Bán khô nhái, bán khô vũ nữ chân dài, khô nhái, khô vũ nữ chân dài đặc sản An Giang.

KHÔ NHÁI hay còn có cái tên mĩ miều là VŨ NỮ CHÂN DÀI xuất hiện cách đây không lâu nhưng cái tên VŨ NỮ CHÂN DÀI đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam.

Được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của người dân Bảy Núi - An Giang, họ đã biến con nhái đồng sống ngoài tự nhiên thành các nàng "Vũ Nữ" bằng cách bắt nhái về lột da, làm sạch và rửa kĩ sau đó tẩm ướp gia vị: ớt, đường, bột ngọt và nước mắm đồng với lượng vừa đủ rồi phơi cho thật khô dưới nắng tự nhiên từ 2 - 3 nắng.
Khô nhái ngon nhất là chiên, người ăn có thể nhai cả xương và thịt, vừa thơm ngon, ngọt dịu, vừa cay cay, mằn mặn, béo, giòn, mùi vị rất đặc trưng.
Giá 480k/kg (sẽ thay đổi theo thời điểm)


________________HƯỚNG DẪN MUA HÀNG________________
*BƯỚC 1: ĐẶT HÀNG.
Khách hàng có thể đặt hàng qua hình thức gọi trực tiếp vào SĐT 09671008860 hoặc comment với nội dung:
1: Số lượng (500gr trở lên)
2: Họ Tên Người nhận
3: Số điện thoại người nhận
4: Địa chỉ
5: Ghi chú (nếu có)
*BƯỚC 2: XÁC NHẬN VÀ THANH TOÁN.
Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng của quý khách trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng và báo cho khách hàng số tiền cần thanh toán (bao gồm tiền mua hàng và phí vận chuyển).
sau khi nhận được phản hồi của chúng tôi. Quý khách nhận thông tịn tài khoản và vui lòng chuyển tiền theo đúng số tiền chúng tôi đã thông báo cho quý khách trong lúc xác nhận đơn hàng
• Tài Khoản tại:
Ngân hàng DongA
Ngân hàng BIDV
Ngân Hàng ACB
Trong vòng 7 ngày kể từ khi đặt hàng nếu quý khách không chuyển tiền thì đơn hàng của quý khách sẽ bị hủy.
Sau khi chuyển tiền, Quý khách vui lòng gửi tin nhắn SMS hoặc gọi đến 0967100886 để xác nhận (nêu rõ họ tên người đặt hàng, họ tên người chuyển tiền, số tiền đã chuyển và chuyển vào tài khoản nào). Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và gửi hàng trong thời gian sớm nhất.
*BƯỚC 3: NHẬN HÀNG
Chúng tôi gửi hàng thông qua các nhà xe uy tín trong cả nước (thông thường là xe Phương Trang), Viettel post. Khi hàng của quý khách đến nơi nhà xe sẽ liên hệ thông báo cho quý khách đến nhận hàng hay nhân viên Viettel post giao tận nhà. Và Khách hàng không phải trả thêm khoản phí nào khác.
Mọi thắc mắc về sản phẩm Khách hàng vui lòng gọi trực tiếp hoặc SMS đến số điện thoại 0967 100 886.
Tham khảo thêm các sản phẩm tại :
http://utkhoca.com
https://www.facebook.com/KhocaDacsan
Hân hạnh phục vụ Quý Khách!