Khai Trương Đặc Sản Măng Ớt Dân Tộc Giá Vừa Bán Vừa Tặng

    • 204 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Hi các bố các mẹ em nhà quê tận dụng được lũy tre làng và vườn ớt nay học được cách làm măng ớt tuyệt ngon xin được mang lên đây giới thiệu với các bố các mẹ món đặc sản này ai ăn được cay thì ăn rồi chắc chắn nghiện đấy ạ, rất mong các bố các mẹ ủng hộ

    hiện tại em đang có chương trình khuyến mại rất hấp dẫn dành cho bố mẹ nào lấy số lượng:

    >= 3 hộp loại bất kỳ sẽ được FreeShip
    >= 5 hộp bất kỳ sẽ được Freeship + Lọ mác mật nhỏ ăn thử

    Em xin giới thiệu sơ qua về 2 sản phẩm hiện tại đang cung cấp:



    QUẢ MÁC MẬT:

    Mùa này, đến Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Phú Thọ… bạn sẽ được thưởng thức những loại trái cây đặc trưng của xứ đồng rừng. Đặc biệt, những quả mác mật chín mọng với hương vị ngòn ngọt, chua chua, thơm thơm rất hấp dẫn sẽ khiến người đi xa nhớ mãi.Đây là 1 loại quả đặc sản của vùng cao có hương thơm khiến hồi - quế cũng phải ghen tỵ, lá móc mật thường dùng trong các món vịt quay heo quay, còn quả mác mật thì thường được dùng để ngâm măng ớt, chế biến các món kho như kho cá hay kho thịt ( nhất là kho thịt 3 chỉ và chân giò) điểm khác biệt khi kho cá - kho thịt chính là cá hết mùi tanh vừa bùi vừa ngọt. Thịt thì thơm phức. Nhất là nồi chân giò có mác mật ninh cùng ăn không mỡ cũng không ngấy, hoặc món Sườn non nấu măng chua và mác mật cũng rất ngon cách chế biến

    MĂNG ỚT NGÂM MÁC MẬT

    Măng ớt ngâm cùng mác mật để dành quanh năm được. Quả mác mật rửa sạch để cho khô ráo, măng tre tươi lát mỏng, cho 1 ít ớt tươi, tất cả cho vào hũ thủy tinh hoặc hũ nhựa đổ ngập nước muối pha loãng. Chỉ mười ngày hoặc nửa tháng cho lên men là ăn được. Mác mật ướp vẫn giữ được vị chua ngọt và hương thơm đặc trưng lại có thêm vị chua giòn của măng, vị cay của ớt, thật đặc biệt. Món này để bao lâu cũng không sợ hỏng, dùng để khai vị, pha nước chấm, gia giảm vào các món kho hoặc xào, cho vào món canh ( canh cá..). Đặc biệt trong những ngày đông tháng giá, bữa cơm, bát phở có thêm vài lát măng ớt thì thật tuyệt vời vừa để vào miệng đã trôi xuống ruột rồi.
    Chú Ý Bảo Quản: Khi gắp măng ớt ra phải dùng đũa hoặc thìa mới không nên dùng đũa thìa đã dùng rồi vì sẽ làm măng ớt có màng không có được vị ngon nhất nữa
    hình ảnh sơ chế măng ớt:



    còn đây là sản phẩm khi hoàn thành:






    Giá Loại 1: (măng nhánh ớt tỏi mác mật): 55K/ 1 hộp 1,2Kg
    Giá Loại 2: (măng củ ớt tỏi mác mật ): 35 K 1 hộp 1,2Kg, 90K hộp 3Kg, 140K Hộp 5 KG
    Giá Loại 3: (Móc mật muối ): 50k/ 1 hộp 1.2Kg, 20k lọ nhỏ

    Phương thức đặt hàng và giao hàng:
    Số điện thoại đặt hàng: 0984.215.299
    Giao hàng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần
    Freeship tại quận hà đông còn những nơi khác mình chỉ lấy 5- 15k tùy địa điểm ạ
    Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các Mẹ, các chị em


    iframe: approve:
    • 45 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #2
    quê bạn ở đâu vậy. Quê mẹ mình ở thái nguyên mình thấy ở đấy cũng làm nhiều dấm lắm. chúc bạn đắt hàng nha


    http://cakholangvudai.net/ca-kho-lang-v-i.html
    Phòng 804, tầng 8, số 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
    Tel: 0983168085
    iframe: approve:
    • 204 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi h2d2 Xem bài viết
    quê bạn ở đâu vậy. Quê mẹ mình ở thái nguyên mình thấy ở đấy cũng làm nhiều dấm lắm. chúc bạn đắt hàng nha
    hi cảm ơn bạn nhiêu nhé mình ở phú thọ

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO