Keo rồng vàng – giảm thiểu tối đa chi phí kết dính cho ngành giày dép túi xách

  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 15,000đ
  Số điện thoại: O chín 1 chín 823O chín chín
  Địa chỉ: 43D/50 Hồ văn Huê, p.9, Phú Nhuận, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Một báo cáo gần đây nhất của Hiệp hội da giàytúi xách VN (Lefaso) cho biết: “Trong năm 2013, kim ngạch xuất khẩu toàn ngành đạt 10,3 tỷ USD, tăng 18% so với năm 2012. Trong đó, xuất khẩu giày dép đạt 8,4 tỷ USD và xuất khẩu túi xách đạt 1,9 tỷ USD. Hầu hết thị trường xuất khẩu của Lefaso là Mỹ và châu Âu”.
  Điều này cho thấy nhu cầu đối với các sản phẩm giày dép – túi xách ngày càng gia tăng và phong phú hơn, các sản phẩm của Việt Nam ngày càng nâng cao lợi thế cạnh tranh trên trường quốc tế. Một trong những lợi thế này là chi phí nhân công thấp. Bên cạnh đó, trong quá trình sản xuất, các doanh nghiệp tuôn tận dụng tối đa nguồn tài nguyên chất lượng: da, cao su, đế gỗ, đế dép PVC…Tuy nhiên, làm sao kết dính được các chất liệu với nhau thật bền, thật tốt với giá thành hợp lý mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao luôn là câu hỏi của các nhà sản xuất đầu tư trong lĩnh vực giày dép – túi xách.
  Để đáp ứng nhu cầu này, công ty TNHH An Thái Khang đã không ngừng nghiên cứu khoa học và cho ra đời sản phẩm mang thương hiệu KEO RỒNG VÀNG với đa dạng chủng loại như: P-66, P-65, P-60… KEO RỒNG VÀNG áp dụng dây chuyền công nghệ Đức, tiêu chuẩn quốc tế nhưng được sản xuất và phân phối hoàn toàn tại Việt Nam. Vì thế, có thể xem KEO RỒNG VÀNG là một sản phẩm giá Việt, chất lượng Quốc Tế. Sản phẩm sau khi được dán sẽ vô cùng thẩm mỹ mà chất lượng lại đảm bảo, không hề bị giòn, gãy duy trì được lực liên kết ban đầu. KEO RỒNG VÀNG hiện nay là đối tác tin cậy của các nhà sản xuất giày dép – túi xách khổng lồ của thế giới. KEO RỒNG VÀNG – GIẢM THIỂU TỐI ĐA CHI PHÍ KẾT DÍNH CHO NGÀNH GIÀY DÉP TÚI XÁCH
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH AN THÁI KHANG
  Địa chỉ: 43D/50 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  Điện thoại: 08.2.217.2412 – Fax: 08.3.847.6899 – Hotline: 0968 60 65 55
  Email: anthaikhang@yahoo.com


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1,658 Bài viết

  • 287 Được cảm ơn

  #2
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO