thận- Phục hồi bàng quang có trong An Niệu Plus

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 215,000đ
  Số điện thoại: 18OO668 bốn
  Địa chỉ: 23/3 Phạm Tuấn Tài
  Tình Trạng: Còn hàng


  Nguyên nhân gây tiểu đêm , tiểu nhiều :

  Trong cơ thể có 2 bộ phận tham gia vào quá trình hình thành và bài tiết nước tiểu gồm thận và bàng quang. Do đó tình trạng tiểu đêm tiểu nhiều lần là kết quả chứng minh hai bộ phận này đã bị suy yếu.

  Chính vì vậy khi xuất hiện tình trạng tiểu nhiều ta không thể đổ lỗi cho thận mà vô hình chung bỏ qua bàng quang. Cụ thể như sau:

  Thận: có trách nhiệm lọc máu hình thành nước tiểu sau đó theo đường niệu quản tới bàng quang – nơi dự trữ nước tiểu. Nước tiểu được hình thành tại các đơn vị chức năng của thận (neuphron) qua 3 giai đoạn: lọc máu ở cầu thận tạo nước tiểu đầu, tái hấp thu ở ống lượn gần, bài xuất tiếp ở ống lượn xa. 1 ngày, thận lọc 1440 lít máu, tạo ra 170 lít nước tiểu đầu nhưng chỉ có 1.5-2 lít nước tiểu cuối được bài xuất ra ngoài.

  Suy giảm chức năng thận làm giảm lượng nước được tái hấp thu ở ống thận, dẫn đến lượng nước tiểu được tạo ra nhiều hơn, bệnh nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày, đặc biệt vào ban đêm. Ngoài ra, sỏi thận, viêm niệu đạo… cũng gây ra tiểu đêm, tiểu nhiều.

  Bàng quang: đóng vai trò dự trữ nước tiểu. Bàng quang có thể chứa được tối đa 800 – 1000 ml nước tiểu. Khi lượng nước tiểu đạt khoảng 200 -300 ml tạo áp lực lên thành bàng quang, bàng quang bị kích thích, gây cảm giác buồn tiểu. Sự phối hợp của các cơ bàng quang đưa nước tiểu ra ngoài theo ý muốn.

  Theo thời gian đặc biệt là ở người lớn tuổi các bộ phận dần bị lão hóa và cơ bàng quang cũng vì thế mà ngày càng bị suy giảm chức năng. Lúc này bàng quang không còn khả năng giữ nước tiểu tối ưu như ban đầu. Chỉ cần lượng nước tiểu đạt mức khoảng 100 -150ml cũng đã gây ra kích thích tạo cảm giác buồn tiểu.

  BẠN ĐANG GẶP TÌNH TRẠNG TIỂU ĐÊM TIỂU NHIỀU, HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ !

  Ích trí nhân, Phá cố chỉ – Cứu tinh cho chứng tiểu đêm, tiểu nhiều!

  Để khắc phục được tình trạng tiểu đêm tiểu nhiều theo bài thuốc đông y, Ích trí nhân và Phá cố chỉ được coi là cứu tinh giúp hồi phục chức năng thận và bàng quang.Trình chơi Video
  00

  Ích Trí Nhân

  Ích trí nhân là cây thuộc họ gừng, có tên khoa học là Alpinia oxyphylla Miq . Cao 1 – 1,5m, lá hình mác dài 17 – 33 cm, rộng 3 – 6 cm. Toàn cây có vị cay, hoa màu trắng đốm tím, quả hình cầu đường kính 1,5cm.
  Ích trí nhân – Cứu tinh cho chứng tiểu đêm tiểu nhiều lần

  Trong bài thuốc, Ích chí nhân có tác dụng bổ thận tỳ, cố khí, sáp tinh nên từ lâu được dùng để chữa chứng tiểu són, tiểu không tự chủ đái dầm, di niệu, đi tiểu nhiều lần do thận dương hư. Điều đặc biệt nhất, Y học hiện đại cũng đã chứng minh Ích trí nhân có khả năng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm phục hồi cơ bàng quang.

  [Từ điển Cây thuốc Việt Nam, Võ Văn Chi],[Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, NXB Khoa học và kỹ thuật]
  Phá cố chỉ

  Phá cố chỉ có tên khoa học Psoralea corylifolia L thuộc họ đậu Fabaceae. Còn có tên gọi khác phá cốt tử, bổ cốt chi, hạt đậu miêu. Cây nhỏ mọc hàng năm cao từ 0,3 – 1m.

  Phá cố chỉ có vị cay, đắng tính ấm, có tác dụng ổn bổ thận tráng dương.Được dùng trị lưng gối đau mỏi, người rối loạn tiểu tiện, đái són.

  Hoạt chất propiverine trong hạt đã được chứng minh có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm các rối loạn đường niệu và chứng tiểu không tự chủ.
  Thầy Bình cũng nhấn mạnh trong y học cổ truyền thì đây được xem là 2 vị thuốc nam lâu năm đã và đang là cách tối ưu nhất trong việc bồi bổ, làm khỏe và phục hồi chức năng của Thận và Bàng quang.

  Với thành phần gồm Ích trí nhân và Phá cố chỉ kết hợp cùng Đậu đen xanh lòng và Cối xay An Niệu Plus mang trong mình cơ chế tác động kép sẽ đồng thời làm Khỏe thận – Phục hồi chức năng bàng quang sử dụng an toàn hiệu quả cho chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

  Tham khảo thêm tại: TẠI ĐÂY

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cùng nhau tránh xa tiểu đêm tiểu nhiều nhờ cơ chế kép Khỏe thận phục hồi bàng quang

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO