[Milo sản phẩm nổi tiếng của hãng Nestle. Đặc biệt sản phẩm Hot Trend "#Milo_Cube" đang làm mưa làm gió năm 2017-18-19
Milo cube giờ vẫn chưa hạ nhiệt chút nào!!!
Các chế ăn thử qua chưa ạ!!!
Call em: 0986.938.915 -#130K
Kẹo Milo cube kẹo Milo Energy cube 100 viên
Thành phần: Cung cấp năng lượng: 111 Kcal, Carbohydrates: 18; vitamin B2, B6, B12, vitamin C&D…
Hãng sản xuất: Nestle
Quy cách đóng gói: 100 viên
Trọng lượng 1 gói: 275g
Thông tin sản phẩm:
Kẹo Milo cube kẹo Milo Energy cube 100 viên: Kẹo Milo cube, Milo Energy Cube với đặc điểm màu xanh lá của Milo đặc trưng, với thiết kế những khối xanh dễ thương. Mỗi viên kẹo vuông mang hương vị Milo Socola đậm đặc, béo ngậy. Đặc biện là món ăn yêu thích của bé và các bạn trẻ.
Kẹo Milo cube kẹo Milo Energy cube 100 viên sử dụng như kẹo ăn cho bé, pha với nước thành sữa. Đặc biệt hơn vị đậm đà Socola phù hợp làm quà tặng cho các bạn trẻ, hay vui vẻ thưởng thức cùng nhóm bạn trong quán café. Chắc chắn rất vui và ý nghĩa.
Kẹo Milo cube kẹo Milo Energy cube 100 viên
Kẹo Milo dạng viên Energy cube Thái Lan 100 viên là dòng sản phẩm mới của hãng Nestle tại Thái Lan, đang làm mưa làm gió tại thị trường các nước trên thế giới. Với những viên milo vuông vức, đậm đặc, có vị ngọt vừa phải, béo ngậy được cả người lớn lẫn trẻ nhỏ yêu thích.
Ai cũng đã quen với những hộp Milo xanh lá đặc trưng. Về sau này, Milo có thêm nhiều dạng biến tấu với dạng sữa đóng lon, dạng bánh, kem và mới nhất là dạng nén viên Cube.
Milo Energy Cube là một sản phẩm mới của hãng Néstle tại Thái Lan với đặc điểm bề ngoài hình vuông dễ thương, bản chất là viên Milo socola tạo thành khối đậm đặc, béo ngậy và đặc biệt dành cho các bạn trẻ yêu thích Milo.
Không chỉ dễ thương, mà Milo Cube còn có nhiều cách dùng như dùng trực tiếp, bỏ cùng sữa nóng hoặc nếu không thích ngậy thì bỏ cùng nước nóng cũng được nha!
Cách sử dụng:
- Sự dụng trực tiếp. Với 01 gói Milo cube 100 viên, định lượng 275gr. Cung cấp năng lượng: 111 Kcal, Carbohydrates: 18; vitamin B2, B6, B12, vitamin C&D…
- Pha với nước: Sử dụng 3-4 viên tùy vào khẩu vị, pha với 180ml nước nóng, khấy đều cho tan chảy. Sử dụng kèm với đá và sữa đặc nếu thích.
Nguồn gốc: Thái Lan
Tình trạng: Mới, sẵn hang
Giao hàng: Thỏa thuận
Ms.Mai_0986.938.915

Đ/c2: 2 Ngõ 217 Đê La Thành.


#milocube[/QUOTE]