HÀNG MỚI VỀ NHÉ CẢ NHÀ!!!!



Em chào tất cả các anh, chị, cô, bác…xa gần. Vậy là năm mới đang cận kề rồi, để lựa chọn thức kẹo ngon và đảm bảo chất lượng cho ngày Tết cũng như món quà xuân tặng người thân, bạn bè chắc hẳn đang rất nhiều người quan tâm. Kẹo Socola hạnh nhân Nga – một đặc sản nổi tiếng của Nga vài năm trở lại đây đã trở thành một thức quà không thể thiếu trong ngày Tết ( hương vị ngọt ngào, bùi, ngậy…).
[IMG][/IMG]
Là kẹo viên socola trắng sữa hoặc socola đen phủ ngoài, bên trong là nhân hạnh nhân thơm bùi, hương vị rất tuyệt vời
Chắc hẳn ai đã từng công tác, sống và học tập ở Nga thì đều không thể không nhớ đến hương vị tuyệt vời của những viên kẹo này.

[IMG][/IMG]
Kẹo Socola hạnh nhân Nga là một trong những mặt hàng của Nga hiện được ưa chuộng tại Việt Nam, rất thích hợp làm quà biếu trong các dịp lễ Tết.
HÀ MI: 097 574 1684 – ngách 31/342, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Có 2 loại cho các bác lựa chọn nhé: Socola trắng sữa và Socola đen, các bác lưu ý giùm em là giá Socola đen giá 670K/hop 2kg( cả bì) và Socola trắng là 660k/2kg (cả bì)

[IMG][/IMG]
Có bán cả loại kẹo cân và kẹo đóng túi nhé. Trên thị trường hiện tại có nhiều loại kẹo trôi nổi không rõ nguồn gốc, các bác lưu ý sản phẩm thật có màu đậm hơn so với hàng nhái.
Bác nào mua thì alo cho em để có giá tốt nhé!
Em freeship từ 2 hộp trở lên, em bán buôn, bán lẻ đồng thời em ship hàng theo yêu cầu và thỏa thuận nhé. Mong các bác ủng hộ ạ!
Chúc anh, chị, cô, bác… năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt! J ^^
ĐC: 342, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 097 574 1684