Hợp tác kinh doanh nấm Linh chi đỏ- Tìm mở đại lý tại các quận ở Tp.HCM

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 ba 8897568
  Địa chỉ: 29, Lê Thị Hồng, P17, Gò Vấp, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào bạn,
  Bạn đang kinh doanh trên mạng cùng với tôi, chỉ là chúng ta khác ngành hàng kinh doanh. Tôi thấy bạn có một ví trí nhất định trong cộng đồng mạng kinh doanh.
  Là người sáng lập ra công ty và là người nghiên cứu, tìm tòi, áp dụng thành công kỹ thuật của Nhật Bản để trồng ra cây nấm Linh chi đỏ với rất nhiều tính năng dược liệu tại Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh, tôi thấy tự hào vì hằng ngày đang nỗ lực để mọi người có thể phòng ngừa và chữa trị được các loại bệnh thời đại như ung thư, gan, huyết áp, máu nhiễm mỡ, tiểu đường, rối loạn nội tiết tố
  Cuộc sống là sự chia sẽ, cộng tác và cùng phát triển. Công ty chúng tôi đang muốn mở rộng thị trường ở các tỉnh phía Bắc, và rất hy vọng, với kinh nghiệm kinh doanh và thị trường sẵn có của mình, bạn sẽ sẵn lòng hợp tác với chúng tôi.
  Sản phẩm do người Việt Nam làm ra, chúng tôi cam kết chất lượng cao nhất và sẵn sàng đối chứng với thị trường về sự minh bạch cũng như chất lượng của sản phẩm. Như vậy, khi chúng ta cùng kinh doanh, bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Và trong xu thế người Việt Nam đang ưa thích dùng hàng Việt Nam, chúng ta sẽ có rất nhiều cơ hội.
  Trước khi điện thoại cho tôi, bạn hãy tìm hiểu qua tính dược liệu của nấm Linh chi đỏ để thấy sự kỳ diệu của nó. Tôi hy vọng là bạn sẽ hứng thú và đồng ý kinh doanh thử với chúng tôi. Vì ý nghĩa cuộc sống và vì lợi nhuận hấp dẫn của bản thân.
  Tôi là Linh, người sáng lập ra công ty Linh và Người Nông Dân; với các thương hiệu nấm Phúc An và Linh&Farmer
  Số điện thoại: 0938.897.568-0913.81.46.18
  Email: linhvanguoinongdan@gmail.com
  Hãy alo cho tôi, và gửi lời đề nghị hợp tác vào email của công ty. Và bạn sẽ thấy, tôi nói đúng như thế nào!
  Xin lỗi nếu tin nhắn này làm phiền bạn
  Chúc bạn vui vẻ và thành công

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chính sách giá bán cạnh tranh, thuận tiện cho mọi người tham gia. Chủ yếu phục vụ cộng cồng với chủ trương lợi nhuận vừa phải, sức khoẻ hàng đầu. rất vui và hạnh phúc khi được làm những điều tốt đẹp nhất

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO