Khô bò đen, phá lấu bò, gỏi khô bò..- Bán sĩ, lẻ nguyên liệu làm bánh tráng trộn

    • 1,003 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #1

    Chuyên Cung cấp sĩ và lẽ nguyên liệu làm bánh tráng trộn/ bánh tráng cuốn/ bánh tráng bơ/ gỏi khô bò loại ngon

    ĂN VẶT BỐN MÙA

    CHỈ CẦN KHOẢNG 1TRIỆU LÀ BẠN CÓ THỂ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH !

    CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI:
    *Đơn hàng từ 1 triệu : tặng 2 chai sốt bò hoặc sốt me (trị giá 32k) hoặc 0.5 muối loại 2 trị giá 32k

    *Đơn hàng từ 1 triệu 5: tặng 1/2 kg muối tôm loại ngon. ( trị giá 40k)
    *Đơn hàng từ 2 triệu : tặng 4 chai sốt bò hoặc sốt me ( trị giá 64k ) hoặc tặng muối
    *Hỗ trợ cho các bạn mới kinh doanh:
    **Chỉ cần mua đơn hàng từ 500.000 được tính giá sĩ.
    Các bạn ở tỉnh mua đơn hàng từ 300k là Ăn Vặt Bốn Mùa sẽ gửi hàng qua xe/ chành cho các bạn nhé ( có tính ship chuyển ra bến) ( không nhất thiết phải đơn hàng từ 1 triệu) . Ai lần đầu kinh doanh cũng bở ngở, cũng muốn biết chất lượng hàng hóa thế nào, mới dám lấy số lượng nhiều, Ăn Vặt Bốn Mùa hiểu được điều đó)



    Có một số khách hàng của
    ĂN VẶT BỐN MÙA khi mua KHÔ BÒ ĐEN của mình luôn hỏi mình có bán khô bò sợi, khô mực xé, đậu phộng..để về bán bánh tráng trôn không?
    Từ nhu cầu thực tế đó, mình đã tìm nguồn cung cấp ngon, và giá tương đối cho các bạn về kinh doanh ( không phải hàng giá rẻ ) Tiêu chí của mình là bán hàng thực phẩm là phải có chử TÂM, ngon, sạch sẽ ,không vì lợi nhuận nhiều mà lấy hàng siêu rẻ để bán cho khách.
    Điểm khác biệt là làm sao cho khách hàng của mình ăn lần đầu, và trở lại lần 2, 3 và ..n. Mình cũng muốn share lại với các bạn tiêu chí trong kinh doanh của mình như thế.
    Làm sao để món BÁNH TRÁNG TRỘN/ GỎI KHÔ BÒ của bạn có sự khác biệt khi càng ngày càng nhiều hàng quán mọc lên như nấm, đâu đâu cũng trà chanh, các món ăn vặt . Hơn thua nhau là về CHẤT LƯỢNG
    Menu
    1.Khô bò đen loại đặc biệt ( ở nhà làm): là nguyên liệu chính để làm gỏi khô bò, và bánh tráng trộn
    180.000/kg.
    Loại này ai đã ăn khô bò đen của mình rồi đều trở lại lần 2, lần 3..n nhé .Các bạn thấy nhận xét của khách hàng trên website cũng đã biết rồi. Đừng vì lợi nhuận lấy loại rẻ tiền , ăn vào bạn sẽ thấy mùi vị rất tanh...
    (mua về bán lại , khi mua 1 kg khô bò đen, tặng 1 chai nước sốt khô bò trị giá 15k với điều kiện đơn hàng từ 500k (có thể tổng hợp từ nhiều loại khác)
    Mua từ 3kg tính giá 170.000 + tặng 2 chai sốt bò.



    2.Nước sốt khô bò ( ở nhà làm) : mùi vị thơm không tanh, do làm từ gan bò ( không phải bằng phổi) rất thơm ngon cay cay, ngot ngot, và đây là cốt yếu để món bánh tráng trộn đặc biệt và mang đậm hương vị


    Giá sĩ: 14.000 /chai . Chỉ áp dụng giá sĩ đối với đơn hàng tổng hợp mua từ 500k trở lên.
    Giá lẻ :
    16.000/chai



    3.Nước sốt me ( ở nhà làm) :


    Giá sĩ: 14.000 /chai . Chỉ áp dụng giá sĩ đối với đơn hàng tổng hợp mua từ 500k trở lên.
    Giá lẻ :
    15.000/ chai ( mua từ 5 chai trở xuông)
    16.000/chai ( mua từ 5 chai trở lên)


    Dùng để trộn bánh tráng mùi vị chua chua ngọt ngọt hương vị me. Dùng nước sốt này thì không ắt thêm tắc or nước sốt khô bò, sẽ có vị đặc biệt của bánh tráng me Tây Ninh
    **Là món sốt đặc biệt của bánh tráng cuốn sôt me bơ, và bánh tráng nướng


    4.Ớt sa tế :
    Giá sĩ: 22.000/ 1 chai - 0.5 kg
    ( mua từ 10


    chai) (or đơn hàng từ 500k )


    Giá lẻ : 24.000

    5.Ớt khô:
    Giá sĩ: 50.000kg
    ( mua từ 1 kg )
    Giá lẻ : 55.000


    6.Dầu màu điều: được chế biến có mùi vị thơm, khi trộn bánh có nét đặc trưng riêng

    Giá sĩ: 20.000 / 1 chai ( mua từ 5 chai )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 22.000

    7. Khô bò sợi loại ngon :
    Lưu ý: Tất cả khô bò của Ăn Vặt Bốn Mùa , có giấy đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm từ công ty cung cấp có uy tín
    *Khô bò sợi loai 1 ăn không, nhậu bia vẫn tuyệt , làm gỏi xoài cực ngon.
    Giá sĩ: 200.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ :220.000/kg .

    *Khô bò sợi loai 2 :
    Giá sĩ: 185.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 205.000/kg .




    8. Khô bò sợi nhuyễn loại mới nhất trên thị trường: được ĂN VẶT BỐN MÙA đặt hàng riêng của công ty

    Giá sĩ: 160.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 180.000/kg .

    Hương vị ngon tương tự loại khô bò sợi loại 1 200k, sợi nhuyễn và tơi được đánh bằng máy. Dễ dàng sử dụng để trộn bánh, dùng làm nguyên liệu cho món bánh tráng bơ chà bông đang HOT trên thị trường sẽ cho mùi vị lạ, đặc biệt khiến bạn khác hẳn những quán khác.

    9.Khô bò vụn:
    Giá sĩ: 160.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 180.000/kg .
    Bánh tráng trộn với khô bò vụn ăn ngon hơn hẳn khi trộn với muối tôm, làm cho bánh tráng có một vị rất lạ và ngon


    10.Khô bò miếng vụn nhỏ:
    Giá sĩ: 230.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 250.000/kg .

    11.Chà bông gà :dùng để làm bánh tráng trộn chà bông/ bánh tráng bơ
    Giá sĩ: 120.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 140.000/kg .

    12. Khô mực xé:
    Giá sĩ: 180.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 200.000/kg .



    13.Ruốc sáy giòn ăn liền loại ngon:
    Loại 1 và loại 2 đồng giá:
    Loại này mắc mà không mắc, vì con ruốc được sấy khô giòn, nhẹ cân, không giống những loại rẻ tiền khác , ruốc được xào tẩm gia vị không giòn và nặng ký. Bịch 500g
    Giá sĩ: 70.000/1kg ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 80.000/kg
    Loại 1 : là loại tép giòn, màu đỏ bắt mắt , gia vị vừa ăn hơi ngọt.


    Loại 2 : là loại tép giòn, màu vàng ( màu không đẹp bằng loại 1 ) nhưng giòn hơn, vì vậy con tép nhỏ hơn loại 1 ( do sấy quá khô nên tép bị nát) và gia vị mặn ngọt vừa phải ( ít ngọt hơn loại 1)


    14. Đậu phộng rang /đậu phộng muối:
    Giá sĩ: 60.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 700k )
    Giá lẻ : 70.000/kg


    Trước đây, Ăn Vặt Bốn Mùa dùng đậu phộng của công ty cung cấp rang bằng máy, hạt đậu phộng rang đều nhau, nhiều khách hàng nói rằng ăn không ngon và thơm và mau hôi dầu ( vị độ rang chưa tới). Vì vậy , Ăn Vặt Bốn Mùa đã cải tiến bằng cách tự rang tại nhà , dùng loại hạt đậu phộng nhỏ thơm và ngọt hơn, đặc biệt là không gắt dầu.



    15. Bánh tráng cắt sẵn loại 1: Loại bánh này là loại ngon nhất, vị lạc mặn. Khi trộn cùng với nước tắc+ sốt bò hoặc sốt me, bánh vẫn còn dai và không bị mềm, bở, cắt 12mm/ 7mm
    Ưu điểm : bánh khi trộn có vị ăn ngon nhât, bột bánh rất ngon.

    Thích hợp : Những quán nổi tiếng , trà sữa , ăn vặt thường sử dụng loại này để tạo sự cạnh tranh với quán khác
    Giá sĩ: 23.000
    ( mua tối thiểu 5 kg )



    Bánh tráng cắt sẳn loại ( loại 2):
    Giá sĩ: 21.000
    ( mua tối thiểu 5 kg )
    Bánh loại 2 vị lạc, hơi dai, cứng hơn loại 1 thích hợp cho khách thích ăn dai dai. Trộn lâu mềm , vì vậy phù hợp mua mang về hơn.



    **Bánh tráng cắt sẳn loại dẻo mỏng, đặc biệt ( loại hay dùng làm bánh tráng Long An)

    Loại này dẻo, mỏng không bị dính, có thể trộn theo 2 cách :
    +sử dụng để trộn cùng với nước sốt ( sốt bò , sốt me ) cho các quán ăn tại chỗ như một số nơi ở phía Bắc bán theo xuất ăn tại chỗ : Hà Nội ,...
    Ưu điểm : trộn nhanh, nhung hơi mềm
    + khi trộn khô chỉ có muối tôm + dầu điều, tỏi phi, khô bò vụn, sate làm bánh tráng Long An
    Giá sĩ: 24.000 ( mua tối thiểu 5 kg )



    Cách làm bánh tráng trộn:
    Nguyên liệu chủ yếu: bánh tráng ngon , nước sốt bò, dầu điều, muối tôm . 4 loại là cốt yếu để quyết định món bánh tráng trộn ngon hay dở . Nước sốt bò, dầu càng thơm càng làm cho món bánh tráng trộn thêm phần hấp dẫn và đặc trưng . Sau đó, các bạn bỏ thêm chút xíu sate, tép, khô mực, bò, đậu phộng, hành phi , trứng cút, xoài ,tắc...tùy thích


    16.Hành phi :

    Giá sĩ: 60.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 70.000/kg

    17.Tỏi phi :
    Giá sĩ: 70.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 80.000/kg
    *Tỏi phi dùng làm bánh tráng bơ tỏi đang HOT nha !
    Bánh tráng trộn/ bánh tráng Long An thêm tỏi phi vào mùi vị rất thơm


    18.Muối tôm loại 1 :
    Loại xoay nhuyễn tôm nhiều dùng trộn với bánh tráng, có vị mặn ngọt vừa phải .
    Giá sĩ: 70.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 80.000/kg


    *Muối tôm loại 2 :Loại xoay nhuyễn dùng trộn với bánh tráng, có vị mặn hơn loại 1
    Giá sĩ: 55.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 65.000/kg

    *Muối tôm loại 3 : Loại hạt to dùng để ăn kèm với trái cây ( cóc, xoài ..), loại muối này không phù hợp trộn với bánh tráng vì hạt to khi trộn sẽ không đều chỗ mặn, chỗ lạc và hương vị không phù hợp.
    Giá sĩ: 70.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 80.000/kg

    19.Nui chiên : dung để rắc lên bánh tráng trộn
    giòn giòn, ngọt ngọt, cay cay , mặn măn
    *Ăn không xem ti vi vẫn thú vị
    Giá sĩ: 45.000/ 1kg (mua từ 2kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ: 50.000/ 1kg


    20.Bánh tráng đỏ (dùng làm bánh tráng cuộn):


    Giá sĩ: 35.000 ( mua từ 3 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 40.000/kg


    Nguyên liệu làm bánh tráng cuộn bao gồm : hành phi, đậu phộng, tép sấy, trứng cút...
    Nước sốt có thể dùng: tương ớt, bơ trắng, sốt me..

    21.Bơ trắng (dùng xịt lên bánh tráng cuộn or làm sốt me bơ ): thay thế sốt mayonaise. có vị mặn mặn, ngọt , béo ( không phải loại bơ dùng với bánh mì ). Bơ trăng béo và thơm hơn bơ vàng
    Giá sĩ: 60.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 65.000/kg


    *Bơ vàng :
    Giá sĩ: 55.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 60.000/kg


    Cách bảo quản bơ: để ở ngoài nơi khô thoáng, tuyệt đối không để trong tủ lạnh sẽ bị tách dầu

    *Sốt mayonaise loại ngon:
    Giá sĩ: 85.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 90.000/kg


    Cách làm bánh tráng cuộn sốt me bơ:
    Nguyên liệu: Dùng bánh tráng cuộn đỏ or trắng

    Một cuộn bánh tráng gồm nửa trái trứng cút, hành phi, vài lát khô bò đen và rau răm được đặt trên miếng bánh tráng tròn, sau đó cuộn lại thành cuộn nhỏ như bò bía.
    Nước sốt me+ một ít bơ, thêm một miếng sate tạo vị cay cay kích thích vị giác. Món nước chấm độc đáo này tạo nên một hương vị đặc trưng


    22.Bánh tráng ớt (dùng ăn không or làm bánh tráng bơ):

    Giá sĩ: 40.000 ( mua từ 3 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 45.000/kg*1 kg khoảng 120 miếng
    23.Bánh tráng ớt phơi sương : dùng ăn không or làm bánh tráng bơ):
    Giá sĩ: 50.000 ( mua từ 3 xấp ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 55.000/kg*1 xấp tương đương 100 miếng


    24.Bánh tráng xâu phơi sương (dùng ăn không or làm bánh tráng bơ):
    **đối với loại bánh tráng phơi sương đặt trước 1 ngày để luôn có hàng mới

    Giá sĩ: 35.000 ( mua từ 3 xâu ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 40.000/ xâu
    1 xâu gồm 60 bịch có muối và tương ớt
    Thời gian sử dung: khoảng 1 tuần ( tùy thời tiết và nhiệt độ)

    25.Bánh tráng tôm phơi sương loại ngon (dùng ăn không or làm bánh tráng bơ):
    **đối với loại bánh tráng phơi sương đặt trước 1 ngày để luôn có hàng mới
    Giá sĩ: 55.000 ( mua từ 3 kg ) (or tổng đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 60.000/ kg
    Thời gian sử dung: khoảng 1 tuần ( tùy thời tiết và nhiệt độ)
    Thành phần: bột gạo, bột mì, ruốc, muối, ớt, bột ngọt, hành lá
    Bảo quản: tránh gió và nắng



    26.Bánh tráng tôm phơi sương dạng xâu (dùng ăn không or làm bánh tráng bơ):
    **đối với loại bánh tráng phơi sương đặt trước 1 ngày để luôn có hàng mới
    Giá sĩ : 28.000/ 1 xâu 10 miếng (mua từ 5 xâu)
    Giá lẽ : 32.000/ 1 xâu 10 miếng

    27.Bánh tráng me phơi sương loại ngon (dùng ăn không or làm bánh tráng bơ):
    **đối với loại bánh tráng phơi sương đặt trước 1 ngày để luôn có hàng mới
    Giá sĩ: 55.000 ( mua từ 3 kg ) (or tổng đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 60.000/ kg
    Thời gian sử dung: khoảng 1 tuần ( tùy thời tiết và nhiệt độ)
    Thành phần: bột gạo, bột mì, muối, ớt, bột ngọt, hành lá, sốt me
    Bảo quản: tránh gió và nắng


    Cách làm bánh tráng bơ :
    Nguyên liệu: Dùng bánh tráng cuộn đỏ / bánh tráng ớt or bánh tráng dẻo ( tùy ý thích mỗi người)
    Thành phần : bánh tráng , muối tôm , bơ trắng hoặc bơ vàng , cho thêm hành phi , chà bông bò hoặc heo ( tùy thích )

    28.Bánh tráng nướng:
    Giá sĩ: 40.000 ( mua từ 3 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 45.000/kg


    29.Tương ớt : dùng để xịt lên bánh tráng cuộn or bánh tráng bơ
    WOW là Nhãn hiệu độc quyền của Siêu Thị BIG C . Giá siêu tiết kiệm và an toàn vệ sinh thực phẩm, giá chỉ tương đương với tương ót ký, không nhãn mác, bán tràn lan không đảm bảo vệ sinh
    * Ăn Vặt Bốn Mùa luôn chọn những nhà cung cấp ngon và giá tương đối, hợp vệ sinh, không bán tương ớt trôi nổi.

    Giá sĩ: 15.000/ 1 chai 700g


    *************************************
    1.Bình xịt phun sương: dùng để xịt lên bánh tráng cuộn or bánh tráng bơ cho mềm khi cuốn , xịt lên bánh tráng khi trộn
    15.000/ 1 bình

    2.Đũa : 1 bịch 900g , khoảng 175 đôi
    20.000/ 1 bịch



    http://zaodich.com/forum/f2933/kho-b...-tron-1467085/


    Chỉnh sửa lần cuối bởi mylove1602; 22/06/2014 vào lúc 02:30 PM.
    iframe: approve:
    • 1,003 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #2
    *PHÁ LẤU BÒ*

    * Phần 100k (2-3 người)
    * Phần 200k (4-5 người)

    Nhắc đến các món ăn vặt của Sài Gòn thì không thể không nhắc đến món phá lấu .Nhiều lúc gia đinh sum họp, họp mặt bạn bè .Muốn có một món “phá lấu bò “ngon tuyệt ăn kèm bánh mì , or mì phá lấu. Các bạn không thể rủ nhau đi ăn “phá lấu lề đường”, cứ việc order trước với mình ,sẽ có 1 nồi “phá lấu ngon tuyệt” nóng hổi giao tận nơi.

    Phần 200k gồm 2 tô +nước chấm tắc+cho thêm 1 bịch nước riêng ăn kèm bánh mì ,lẩu==>như hình

    dành cho 4-5 người dùng




    Nguyên liệu : dùng hàng tươi sống trong ngày .Nấu bằng bếp điện hồng ngoại , chúng tôi ưu tiên hàng đầu về chất lượng ,không dùng hóa chất, đường hóa học ,đảm bảo an toàn cho sức khỏe.


    Ăn Vặt Bốn Mùa nay có thêm món khô bò đen chay, do kinh nghiêm làm món khô bò đen + ba mẹ mình ăn chay trường cũng đã nhiều năm , nên mình đã chế biến ra món khô bò đen chay . Đặc biệt là không dùng tỏi / mùi vị bò trong tẩm ướp nhé . Vì những người ăn chay lâu năm rất kỵ những mùi vị mặn .
    Nguyên liệu: được làm từ miếng bò lát của ÂU LẠC thương hiệu Việt Nam ( tuyết đối không dùng nguyên liệu đài loan, trung quốc bán trên thị trường)thành phần gồm : đạm đậu nành, bột bắp, đạm lúa mì, chất xơ từ lúa mì




    Khô bò đen chay ăn kèm với gỏi khô bò . Ăn Vặt Bốn Mùa cũng đã pha chế ra loại nước sôt khô bò chay dùng pha chế làm gỏi . Một chai la 15.000 và 1 phần gỏi khô bò là 22.000




    Món khô bò đen có thể ăn không kèm với mè là ngon tuyệt + nhâm nhi cùng với bia chay





    Khô bò đen có thể chế biến thành món bún thịt nướng. Săp khô bò đen nướng nhanh trên bếp , mùi rất thơm, ăn kèm với bún +rau sông+ nươc tương ( nước sốt khô bò chay +tắc (dấm)+nước tương) rất ngon




    Khô bò đen có thể ăn với bánh mì hoặc ăn với cơm










    *Menu :
    Đặt hàng tối thiểu 300g
    1.Khô bò sợi thượng hạng: 330.000/1 kg **Khô bò sợi đặc biệt : 280.000/1 kg.
    2. Khô bò lát nguyên miếng mềm đặc biệt :
    400.000/1 kg
    3.
    Khô bò lát vụn giòn đặc biệt: 400.000/1kg
    4.Khô bò cục đặc biệt: 450.000/1 kgNhận giao hàng đến nhà, tiền ship tùy xa gần
    -Freehip Q10,
    -Thời gian nhận đơn hàng: từ 8h sáng đến 6 giờ chiều
    -Giờ giao hàng từ 1h trưa đến 7 giờ chiều, Cần giao hàng buổi sáng thì đặt trước 1 ngày.


    Khô Bò Sợi thượng hạng

    Giá 1kg: 330.000



    Chỉnh sửa lần cuối bởi mylove1602; 21/06/2014 vào lúc 03:43 PM.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Anh vừa gọi cho em đó, có nhắn tin địa chỉ nhà . Em giao 5h chieu mai nhe!. Thanks

    iframe: approve:
    • 1,003 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #4
    CHỈ CẦN KHOẢNG 1TRIỆU LÀ BẠN CÓ THỂ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH !

    CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI:
    *Đơn hàng từ 1 triệu : tặng 2 chai sốt bò hoặc sốt me (trị giá 30k)
    *Đơn hàng từ 1 triệu 5: tặng 1/2 kg muối tôm loại ngon. ( trị giá 40k)
    *Đơn hàng từ 2 triệu : tặng 4 chai sốt bò hoặc sốt me ( trị giá 60k )
    *Hỗ trợ cho các bạn mới kinh doanh:
    **Chỉ cần mua đơn hàng từ 500.000 được tính giá sĩ.

    **Các bạn ở tỉnh mua đơn hàng từ 300k là Ăn Vặt Bốn Mùa sẽ gửi xe/ chành cho các bạn nhé ( có tính ship chuyển ra bến) ( không nhất thiết phải đơn hàng từ 1 triệu) . Ai lần đầu kinh doanh cũng bở ngở, cũng muốn biết chất lượng hàng hóa thế nào, mới dám lấy số lượng nhiều, Ăn Vặt Bốn Mùa hiểu được điều đó)
    *Tiền ship chở ra bến xe, chành xe tùy xa gần .



    Có một số khách hàng của
    ĂN VẶT BỐN MÙA khi mua KHÔ BÒ ĐEN của mình luôn hỏi mình có bán khô bò sợi, khô mực xé, đậu phộng..để về bán bánh tráng trôn không?
    Từ nhu cầu thực tế đó, mình đã tìm nguồn cung cấp ngon, và giá tương đối cho các bạn về kinh doanh ( không phải hàng giá rẻ ) Tiêu chí của mình là bán hàng thực phẩm là phải có chử TÂM, ngon, sạch sẽ ,không vì lợi nhuận nhiều mà lấy hàng siêu rẻ để bán cho khách.
    Điểm khác biệt là làm sao cho khách hàng của mình ăn lần đầu, và trở lại lần 2, 3 và ..n. Mình cũng muốn share lại với các bạn tiêu chí trong kinh doanh của mình như thế.
    Làm sao để món BÁNH TRÁNG TRỘN/ GỎI KHÔ BÒ của bạn có sự khác biệt khi càng ngày càng nhiều hàng quán mọc lên như nấm, đâu đâu cũng trà chanh, các món ăn vặt . Hơn thua nhau là về CHẤT LƯỢNG
    Menu
    1.Khô bò đen loại đặc biệt ( ở nhà làm): là nguyên liệu chính để làm gỏi khô bò, và bánh tráng trộn
    180.000/kg.
    Loại này ai đã ăn khô bò đen của mình rồi đều trở lại lần 2, lần 3..n nhé .Các bạn thấy nhận xét của khách hàng trên website cũng đã biết rồi. Đừng vì lợi nhuận lấy loại rẻ tiền , ăn vào bạn sẽ thấy mùi vị rất tanh...
    (mua về bán lại , khi mua 1 kg khô bò đen, tặng 1 chai nước sốt khô bò trị giá 15k với điều kiện đơn hàng từ 500k (có thể tổng hợp từ nhiều loại khác)
    Mua từ 3kg tính giá 170.000 + tặng mỗi kg 1 chai sốt bò. Mua 3kg khô tổng cộng chỉ 510.000, được 3 chai sốt bò.
    ** Gan bò giá 1 kg tươi sống cũng đã 80.000+ ( đường, ớt, ngũ vị hương..) sau khi chế biến chỉ ra được hơn 600-700 gram khô bò đen. Mình chỉ làm 1 phép tính đơn giản để các bạn hiểu thêm tại sao có sự khác biệt về giá!



    2.Nước sốt khô bò ( ở nhà làm): mùi vị thơm không tanh, do làm từ gan bò ( không phải bằng phổi) rất thơm ngon cay cay, ngot ngot, và đây là cốt yếu để món bánh tráng trộn đặc biệt và mang đậm hương vị

    Giá sĩ: 15.000 /chai . Chỉ áp dụng giá sĩ đối với đơn hàng tổng hợp mua từ 500k trở lên.
    Giá lẻ :
    17.000/chai
    3.Nước sốt me ( ở nhà làm) :
    Giá sĩ: 15.000 /chai . Chỉ áp dụng giá sĩ đối với đơn hàng tổng hợp mua từ 500k trở lên.
    Giá lẻ :
    17.000/chai
    Dùng để trộn bánh tráng mùi vị chua chua ngọt ngọt hương vị me. Dùng nước sốt này thì ko cần vắt thêm tắc or nước sốt khô bò, sẽ có vị đặc biệt của bánh tráng me Tây Ninh



    4.Ớt sa tế (ở nhà làm ) :
    Tất cả khô bò đen, sốt bò, sốt me, sate , dầu điều được Ăn Vặt Bốn Mùa chế biến tại nhà sử dụng dầu " nhãn hiệu độc quyền của Siêu thị BIG C "
    *Ăn Vặt Bốn Mùa lấy sĩ tận gốc ớt loại ngon tại chợ đầu mối, giá ớt là 23.000/ 1kg , dầu mua tại Siêu Thị BIG C chỉ 125.000/ 1 bình 5l . ( tương đương 1 lít dầu là 25.000 /1 lít). 1kg ơt + 1 kg dầu+ gia vị --> 2 kg sate thành phẩm
    giá bán ơt Sate là 44.000/ 1kg , tương đương 1 chai 0.5 kg là 22.000 .
    Dầu điều là 40.000/ 1 lít . tương đương 1 chai 0.5 l là 20.000 .
    Giá này rất hợp lý để các bạn mua về kinh doanh/ ngon/ sạch/ rẻ , giá phù hợp cho mỗi phần bánh tráng dao động từ 7.000 - 20.000.
    Mình chỉ lấy công làm lời, mỗi chai chỉ lời vài ngàn, nhưng bù lại khách hàng mình rất đông.
    Giá sĩ: 22.000/ 1 chai -0.5 kg ( mua từ 5 chai )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 24.000

    5.Dầu màu điều (nhà làm ): được chế biến có mùi vị thơm, khi trộn bánh có nét đặc trưng riêng
    Giá sĩ: 20.000 / 1 chai 0.5l ( mua từ 5 chai )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 22.000

    6. Khô bò sợi loại ngon :
    Lưu ý: Tất cả khô bò của Ăn Vặt Bốn Mùa , có giấy đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm từ công ty cung cấp có uy tín
    *Khô bò sợi loai 1 ăn không, nhậu bia vẫn tuyệt
    Giá sĩ: 200.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ :220.000/kg .

    *Khô bò sợi loai 2 :
    Giá sĩ: 180.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 200.000/kg .


    7. Khô bò sợi nhuyễn ( Chà bông bò ) loại mới nhất trên thị trường: được ĂN VẶT BỐN MÙA đặt hàng riêng của công ty
    Giá sĩ: 160.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 180.000/kg .

    Hương vị ngon y chang loại khô bò sợi loại 1 200k, sợi nhuyễn và tơi được đánh bằng máy. Dễ dàng sử dụng để trộn bánh , dùng làm nguyên liệu cho món bánh tráng bơ chà bông đang HOT trên thị trường sẽ cho mùi vị lạ, đặc biệt khiến bạn khác hẳn những quán khác.

    7.Khô bò vụn:
    *Khô bò vụn loai 1:
    Giá sĩ: 160.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 180.000/kg .
    Bánh tráng trộn với khô bò vụn ăn ngon hơn hẳn khi trộn với muối tôm, làm cho bánh tráng có một vị rất lạ và ngon

    *Khô bò vụn loai 2: loại này vụn và ớt nhiều hơn loại 1
    Giá sĩ: 140.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 160.000/kg .

    8.Khô bò miếng vụn nhỏ:
    Giá sĩ: 230.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 250.000/kg .

    8.Chà bông gà :dùng để làm bánh tráng trộn chà bông/ bánh tráng bơ
    Giá sĩ: 120.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 140.000/kg .

    9. Khô mực xé:
    Giá sĩ: 180.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 200.000/kg .



    10.Ruốc sáy giòn ăn liền loại ngon:
    Loại 1 và loại 2 đồng giá:
    Loại này mắc mà không mắc, vì con ruốc được sấy khô giòn, nhẹ cân, không giống những loại rẻ tiền khác , ruốc được xào tẩm gia vị không giòn và nặng ký. Bịch 500g
    Giá sĩ: 70.000/1kg ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 80.000/kg
    Loại 1 : là loại tép giòn, màu đỏ bắt mắt , gia vị vừa ăn hơi ngọt.


    Loại 2 : là loại tép giòn, màu vàng ( màu không đẹp bằng loại 1 ) nhưng giòn hơn, vì vậy con tép nhỏ hơn loại 1 ( do sấy quá khô nên tép bị nát) và gia vị mặn ngọt vừa phải ( ít ngọt hơn loại 1)


    11. Đậu phộng rang /đậu phộng muối:
    Giá sĩ: 60.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 700k )
    Giá lẻ : 70.000/kg
    Giá này rất rẻ , 1kg đậu phông chưa rang đã 60k , bạn không cần mất thời gian rang và bóc vỏ.


    12.Bánh tráng cắt sẵn loại 1:Loại bánh này là loại ngon nhất, vị lạc mặn. Khi trộn cùng với nước tắc+ sốt bò hoặc sốt me , bánh vẫn còn dai và không bị mềm, bở, cắt 12mm/ 7mm
    Ưu điểm : bánh khi trộn có vị ăn ngon nhât
    Nhược điểm: bánh giòn dễ gãy ( khi chưa trộn)
    Thích hợp : cho các bạn ở HCM or những quán cao cấp muốn có hương vị bánh đặc biệt
    Giá sĩ: 25.000 ( mua từ 5 kg )
    Giá lẻ : 28.000/kg

    Bánh tráng cắt sẳn loại ( loại 2):
    Giá sĩ: 22.000 ( mua từ 5 kg )
    Giá lẻ : 25.000/kg
    Về độ dày của bánh loại 1 và loại 2 thì tương đương nhau, nhưng chất liệu và vị bánh thì khác nhau , loại 2 bánh lạc hơn loại 1 . Khi trộn chúng ta thêm gia vị thì cũng tương đương 8 và 10
    khi trộn có độ mềm hơn loại 1 một chút.
    Ưu điểm: bánh dẻo ( bẻ không gãy khi chưa trộn) dễ vận chuyển đi xa và bảo quản,
    Nhược điểm: bánh khi ăn không vị lạc
    Thích hợp : cho các bạn ở tỉnh vì giá thành cũng tương đối, dễ vận chuyển bảo quản



    Bánh tráng cắt sẳn loại (loại 3) :Loại này phù hợp khi trộn khô chỉ có muối tôm +dầu điều , chỉ dùng để ăn liền không phù hợp với hình thức kinh doanh giao tận nơi hoặc mua mang về
    Nếu trộn chung với nước sôt + tắc+xoài , bánh mềm và bở dính lại với nhau
    Giá sĩ: 20.000 ( mua từ 5 kg )
    Giá lẻ : 22.000/kg
    Ưu điểm: mềm, không gãy
    Nhược điểm: mềm, bở và dính .*Khách hàng không thích ăn loại này vì quá mềm
    Lưu ý : bánh tráng dày loại 1 và loại 2 của ĂN VẶT BỐN MÙA không phải loại bánh tráng Đa dùng ăn với canh bún , loại xỉn màu và dùng để luộc lên khi ăn .


    Cách làm bánh tráng trộn:
    Nguyên liệu chủ yếu: bánh tráng ngon , nước sốt bò, dầu điều, muối tôm . 4 loại là cốt yếu để quyết định món bánh tráng trộn ngon hay dở . Nước sốt bò, dầu càng thơm càng làm cho món bánh tráng trộn thêm phần hấp dẫn và đặc trưng . Sau đó, các bạn bỏ thêm chút xíu sate, tép, khô mực, bò, đậu phộng, hành phi , trứng cút, xoài ,tắc...tùy thích



    13.Hành phi :

    Giá sĩ: 60.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 70.000/kg

    14.Muối tôm loại 1 :Loại xoay nhuyễn tôm nhiều dùng trộn với bánh tráng, có vị mặn ngọt vừa phải .
    Giá sĩ: 70.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 80.000/kg


    *Muối tôm loại 2 :Loại xoay nhuyễn dùng trộn với bánh tráng, có vị mặn hơn loại 1
    Giá sĩ: 55.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 65.000/kg

    *Muối tôm loại 3 : Loại hạt to dùng để ăn kèm với trái cây ( cóc, xoài ..), loại muối này không phù hợp trộn với bánh tráng vì hạt to khi trộn sẽ không đều chỗ mặn, chỗ lạc và hương vị không phù hợp.
    Giá sĩ: 70.000 ( mua từ 1 kg )(or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 80.000/kg

    15.Nui chiên : dung để rắc lên bánh tráng trộn
    giòn giòn, ngọt ngọt, cay cay , mặn măn
    *Ăn không xem ti vi vẫn thú vị
    Giá sĩ: 40.000/ 1kg (mua từ 2kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ: 45.000/ 1kg


    15.Bánh tráng đỏ (dùng làm bánh tráng cuộn):


    Giá sĩ: 35.000 ( mua từ 3 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 40.000/kg


    Nguyên liệu làm bánh tráng cuộn bao gồm : hành phi, đậu phộng, tép sấy, trứng cút...
    Nước sốt có thể dùng: tương ớt, bơ trắng, sốt me..


    16.Bơ trắng (dùng xịt lên bánh tráng cuộn or làm sốt me bơ ): thay thế sốt mayonaise. có vị mặn mặn, ngọt , béo ( không phải loại bơ dùng với bánh mì ). Bơ trăng béo và thơm hơn bơ vàng
    Giá sĩ: 60.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 65.000/kg


    *Bơ vàng :
    Giá sĩ: 55.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 60.000/kg


    *Sốt mayonaise loại ngon:
    Giá sĩ: 85.000 ( mua từ 1 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 90.000/kg


    Cách làm bánh tráng cuộn sốt me bơ:
    Nguyên liệu: Dùng bánh tráng cuộn đỏ or trắng

    Một cuộn bánh tráng gồm nửa trái trứng cút, hành phi, vài lát khô bò đen và rau răm được đặt trên miếng bánh tráng tròn, sau đó cuộn lại thành cuộn nhỏ như bò bía.
    Nước sốt me+ một ít bơ, thêm một miếng sate tạo vị cay cay kích thích vị giác. Món nước chấm độc đáo này tạo nên một hương vị đặc trưng


    17.Bánh tráng ớt (dùng ăn không or làm bánh tráng bơ):

    Giá sĩ: 40.000 ( mua từ 3 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 45.000/kg*1 kg khoảng 120 miếng

    17.Bánh tráng ớt phơi sương : dùng ăn không or làm bánh tráng bơ):
    Giá sĩ: 45.000 ( mua từ 3 xấp ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 48.000/kg*1 xấp tương đương 100 miếng


    18.Bánh tráng xâu phơi sương (dùng ăn không or làm bánh tráng bơ):
    **đối với loại bánh tráng phơi sương đặt trước 1 ngày để luôn có hàng mới

    Giá sĩ: 35.000 ( mua từ 3 xâu ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 40.000/ xâu
    1 xâu gồm 60 bịch có muối và tương ớt
    Thời gian sử dung: khoảng 1 tuần ( tùy thời tiết và nhiệt độ)

    18.Bánh tráng tôm phơi sương loại ngon (dùng ăn không or làm bánh tráng bơ):
    **đối với loại bánh tráng phơi sương đặt trước 1 ngày để luôn có hàng mới
    Giá sĩ: 55.000 ( mua từ 3 kg ) (or tổng đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 60.000/ kg
    Thời gian sử dung: khoảng 1 tuần ( tùy thời tiết và nhiệt độ)
    Thành phần: bột gạo, bột mì, ruốc, muối, ớt, bột ngọt, hành lá
    Bảo quản: tránh gió và nắng



    19.Bánh tráng tôm phơi sương dạng xâu (dùng ăn không or làm bánh tráng bơ):
    **đối với loại bánh tráng phơi sương đặt trước 1 ngày để luôn có hàng mới
    Giá sĩ : 28.000/ 1 xâu 10 miếng (mua từ 5 xâu)
    Giá lẽ : 32.000/ 1 xâu 10 miếng

    20.Bánh tráng me phơi sương loại ngon (dùng ăn không or làm bánh tráng bơ):
    **đối với loại bánh tráng phơi sương đặt trước 1 ngày để luôn có hàng mới
    Giá sĩ: 55.000 ( mua từ 3 kg ) (or tổng đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 60.000/ kg
    Thời gian sử dung: khoảng 1 tuần ( tùy thời tiết và nhiệt độ)
    Thành phần: bột gạo, bột mì, muối, ớt, bột ngọt, hành lá, sốt me
    Bảo quản: tránh gió và nắng


    Cách làm bánh tráng bơ :
    Nguyên liệu: Dùng bánh tráng cuộn đỏ / bánh tráng ớt or bánh tráng dẻo ( tùy ý thích mỗi người)
    Thành phần : bánh tráng , muối tôm , bơ trắng hoặc bơ vàng , cho thêm hành phi , chà bông bò hoặc heo ( tùy thích )

    20.Bánh tráng nướng:
    Giá sĩ: 35.000 ( mua từ 3 kg ) (or đơn hàng từ 500k )
    Giá lẻ : 38.000/kg


    21.Tương ớt : dùng để xịt lên bánh tráng cuộn or bánh tráng bơ
    WOW là Nhãn hiệu độc quyền của Siêu Thị BIG C . Giá siêu tiết kiệm và an toàn vệ sinh thực phẩm, giá chỉ tương đương với tương ót ký, không nhãn mác, bán tràn lan không đảm bảo vệ sinh
    * Ăn Vặt Bốn Mùa luôn chọn những nhà cung cấp ngon và giá tương đối, hợp vệ sinh, không bán tương ớt trôi nổi.

    Giá sĩ: 15.000/ 1 chai 700g



    *************************************
    1.Bình xịt phun sương: dùng để xịt lên bánh tráng cuộn or bánh tráng bơ cho mềm khi cuốn , xịt lên bánh tráng khi trộn
    15.000/ 1 bình

    2.Đũa : 1 bịch 900g , khoảng 175 đôi
    20.000/ 1 bịch


    Xem thêm feedback của khách hàng tại: ​ [IMG]http://images.*********/smilies/animated/79.gif[/IMG]
    http://www.anvatbonmua.com/y-kien-khach-hang



    Thời gian nhận đơn hàng:
    từ 8h sáng đến 6 giờ chiều

    -Giờ giao hàng từ 1h trưa đến 7 giờ chiều,cần giao hàng buổi sáng thì đặt trước 1 ngày.
    1. Mua hàng - Chat with Dung: Nick Yahoo!:anvatbonmua
    Nick skype: anvatbonmua
    Facebook
    http://www.facebook.com/anvat.bonmua.1

    http://www.facebook.com/AnVatBonMua
    Website : http://anvatbonmua.com/
    Vui lòng nhắn tin (số kg + địa chỉ + thời gian giao hàng): ĐT: 01283422661 - Gọi điện thoại cho Dung:ĐT: 01283422661- Đến trực tiếp địa chỉ (call trước khi đến): Địa chỉ: 254 Ngô Gia Tự P4 Q10 TPHCM (Cửa hàng nội thất Như Ý kế bên chùa Trấn Quốc)
    2. Phương thức thanh toán - Trả tiền mặt khi nhận hàng trong nội thành HCM (, tiền ship thỏa thuận có thể free ship nếu gần nhà mình or tùy theo nhà xa gần
    - Chuyển khoản qua Ngân hàng đối với khách tỉnh.
    -Nếu khách tỉnh có quen với nhà xe, sẽ nhận tiền tại nhà xe khi giao hàng.

    3. Danh sách tài khoản ngân hàng
    1. ACB Nguyễn Tri Phương - HCM - Số tài khoản: 124 551 289 Chủ tài khoản : Nguyễn Thị Dung Thông
    2. Agribank chi nhánh Lý Thường Kiệt. Số tài khoản : 1603205401222. Chủ tài khoản : Nguyễn Thị Dung Thông
    3. VCB Tân Thuân- HCM- Số tài khoản: 0181002266772, Chủ Tài khoản : Đoàn Ngọc Trí

    4. Phương thức giao hàng và phí vận chuyển :

    *SHIP HÀNG ĐI TẤT CẢ TỈNH, TOÀN QUỐC. (gửi bến xe, chành xe, dịch vụ CPN.. ) . Tiền ship chở ra bến xe, chành xe tùy xa gần.
    Do nhà mình sát bên bến xe Lê Hồng Phong,cách 10 phút ra khu Phạm Ngũ Lão Q1 rất thuận tiện ship hàng về các tỉnh miền TÂY, ĐÀ LẠT, NHA TRANG, Phan Thiết..
    ***Do đơn hàng nhiều, vì vậy khách hàng chuyển tiền ngày hôm trước, ngày hôm sau mình giao hàng. Mong quý khách thông cảm!!
    Website : http://www.anvatbonmua.com/
    Website : http://www.anvatbonmua.com/
    Website : http://www.anvatbonmua.com/

    Tags: nguyên liệu bánh tráng trộn, nguyen lieu banh trang tron, chuyen cung cap si và le banh trang tron , chuyên cung cấp sĩ và lẻ nguyên liệu bánh tráng trộn/ bánh tráng cuốn/ bánh tráng bơ







    Chỉnh sửa lần cuối bởi mylove1602; 21/06/2014 vào lúc 03:54 PM.
    iframe: approve:
    • 23 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #5
    nhìn cũng hấp dẫn quá nhỉ? Có dịp sẽ ủng hộ bạn

    iframe: approve:
    • 1,003 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #6
    Mọi người ủng hộ dùm mình nhé!
    Tết đến, mình có bao bì "chúc mừng năm mới" Nhận gói quà ,nếu mẹ nào có nhu cầu

    iframe: approve:
    • 1,003 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #7
    Rất Cám ơn các bạn đã ủng hộ ăn vặt bốn mùa .

    Chỉnh sửa lần cuối bởi mylove1602; 29/12/2012 vào lúc 01:25 AM.
    iframe: approve:
    • 1,003 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #8
    Lên top đi nào! Mọi người ủng hộ nhe.
    Đây là comment của khách .


    Chỉnh sửa lần cuối bởi mylove1602; 29/12/2012 vào lúc 12:05 AM.
    iframe: approve:
    • 1,003 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #9
    iframe: approve:
    • 1,003 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #10
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO