Kẹo nổ hàn quốc - khuyến mãi 40% - free ship

  • 139 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  MÌNH CÓ NGUỒN KẸO NỔ- THƯƠNG HIỆU CỦA HÀN QUỐC /, GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT XIN GIỚI THIỆU TỚI CÁC THÀNH VIÊN TRONG DIỄN ĐÀN. KHÁC BIỆT VỚI CÁC LOẠI KẸO MÚT CHO TRẺ EM TRÊN THỊ TRƯỜNG, KẸO MAGIC DUST, MAGIC POPS CÓ VỊ DÂU VÀ CAM CHUA NGỌT VÀ CÓ TIẾNG NỔ LÁCH TÁC TRONG MIỆNG KHI SỬ DỤNG NÊN ĐƯỢC TRẺ EM RẤT THÍCH THÚ. HIỆN NAY SIÊU THỊ FIVI MART ĐANG PHÂN PHỐI KẸO CỦA BÊN MÌNH VỚI GIÁ 4K/CHIẾC.

  ó nhiều bạn thắc mắc kẹo mình bán là hàng Trung Quốc hay Hàn Quốc. Mình xin giải thích rõ hơn:dó là thương hiệu kẹo của Hàn Quốc, sản xuất tại nước thứ 3 là Trung Quốc ( ví dụ như mấy hàng zaza, HM các mẹ yêu thích sản xuất tại VN ấy ). Trên các hộp kẹo đều ghi nguồn ngốc China, nhưng mã vạch đều là 880 là của Hàn Quốc nhé. Kẹo của mình đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận vệ sinh ATTP của Bộ y tế nên các bạn cứ yên tâm cho bé nhà mình xử dụng nhé. Kẹo bên mình đã được phân phối trong siêu thị FIVI MART thì các bạn cũng biết là phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ rồi.

  HIỆN NAY KẸO ĐANG CÓ GIÁ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT: 1 HỘP /40 CHIẾC - FREE SHIP NỘI THÀNH HN. BÁN BUÔN: CALL ĐỂ CÓ GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.ĐT : 09 6996 3553 - THẢO

  - 1 HỘP KẸO NỔ TO : - 80K/ HỘP, KHUYẾN MÃI 5 CHIẾC KẸO NHỎ.

  - 2 HỘP KẸO NỔ TO : KHUYẾN MÃI 1 HỘP KẸO NHỎ

  - 1 HỘP KẸO NHỎ : - 30 K/ HỘP

  - 2 HỘP KẸO NHỎ : KHUYẾN MÃI 1 HỘP KẸO NHỎ  KẸO ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ HÀN QUỐC, ĐẦY ĐỦ CHỨNG TỪ NHẬP KHẨU, CHỨNG NHẬN VS ATTP CỦA BỘ Y TẾ

  Chỉnh sửa lần cuối bởi littlesun2013; 25/07/2013 vào lúc 08:22 AM.
  iframe: approve:
  • 139 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Kẹo nổ Hàn Quốc, chất lượng đặc biệt, hình thức đẹp rất thích hợp làm quà tặng cho các em nhỏ.

  iframe: approve:
  • 3,703 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #3
  Kẹo ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh là đắt hàng bác ạ

  iframe: approve:
  • 2,439 Bài viết

  • 210 Được cảm ơn

  #4
  hì, món này hồi bé thích lắm. đánh dấu

  chúc đắt hàng.

  dảnh úp qua úp lại nhé bạn.thank

  iframe: approve:
  • 139 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi natalielai Xem bài viết
  Có gởi vào sg thì e cũng lây vài hộp vì e cũng mê mệt kẹo này lắm!!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chuot-minie Xem bài viết
  Vậy bạn có gửi vào được không? vì mình cũng thích kẹo này...
  Bạn nào muốn mình chuyển vào Sài Gòn thì lấy giúp mình một thùng kẹo ( 6 hộp ) vì họ đã đóng gói sẵn như vậy thì mới tiện vận chuyển. Giá mình bán ở trên là chưa có chí vận chuyển nhé, để mình sẽ đi hỏi xem cước là bao nhiêu sẽ thông báo giá lại . Các bạn chuyển khoản 100% cho mình sẽ nhận được hàng.
  Bạn nào có thiện chí mua kẹo thì nhắn cho mình nhé. Thanks

  iframe: approve:
  • 139 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #6
  Có nhiều bạn thắc mắc kẹ mình bán là hàng Trung Quốc hay Hàn Quốc. Mình xin giải thích rõ hơn:dó là thương hiệu kẹo của Hàn Quốc, sản xuất tại nước thứ 3 là Trung Quốc ( ví dụ như mấy hàng zaza, HM các mẹ yêu thích sản xuất tại VN ấy ). Trên các hộp kẹo đều ghi nguồn ngốc China, nhưng mã vạch đều là 880 là của Hàn Quốc nhé. Kẹo của mình đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận vệ sinh ATTP của Bộ y tế nên các bạn cứ yên tâm cho bé nhà mình xử dụng nhé. Kẹo bên mình đã được phân phối trong siêu thị FIVI MART thì các bạn cũng biết là phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ rồi.

  iframe: approve:
  • 139 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #7
  Mưa gió quá, chưa giao được kẹo cho bạn ở Lò Đúc đươc

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO