HOT HOT .. RUỐC NẤM HƯƠNG cho mùa Hè nóng bức với tác dụng giảm béo nào…

    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1





    Mùa hè đã bắt đầu gõ cửa từng ngôi nhà , góc phố mang cho ta những cảm giác mệt mỏi và nóng bức đến khó chịu. Ăn món gì, uống ra sao để thích nghi với thời tiết này là những câu hỏi rất hay gặp khi các chị em ngồi nói chuyện với nhau nhất là tìm hiểu về những loại món ăn có nhiều chất dinh dưỡng và còn có cả tác dụng chữa một số bệnh nữa.

    Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một loại món ăn có vẻ mới nhưng cũng không lạ này nhé ( nhất là với những mẹ hay đi Chùa và ăn Chay ). RUỐC NẤM HƯƠNG chắc cũng không xa lạ gì với những Mẹ khéo tay hay làm nhỉ.hihi
    Nếu Bạn đang chán ngán với các món ăn hiện tại vì cái gì cũng nuôi bằng " Tăng trọng". Bạn hãy thử qua món ruốc nấm hương này, bảo đảm rất tốt và có lợi cho sức khoẻ, chống được nhiều thứ bệnh mà bạn vẫn chưa biết đến.
    Vốn được dân gian truyền tụng “Hoàng hậu thực vật”, là "vua của các loại rau", nấm hương không chỉ có mùi hấp dẫn mà còn có tác dụng chữa bệnh, điển hình như:

    - Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể
    - Kháng khuẩn và vi rút
    - Chống ung thư
    - Giảm Cholesterol và mỡ trong máu
    - Giải độc và bảo vệ tế bào gan
    - Thanh trừ các gốc tự do và chống lão hóa

    . Nấm hương chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như chứa chất kháng khuẩn, kháng virut, khám nấm bệnh và ký sinh trùng, chống ung thư, giảm cholesterol và các lipid trung tính trong máu, góp phần triều trị các bệnh về tim mạch, giải độc và bảo vệ tế bào gan, thanh trừ các gốc tự do và chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, vitamin D2 có trong nấm hương còn có tác dụng chống còi xương ở trẻ nhỏ. Vì thế nấm hương là một món ăn nhưng cũng đồng thời là một vị thuốc rất hữu dụng. Cái này thì các mẹ có thể tìm hiểu thêm ở trên mạng nhé vì như vậy sẽ nhớ lâu hơn đấy ạ.
    Qua những lần đi Chùa được ăn món này đâm ra nghiện và qua tìm hiểu thêm em thấy nó có rất nhiều tác dụng nên đã giành thời gian học hỏi cách làm và đã làm gọi là có chút thành tích nên mạo muội chia sẻ với các mẹ trên diễn đàn.hi
    Cách làm món RUỐC NẤM HƯƠNG cho cả nhà mê mẩn , nhât là những mẹ thích nấu ăn như mình.
    Đầu tiên để làm được món RUỐC NẤM HƯƠNG ngon thì chúng ta cần lựa chọn được CHÂN NẤM HƯƠNG ngon nhé. Loại chân nấm ngon các mẹ chọn loại dài, nhỏ vàng có mùi thơm nha vì như vậy sợi ruốc nấm làm ra mới đẹp và dai.

    Khi đã chọn được chân nấm ngon rồi chúng ta cần rửa sach và đun trong nước sôi với thời gian nhất định để đảm bảo độ chín ( khoảng 5 -6 phút nhé ) rồi sau đó tiến hành xé nhỏ chân nấm . Lưu ý là xé càng nhỏ thì sợi trông càng đẹp và dai , nếu mẹ nào muốn nhanh có thể dùng máy sinh tố để xay ( cái này vụn lắm ạ )

    Tiếp đến chúng ta mang chân nấm đã xé đó đem ướp với gia vị cho phù hợp với khẩu vị của mình rồi đem đảo trên chảo nóng với thời gian hợp lí sao cho đủ độ chín vàng và đảm bảo chất dinh dưỡng, sợi Ruốc Nấm ko quá khô hay quá ướt .

    Và cuối cùng khi đã trải qua rất nhiều các công đoạn phức tạp, tỉ mỉ và kì công như trên chúng ta sẽ có được một món ăn thật hấp dẫn và sẽ ko phụ công sức đã bỏ ra ( các mẹ cứ làm rồi biết. hi )

    Trên đây em đã chia sẻ tất cả các công đoạn để có thể làm được một món ăn ngon và hấp dẫn các mẹ hãy giành thời gian rảnh để làm cho gia đình của mình thưởng thức nhé . Còn mẹ nào ko có thời gian làm thì có thể đến Chùa, các quán Chay thưởng thức hương vị của nó hay đặt mua ở một số nơi có bán đó. Tuy nó có giá hơi cao so với món Ruốc thịt ( em đã khảo giá ) nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với những gì mình bỏ ra.
    Qua môt thời gian học hỏi và tham khảo những đánh giá của bạn bè, đồng nghiệp những người đã ăn thử món Ruốc em làm cho những phản ứng tích cực và khuyến khích nên giới thiệu rộng rãi với mọi người cũng như qua tìm hiểu thêm về thị trường tuy có nhiều nơi bán nhưng số lượng chưa đáp ứng được nhu cầu nên em quyết định sẽ kinh doanh sản phẩm này trên diễn đàn. Thật sự em rất mong sẽ nhận được những đóng góp ý kiến và những phản hồi của mọi người để ngày một hoàn thiện hơn.
    Hiện nay em đang nhận đặt hàng vào các ngày trong tuần và sẽ giao hàng vào 2 ngày cuối tuần nhé. ( Vì cần tổng hợp đơn hàng để làm được chất lượng tốt nhât có thể ). Các mẹ quan tâm và muốn thưởng thức món ăn hấp dẫn này hay muốn có thêm những hương vị mới cho bữa ăn gia đình ấm cúng thì ới em nhé . ( Món này có thể sử dụng kèm với các món ăn khác , ăn kèm xôi, cháo, bánh mì …nên rất tiện dụng )
    Đây là SĐT cậu em sẽ nhận oder và ship hàng cho các mẹ ạ.
    01677.653.188 ( Tên Thời )
    Giá em đang bán hiện nay cho bạn bè và người thân là : 279k/1kg .Mức giá này em đã tham khảo với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nhé các mẹ có thể tham khảo thêm. Ngoài ra em có để những gói nhỏ với các mức giá khác nhau để các mẹ có thể có nhiều lựa chọn nhé :
    + Gói 250g giá 69k
    + Gói 500g giá 139k
    Xin lưu ý một chút là với những đơn hàng trên 3kg em sẽ freeship tận nơi trong Nội thành nhé còn lại em xin hỗ trợ chút xăng xe tùy theo khoảng cách ạ.
    Khi đã quyết định làm em xác định là sẽ làm lâu dài và mở rộng quy mô trong tương lai nên đã đăng kí kinh doanh, đăng kí bản quyền nhãn hiệu và làm các thủ tục lien quan nên các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như các dịch vụ khác nhé.
    Đây là nhãn mác nhà em các mẹ xem và cho ý kiến với ạ.hihi

    Một món ăn thật hấp dẫn và bổ ích như vậy thì tại sao chúng ta còn chần chừ điều gì khi không nhấc ngay điện thoại lên hoặc đặt comment mua hàng ở dưới để được tận hưởng hương vị đậm đà của nó ?
    Thật sự rất cảm ơn mọi người đã tạo cảm hứng cho em tiếp tục hoàn thiện sản phẩm này. Rất mong sẽ nhận được những đóng góp quý báu của các mẹ trên diễn đàn để em có thể làm tốt hơn !

    iframe: approve:
    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Máy đánh tơi thịt và chân nấm làm chà bông ruốc.


    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO