Khô cá sặc trắng - đặc sản Cà Mau 500G

TÚI 500G : 215.000
TÚI 1KG : 420.000

* Xuất xứ: Khô cá sặc trứng một nắng Cà Mau.
* Quy cách: Túi 500g, Túi 1kg (Size 6-7 con)
* Loại vừa ăn, được phơi dưới nắng nắng tốt, có thể làm nhiều món chiên, nướng.
* Giao hàng toàn quốc.

Khô cá sặc 1 nắng rất dễ ăn, nướng, xé ra nhỏ chấm muối ớt hay chiên vàng, chặt ra chấm mắm me nhắm cùng sị đế cũng như bia đều rất đã. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ phần xương, đem trộn với xoài sống băm sợi hay lá sầu đâu sẽ có món gỏi tuyệt hảo. Hoặc đơn giản nướng lên xé nhỏ là đã có bữa ăn no mà vô cùng đậm đà.

Khô cá sặc 1 nắng nguồn gốc và xuất xứ

Khô cá sặc 1 nằng là loại khô làm từ Cá sặc hay còn gọi là cá sặc bổi, sặc rằn có nguồn thức ăn chính là rong tảo và ấu trùng nên thịt rất chắc, có nhiều trứng rất đẹp, trứng ăn có vị bùi, béo rất ngon. Với ưu điểm thịt thơm ngon, ít xương và giàu chất dinh dưỡng Khô cá sặc 1 nắng dần đã trở thành loại thực phẩm quen thuộc trong các bữa ăn gia đình ngày thường và các dịp lễ, tết.

Khô cá sặc ngon nhất vẫn là vùng Cà Mau và An Giang. Cá sau khi được lựa chọn kỹ sẽ được đem lên đánh vảy, cắt bỏ đầu, móc sạch ruột cá rồi đem đi ướp cá bằng muối.

Sau 2 đêm 2 đêm cá thật mặn, sau đó dùng nước rửa thật sạch cá. Nên chú ý nếu ở khâu này phải thật tỉ mỉ vì nếu rửa không sạch sau này muối nổi lên trắng cá sẽ không bán được, còn nếu muối cá không thấm thì cá sẽ dễ bị ươn, trương sình lên không ngon và có mùi hôi.

Tùy theo khẩu vị và món chế biến mà bạn ướp muối với lượng muối thích hợp, để làm không làm khô cá sặc quá mặn nên ướp muối vừa đủ. Liều lượng tiêu chuẩn là 1kg cá tươi ướp 1kg muối hạt to (nếu dùng muối hạt nhỏ thì nên cho ít hơn vì loại muối này khá mặn)Khô cá sặc 1 nắng và cách chế biên ngon đơn giản

Khô cá sặc 1 nắng chiên


– Khô cá sặc 1 nắng sau khi lấy từ tủ đông ra bên ngoài khoản 15 – 20 phút. Bắt chảo nóng lên sau đó để cho dầu vào đợi dầu nóng sau đó cho cá vào chiên lên cho vàng và trở lại bề tiếp theo cho vàng.

  • Khô cá sặc 1 nắng chiên ăn với cơm trắng cũng đã rất ngon rồi hoặc có thể xé ra trộn gỏi thì không thể nào chê được với các anh chồng.
  • Khô cá sặc 1 nắng chiên có thể chắm với tương ớt, tương cà, mắm me, hoặc nước mắm chua ngọt điều ngon.


Hướng dẫn đặt hàng : Quý KH để lại TÊN, SỐ ĐT, ĐỊA CHỈ, Mã SP, Màu - Size (nếu có) => freeship NỘI THÀNH Hue từ 2SP >> GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ! << LH 24/24h KH, SLL, vui lòng INBOX
! -----------------------------------------------------------------
Nhắn tin đặt hàng : 0906974359 "Seo-Mr Bình"
0961893205 " Ms Chi"