Để giới thiệu với cả nhà một loài cá biển quê em - Cá Én Sứa (hay còn gọi là cá mú), em xin tặng 70 suất ăn thử vào đầu tuần tới (cuối tuần này em về quê lấy cá lên phục vụ cm ạ), cm chỉ phải trả tiền ship 20k thôi ạ. Mỗi suất 6 con (khoảng 3 lạng) có kèm tai chua để kho cá hoặc nấu riêu. Cá em bán 70k/kg. Em ở Bùi Xương Trạch, 0914.601.286

Cá én sứa rất thơm, ngọt thịt, xương mềm, không có xương dăm, không tanh, thích hợp ăn cho cả trẻ nhỏ và người già. Rán vàng giòn chấm mắm, nấu canh riêu, kho, nấu cháo cho bé đều ngon.

Nhiều mẹ thắc mắc cách chế biến loài cá này nên e xin phép post công thức nấu đĩa cá kho của nhà em, cm có thể tham khảo hoặc chế biến tuỳ khẩu vị mỗi gia đình.
- Cá em đã làm sạch sẵn, cho vào nồi ướp cùng gia vị mì chính, nước mắm, hành khô, tai chua, ớt, rau răm đun liu riu cho cá sôi. Cho nước hàng cùng chút nước ấm vào xâm xấp mặt cá, kho nhỏ lửa đến khi nước sền sệt hoặc gần cạn, cá mềm thì tắt bếp.
P/S: Nhà em dùng nước hàng bằng cách tự đun chảy đường và dùng nước mắm nguyên chất ở nhà bố mẹ làm chứ không ăn chinsu, maggi nên độ mặn ngọt có lẽ sẽ khác với một số mẹ khác ạ.