Kẹo thúi bean boozled

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 120,000đ
  Số điện thoại: O933234455
  Địa chỉ: Quận 9 và Quận Bình Thạnh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thử thách cùng Bean Boozled - Việc ăn kẹo chưa bao giờ kinh dị hơn

  Đã bao giờ bạn cảm thấy hồi hộp khi ăn một viên kẹo chưa? Đã bao giờ bạn được nhận một hộp kẹo đẹp mắt và trở nên CĂM GHÉT đứa đã cho bạn kẹo?

  Việc ăn kẹo chưa bao giờ thú vị, vui nhộn hơn với Bean Boozled - một loại kẹo jelly của hãng Jelly Belly trứ danh từ Mỹ. Được mệnh danh là “kẹo troll”, “kẹo thối kinh dị”, Bean Boozled đang làm cho giới trẻ phát sốt vì những thử thách ăn kẹo cực kỳ “dã man con ngan”.
  Thử thách đầy ám ảnh cùng “kẹo thối” Bean Boozled
  Mỗi một hộp kẹo Bean Boozled có 40 viên với 20 mùi vị khác nhau, trong đó một nửa là các mùi thơm phổ biến của kẹo như bắp rang bơ, đào, trái dừa,... nửa còn lại là các mùi kinh khủng như tất thối, thức ăn cho chó, tã em bé... Và dĩ nhiên, cứ 2 viên kẹo có màu sắc giống nhau thì có 2 mùi vị tương phản: thơm hoặc thối.
  Bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ ăn cái gì cho đến khi bạn thực sự nhai nó trong miệng! Tất cả các viên kẹo đều có thể ăn được nhưng mùi thối của Bean Boozled lại cực kỳ ám ảnh, bạn chỉ có thể nhổ ra khỏi miệng và đi uống nước ngay!
  Đây là loại kẹo duy nhất bạn không thể ăn một mình - Càng nhiều kẹo, càng nhiều người chơi thì trò chơi càng kịch tính. - Trò chơi sẽ thú vị hơn với Bean Boozled Spin - Hộp kẹo thối cùng trò xoay mũi tên chọn màu kẹo sẽ quyết định “số phận” của bạn! (Trò chơi này rất phù hợp trong những dịp họp nhóm, sinh nhật, team building, party hoặc cá cược những trò chơi khác để rồi nhận 1 viên kẹo bí mật 1 là cuộc sống nở hoa, 2 là cuộc sống... keke


  P/S: TẤT CẢ CÁC VIÊN KẸO ĐỀU ĂN ĐƯỢC, THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG VÀ NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO ĐỀU ĐÁNG TIN CẬY, CHỈ CÓ HƯƠNG LIỆU LÀ KHÁC NHAU THÔI.. 1 THƠM VÀ 2 LÀ THỬ THÁCH MÙI THÚI ĐẾN KHÓ TẢ


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Linhvu3005; 05/08/2015 vào lúc 05:42 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO