Hi các mẹ
Mình hiện có nguồn Khoai lang xuất khẩu giống Nhật xịn, ruột vàng, vỏ đỏ (chứ không phải khoai quê vàng đâu nhé), bở đỗ, ruột vàng ươm, nướng/luộc/hấp...làm bánh...thơm lừng. Đây là khoai loại 1, hàng tuyển, củ siêu to, hàng xuất mà, có củ to bằng bắp tay luôn, cam đoan tươi ngon, hàng đều, không bán lẫn lộn (hàng trộn) củ to củ nhỏ (vì giá chênh lệch nhau khá nhiều).
Ăn thử thoải mái nếu các bạn có thể thu xếp thời gian qua: số 51 ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN. Đảm bảo ăn xong miễn chê, hàng xóm nhà mình ăn xong người ít thì cũng lấy 5 kg, nhiều hàng chục kg, họ còn trêu là mỗi khi ăn khoai phải đặt cạnh cốc nước vì khoai rất bở, không khéo mà nghẹn cổ (hihihi...)
Giá = 18K/kg
Cam đoan không có củ bị hà, hỏng..v.v...nếu có vô tình bị lẫn do không chọn kỹ hoặc bất kỳ lý do gì (thậm chí khách hàng chê không ngon) sẽ đổi hoặc hoàn tiền cho khách hàng.
Giao hàng tận nơi nếu đặt trên 5kg, phí vận chuyển tùy địa điểm xa gần nhưng thường dao động trong khoảng 20-30kg, nếu các bạn ở xung quanh khu vực Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa mình sẽ miễn phí vận chuyển.
Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người
Mobile = 0979301183