Khẩu Trang Y Tế (Việt Nam) Than Hoạt Tính Cao Cấp

- Khẩu trang y tế than hoạt tính Sungical Face Mask gồm 4 lớp, giúp ngăn bụi, vi khuẩn và các bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp trong môi trường ô nhiễm, khói bụi, môi trường nhà máy, công nghiệp.
- Dây thun đeo vòng qua tai giữ khẩu trang chắc chắn.
- Đóng gói hộp giấy, bên trong đóng gói kèm bao ni lông giữ cho sản phẩm luôn sạch.
- Không thấm nước, thoáng mát và cực kỳ dễ chịu.
- An toàn cho người sử dụng, không gây dị ứng da.
- Có khả năng lọc các loại khí H2S, SO2, CO, NH3 và lọc bụi cao hơn khẩu trang thông thường hơn 90%.
- Thanh tựa mũi cố định giúp khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín.
- Sử dụng tiện lợi cho nhiều đối tượng: Nam, nữ, trẻ em, người lớn tuổi, y tế, giới văn phòng…

Bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình
Khói bụi sẽ gây ra nhiều bệnh về hô hấp, và nhất là trong môi trường ô nhiễm như bây giờ, khói bụi, vi khuẩn trong không khí dày đặc thì chiếc khẩu trang xứng đáng là người bạn đồng hành không thể thiếu cho mỗi người, mỗi gia đình.
Nhưng khẩu trang thông thường liệu có thể ngăn chặn được sự xâm nhập của vi khuẩn, hãy để KAY đem đến cho bạn Hộp Khẩu Trang Y Tế Than Hoạt Tính Surgical Face Mask (50 cái/hộp) 4 lớp: 02 lớp vải không dệt (Non - Women) ở mặt trong và mặt ngoài, 01 lớp lọc bụi & vi khuẩn (Melt - Blown Filter), 01 lớp than hoạt tính ép trong vải (Activated Carbon Filter).
Không đơn thuần là dụng cụ chống nắng, bụi bẩn bình thường, khẩu trang y tế than hoạt tính Sungical Face Mask còn giúp bạn chống khuẩn, tránh bệnh truyền nhiễm tối ưu, khí độc từ môi trường nhà máy độc hại, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
Bên trong khẩu trang y tế than hoạt tính Sungical Face Mask còn có 1 lớp than hoạt tính ép giữa lớp vải. Lớp than này với thành phần than hoạt tính được nung nóng và oxi hóa từ những nguyên liệu tự nhiên trong môi trường chân không, gồm vô số lỗ nhỏ li ti có tác dụng hấp thụ và giữ lại các tạp chất nhỏ nhất, ngăn chặn không cho chúng xâm nhập vào hệ hô hấp và làn da.
Đặc biệt, sản phẩm chống thấm nước, dịch, có thể lọc các loại khí H2S, SO2, CO, NH3 và lọc bụi cao hơn các loại khẩu trang thông thường hơn 90%. Đó chính là lý do vì sao sản phẩm không chỉ phổ biến trong cuộc sống hàng ngày mà còn được sử dụng rộng rãi trong các phân xưởng và môi trường làm việc nhiều khói bụi, hóa chất, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của người lao động.
Khẩu trang y tế than hoạt tính Sungical Face Mask được thiết kế vừa vặn khuôn mặt, ôm sát mũi, dễ điều chỉnh cho phù hợp với người dùng. Thanh tựa mũi cố định giúp khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín. Cùng với 2 dây thun đeo tai hai bên có độ co giãn tốt, sản phẩm thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ, người lớn lẫn các em nhỏ trong gia đình bạn.

Liên hệ: Mr Mạnh 0918 666 704
Quy cách đóng gói: 01 hộp 50 chiếc. Giá: 45.000 VNĐ/01 hộp
Free ship trên địa bàn HN bán kính 10km nhé! Tks!