Khoai sọ Thuận Châu - Đặc sản Tây Bắc giá SỐC giới thiệu

  • 57 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thân chào các mẹ
  Sau một thời gian cung cấp khoai sọ Thuận Châu ( tên khác là khoai sọ Cụ Cang) cho các chị em thân quen, được các chị em động viên nhiệt tình nên em mang sản phẩm quê nhà lên WTT giới thiệu. Rất mong các mẹ ủng hộ em lần đầu ra quân được thuận lợi ạ.
  Khoai sọ ở Thuận Châu (Sơn La) nếu ai đã ăn một lần thì nhớ mãi. Nấu không nát, dẻo, thơm mùi khoai, rất ngon . Ai có dịp lên Sơn La mùa cuối năm nhất định phải thử món này mới được.
  Khoai này mẹ em mua tại Sơn La đã 20K/ 1kg, em bán 29K/ 1kg tới các mẹ nhé. Khoai nặng phí vận chuyển nhiều và không để được lâu nên mỗi lần mẹ em chỉ gửi ít một thôi để khoai ăn được tươi nhất. Giá em để hữu nghị rồi nên phải từ 10kg trở lên em mới freeship được ạ. Dưới 10kg các mẹ trả phí ship cho shipper giúp em ạ. Hoặc nếu ngoài giờ hành chính thì vợ chồng em ship với giá rẻ hơn ạ.
  Đây là một số hình ảnh khoai sọ của nhà em. Mẹ em thường chọn những củ vừa đủ nấu bữa thôi không củ to quá thì lại thừa để chảy nhựa mất ngon. Củ nhỏ thì khoảng 2 củ là 1 kg. Có cả củ to nặng gần 1kg/ củ. Nếu các mẹ muốn mua củ to thì báo em lấy nhé.  Đây là địa chỉ và thông tin liên lạc của nhà em ạ:

  SN 52B ngõ 158/21A Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại của em là 0919196887
  Hoặc các mẹ có thể lấy hàng tại địa chỉ 48 Vạn Bảo - Ba Đình - HN ạ.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Pearl270710; 26/10/2012 vào lúc 11:39 AM.
  iframe: approve:
  • 57 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Đầu tiên là món Khoai sọ nấu canh sườn và rau rút/ rau cải canh

  Khi không có rau rút thì quê mình thường thay bằng rau cải canh và thì là.
  Chú ý ninh khoai mềm rồi thì mới cho rau cải vào, đun chín thì cho tiếp thì là vào. Mùi rau cải, mùi thì là, mui thơm của khoai và sườn.... Tuyệt lắm, hương vị quê nhà.  Tối nay vợ chồng em ship khoai về Văn Quán - Hà Đông, chị em nào cùng trục đường từ Ngọc Hà đến Văn Quán mình lấy phí ship 10K nhé. Trên dọc mặt đường thì free ship.

  Các mẹ ủng hộ em với nhé.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Pearl270710; 26/10/2012 vào lúc 02:12 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO