Khi điều trị ung thư bằng hóa chất hay xạ trị đều gặp rất nhiều tác dụng phụ, trong đó có tiêu chảy. IgG 2000 CWP sẽ giúp giải quyết những tổn thương niêm mạc đường tiêu hóa, ngăn ngừa khả năng nhiễm trùng đường tiêu hóa.
Người mắc ung thư, khi điều trị bằng liệu pháp hóa chất hay xạ trị đều gặp rất nhiều tác dụng phụ, trong đó có tiêu chảy. Nguyên nhân tại đâu? Đơn giản là hóa chất hoặc tia xạ (khi chiếu vào dạ dạy, bụng, đường tiêu hóa) thì gây ra các hậu quả:

 1. Suy giảm chức năng của hệ thống miễn dịch của cơ thể nói chung và của đường ruột: nói riêng: do các tế bào miễn dịch bị tiêu diệt và tủy xương không sản xuất được tế bào bạch cầu khi bị suy do hóa chất hoặc tia xạ nên chức năng của hệ miễn dịch cũng bị suy giảm mạnh. Đường tiêu hóa là nơi tập trung 80% tổng lượng kháng thể của cơ thể (trong đó kháng thể IgG chiếm 80%) nên cũng bị ảnh hưởng và suy giảm trầm trọng, gây ra hai hệ lụy: i) Mất khả năng tự vệ trước các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi rút, nấm, v.v... ở cửa ngõ quan trọng này và ii) Mất khả năng trung hóa độc tố, hóa chất gây hại do thiếu lượng kháng thể IgG.
 2. Tế bào niêm mạc đường ruột bị triệt phá và/hoặc bị tổn thương nặng nên ảnh hưởng đến chức năng sinh lý bình thường của các cơ quan tiêu hóa như của dạ dày, ruột non, đại tràng.
 3. Gan là "nhà máy khử độc của cơ thể" cũng bị ảnh hưởng, làm suy giảm chức năng nên khả năng tiết mật và các chức năng quan trọng khác của gan kém đi, gây ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa thức ăn và gia tăng tình trạng nhiễm độc cho cơ thể.

IgG 2000 CWPTM sẽ giúp giải quyết những tổn thương đường tiêu hóa

IgG là một loại kháng thể (Globulin miễn dịch) chiếm khoảng 80% tổng lượng kháng thể của cơ thể. IgG xuất hiện nhiều nhất ở các cửa ngõ thông thường với môi trường sống, cụ thể là các ống của đường hô hấp và đường tiêu hóa.
IgG đóng vai trò chủ yếu trong miễn dịch dịch thể của cơ thể, có chức năng:

 • Giúp đại thực bào bắt giữ các tác nhân xâm nhập vào cơ thể như vi khuẩn, vi rút, nấm, ký sinh trùng, v.v..(còn gọi là kháng nguyên) nhờ khả năng Opsonin hóa;
 • Hoạt hóa bổ thể để làm tan một số tế bào vi khuẩn và virus khác nhau, thúc đẩy sự thanh lọc các kháng nguyên và sự tạo thành của một đáp ứng viêm;
 • Gây ngưng kết vi khuẩn, trung hòa các vi khuẩn, virus và ngoại độc tố độc tố do chúng tiết ra (gồm cả nọc rắn, nọc côn trùng...) và các độc tố từ môi trường xâm nhập vào cơ thể, vô hiệu hóa các tác động trước khi chúng có thể lây nhiễm vào các tế bào của cơ thể để gây bệnh.


Khi điều trị ung thư bằng hóa chất và tia xạ thường có tác dụng phụ là gây suy giảm miễn dịch và tổn thương hệ thống đường tiêu hóa nghiêm trọng nên xuất hiện các trường hợp tiêu chảy cấp và/hoặc nhẹ thì rối loạn tiêu hóa. Mức độ tùy thuộc vào từng trường hợp.

Đường tiêu hóa là cửa ngõ quan trọng của cơ thể thông thương với môi trường sống, do vậy chịu tác động liên tục sự tấn công của các tác nhân gây bệnh từ môi trường sống. Bởi vậy, cơ thể đã tập trung tới 75%-80% lượng kháng thể ở hệ thống này để lập nên hàng rào bảo vệ cơ thể. Khi niêm mạc đường ruột bị tổn thương sẽ là cửa ngõ cho vi khuẩn phát triển và gây bệnh, dẫn đến tình trạng bệnh tồi tệ hơn.

IgG 2000 CWP™ sẽ giúp ngăn chặn ngay lập tức và hiệu quả những tổn thương niêm mạc đường tiêu hóa, giúp nhanh phục hồi và chấm dứt các biểu hiện của hội chứng tiêu hóa. IgG 2000 CWP™ đem lại hiệu quả cao và ngay tức thì nhờ:

 • Tăng ngay lập tức lượng kháng thể IgG cho đường ruột và đường hô hấp chỉ sau sau 10-15 phút kể từ khi uống vào trong khi có tới 80% miễn dịch của cơ thể tập trung ở đường tiêu hóa.
 • Có tới 2g IgG tinh chất trong một liều sử dụng (liều sử dụng 5g với hàm lượng IgG tinh khiết là 40%)
 • Tăng miễn dịch ngay và tập trung nhiều ở các dịch mô của đường tiêu hóa, hô hấp nên phát huy hiệu quả mạnh trong điều trị các nhiễm trùng ở các hệ thống này.
 • Thời gian bán hủy của IgG kéo dài tới 23 ngày nên tác dụng miễn dịch kéo dài.

Liều gợi ý cho người trước trong và sau khi điều trị bằng hóa chất, tia xạ:

 • Loại IgG dạng bột (khuyến cáo nên dùng vì dạ dày đang bị tổn thương nên dễ hấp thu):
  • Giai đoạn đang tiêu chảy: uống 10g/ngày chia làm hai lần. Pha với nước mát uống vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
  • Hết tiêu chảy: duy trì 5g/ngày trong 2-3 tháng

Hotline : 0963918896 hoặcđể biết thêm thông tin click vào: IgG với tiêu chảy do hóa trị liệu ung thư