Hộp quà tết năm 2016. Công ty TNHH Thực Phẩm Plaza

    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 1,000,000đ
    Số điện thoại: O9 tám 9.33O.6 tám 3
    Địa chỉ: số 14B/6 ngõ 294 Kim Mã (sau đại sứ quán Thụy Điển) - bản đồ chỉ đường
    Tình Trạng: Còn hàng

    Liên Hệ :
    Tên giao dịch : Công ty TNHH Thực Phẩm Plaza
    Website : Tại đây
    Mã số thuế : 0105041166
    Địa chỉ: Số 14B/6 ngõ 294 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội(sau đại sứ quán Thụy Điển )
    Hotline : 0989 330 683 -0962 609 639 – 04.3846.5297
    Góp ý : 0989.631.683
    Gmail : support@thucphamplaza.com
    Công ty TNHH Thực Phẩm Plaza : Cung cấp các mẫu hộp quà tết với những hộp quà đa dạng phong phú.Quý khách hàng có thể lựa chọn rễ ràng hơn trong dịp tết âm lịch năm 2016.

    BIA STEIGER (TIỆP) 500ML – XÁCH 8 CHAI (VÀNG/ ĐEN)
    Giá bán: 336.000VNĐ
    (Steiger Beer Lager – pack of 8 btls)
    Bia Steiger (Tiệp) 500ml – xách 8 chai (vàng/ đen)
    Xuất xứ: Cộng hòa Slovakia
    Bia Steiger là một sản phẩm hảo hạng của hãng Steiger – nhà máy bia đầu tiên của Slovakia nằm dưới chân núi Vyhne Štiavnica nổi tiếng với truyền thống sản xuất bia từ năm 1473. Sản lượng của nhà máy đạt khoảng 30 triệu lít/năm.
    Bia Steiger vàng 12° Gold Lager được sản xuất từ loại hoa bia và mạch nha tốt nhất theo phương pháp truyền thống với quá trình lên men hai giai đoạn và quá trình ủ bia theo phương pháp lagering trong hầm ủ từ 30 – 45 ngày. Sự hoàn hảo của quy trình nấu bia đã cho ra đời loại bia Pilsner Lager chất lượng cao nhất so với những nhãn hiệu bia cùng loại ở Slovakia. Với các đặc tính nổi trội như mùi thơm đậm đà của hoa bia, nồng độ cồn cao, bọt dầy, độ trong suốt hoàn hảo và hương hơm quyến rũ mang lại sự cảm nhận tinh tế khi thưởng thức.
    Bia Steiger dập tắt cơn khát tuyệt vời, với lớp bọt dầy và nồng độc cồn vừa phải, phù hợp sở thích của mọi người, mùi vị dễ chịu, phù hợp sử dụng hàng ngày và cho những dịp lễ hội. Uống bia giúp thải các chất cặn trong thận và có tác dụng điều hòa huyết áp cho cơ thể. Ngoài ra uống bia Steiger có thể giúp bạn chống lại cơn đau tim, ức chế sự lắng đọng của chất béo trong động mạch đồng thời làm giảm nguy cơ đột quỵ bằng cách ngăn chặn các tuyến máu đông.
    Qui cách đóng hộp:
    - 1 xách 8 chai 500 ml (bạn có thể chọn xách 8 chai vàng hoặc 8 chai đen hoặc xách gồm 4 chai vàng + 4 chai đen)
    VANG ĐỎ VINDORO NEGROAMARO 2010 – 14,5% – THÙNG GỖ 6 CHAI 75CL

    Giá bán: 5.950.000VNĐ
    Bottom of Form

    (Vindoro Negroamaro 2010 – 14,5% – 75cl x 6 btls)
    Vang đỏ Vindoro Negroamaro 2010 – 14,5% – thùng gỗ 6 chai 75cl
    Xuất xứ: Ý
    Khu vực: Puglia- Italia
    Nguyên liệu: Negroamaro salento
    Niên vụ: 2010
    Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 14,5%
    Rượu Vang Vindoro được bình chọn là loại vang có nhãn rượu đẹp nhất năm 2012.
    Rượu được làm từ giống nho Negroamaro salento năm 2010 nằm ​​ở thung lũng Monte La Conca. Màu tím rất đầy và sâu, phong phú và phức hợp về hương thơm với các ghi chú tannin khá mềm, xốp và cho ra hương vị vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng.
    Rượu Vang Vindoro được làm từ giống nho Negroamaro salento năm 2010 nằm ​​ở thung lũng Monte La Conca. Khu vực có một mùa khô kéo dài với những ngày mùa hè có gió mát được thổi từ biển. Năm 2010 là một năm mưa ít hơn trung bình (300 mm) ban ngày nắng ấm, ban đêm lạnh – làm giảm năng suất (khoảng 2,5 – 3,0 tấn/ha). Nho thu hoạch năm 2010 sẽ cho ra những chai rượu với màu sắc đậm, tannin cao, cường độ mùi mạnh.
    Phương pháp làm rượu:
    Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm, nho được lựa chọn từ những chùm nho tốt nhất và được chuyển về nhà máy, đựng trong những thùng 12kg. Rượu được lên men ở nhiệt độ 24 – 26°C trong thời gian 25 ngày sau đó được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để tăng thêm độ đặc biệt, rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Caucasian 12 tháng. Đây là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi Cacasian của Nga, Cây sồi Nga trồng ở vùng Siberi do điều kiện khí hậu khắc nghiệt có thời gian tăng trưởng kéo dài từ 100 – 200 năm, các thớ gỗ khá mịn, vì vậy rượu vang Vindoro được ủ từ loại thùng này sẽ cho ra một chai vang với hương vị đặc biệt. Rượu sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 – 12 tháng trước khi bán ra thị trường.
    Phục vụ rượu: Rượu uống ngon ở nhiệt độ 18 – 20°C, nếu có thể, hãy rót ra bình Decanter trước khi uống 20 phút.
    Cách thưởng thức: Lý tưởng khi sử dụng với thịt đỏ, gà tây nướng, patê phô mai mặn…
    Quy cách đóng thùng: Thùng gỗ 06 chai x 750ml
    BIA BITBURGER LON THẤP 330ML – THÙNG 24 LON

    Giá bán: 675.000VNĐ
    (Bitburger Premium Beer 33cl – case of 24 cans)
    Bia Bitburger lon thấp 330ml – thùng 24 lon

    Xuất xứ: Đức
    Bia đắng Bitburger của Đức có màu vàng tươi, mát mắt, kích thích cảm quan và vị giác. Hương vị riêng của loại bia này đọng lại cho người thưởng thức vị ngọt thơm nhẹ nhàng.
    Năm 1817, Nhà máy bia Bitburger đầu tiên ra đời do gia đình Johann Peter Wallenbronn sáng lập. Tới năm 1975 Bitburger được mở rộng xuất khẩu sang Mỹ, Italy…
    Nguyên liệu chính tạo nên dòng bia đắng được lấy từ những bông đại mạch căng mẩy, ánh vàng, những bông hoa bia với hương thơm ngọt ngào của đồng quê nước Đức hoặc từ vùng Champagne nước Pháp.
    Người thợ nấu bia tài hoa chưng cất nguyên liệu bằng loại men bia thượng hạng và nước tinh khiết. Ngoài ra, công nghệ hiện đại cũng giúp tạo nên vị đắng khó quên của bia. Bia đắng được uống với liều lượng phù hợp là loại thức uống bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe.
    Quy cách đóng thùng: 24 lon/ thùng

    BIA BITBURGER LON CAO 500ML – THÙNG 24 LON

    Giá bán: 880.000VNĐ
    Bottom of Form

    (Bitburger Premium Beer 50cl – case of 24 cans )
    Bia Bitburger lon cao 500ml – thùng 24 lon
    strong>Xuất xứ: Đức
    Bia đắng Bitburger của Đức có màu vàng tươi, mát mắt, kích thích cảm quan và vị giác. Hương vị riêng của loại bia này đọng lại cho người thưởng thức vị ngọt thơm nhẹ nhàng.
    Năm 1817, Nhà máy bia Bitburger đầu tiên ra đời do gia đình Johann Peter Wallenbronn sáng lập. Tới năm 1975 Bitburger được mở rộng xuất khẩu sang Mỹ, Italy…
    Nguyên liệu chính tạo nên dòng bia đắng được lấy từ những bông đại mạch căng mẩy, ánh vàng, những bông hoa bia với hương thơm ngọt ngào của đồng quê nước Đức hoặc từ vùng Champagne nước Pháp.
    Người thợ nấu bia tài hoa chưng cất nguyên liệu bằng loại men bia thượng hạng và nước tinh khiết. Ngoài ra, công nghệ hiện đại cũng giúp tạo nên vị đắng khó quên của bia. Bia đắng được uống với liều lượng phù hợp là loại thức uống bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe.
    Quy cách đóng thùng: 4 lon/ pack, 6 pack/ thùng
    HỘP QUÀ BIA VÀ LY DUVEL CAO CẤP
    Giá bán: 210.000VNĐ
    Top of Form

    Bottom of Form

    (Duvel Gift set 2bottles & 1 glass Premium) Hộp quà Bia và Ly Duvel cao cấp
    Xuất xứ: Bỉ
    Đóng hộp: 2 chai bia Duvel 33cl + 1 ly Duvel cao cấp
    Nồng độ: 8.5%
    Qua nhiều thế hệ, Duvel vẫn luôn được công nhận là một kiệt tác trong nghệ thuật nấu bia của người Bỉ.
    Duvel Moortgat là một trong những tập đoàn bia lớn nhất tại Bỉ bằng cách tập trung cạnh tranh vào các loại bia đặc biệt. Hiện nay sự thành công của Duvel chủ yếu dựa vào chất lượng sản phẩm, thương hiệu mạnh và kênh phân phối quốc gia, quốc tế cùng công nghệ sản xuất hiện đại.
    Bia Duvel có vị êm và dịu nhẹ với chút men đắng đặc trưng tạo cảm giác hài hòa và tươi mát.
    Món quà sang trọng, phù hợp dùng làm quà tặng đối tác, người thân trong các dịp Lễ, Tết.
    HỘP QUÀ TẾT 2016 LUXURY GB 6

    Giá bán: 851.000VNĐ
    Top of Form

    Bottom of Form

    (Luxury Gift Box 2016 – GB 6)
    Hộp quà Tết 2016 Luxury GB 6
    Hộp quà gồm có:
    1. Rượu vang đỏ BPR, Mapu Cabernet Sauvignon Carmenere 2010 – 13% (Chile): 229.000 vnd
    2. Bánh quế Pepperidge Farm nhân socola 382g (Indonesia): 87.000 vnd
    3. Sôcôla Cemoi Truffes Fantaisie Classic hộp thiếc 300g (Pháp): 262.000 vnd
    4. Kẹo Sôcôla Arcor Toffees 180g (Argentina): 85.000 vnd
    5. Trà Ahmad English Breakfast 50g (25 túi lọc), (Anh): 38.000 vnd
    + Hộp quà và trang trí: 150.000 vnd
    Ghi chú:
    - Giá trên chưa bao gồm 10% VAT
    - Giá đã bao gồm chi phí đóng hộp quà + phí vận chuyển
    - Quý khách có thể yêu cầu thay đổi chủng loại, thêm bớt các mặt hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ tính lại giá của hộp quà theo yêu cầu của Quý khách.
    BIA CHIMAY ĐỎ 7% – THÙNG 24 CHAI 33CL

    Giá bán: 2.100.000VNĐ
    (Red Chimay 7% Beer – bottle 33cl)
    Bia CHIMAY Đỏ 7% – thùng 24 chai 33cl
    Xuất xứ: Bỉ
    Nồng độ cồn: 7%
    Bia Chimay Đỏ ở Bỉ còn được gọi là “người tiên phong” do đây là loại bia đầu tiên được các thày tu nấu. Bia Chimay đỏ có tên thường gọi là “Chimay red” với loại chai 330ml và “Chimay Première” với loại chai 75cl.
    Bia có màu đỏ đồng, bọt bia mịn. Quy trình lên men tạo cho bia Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng.
    Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia CHIMAY là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát.





    BIA CHIMAY TRẮNG TRIPLE 8% – THÙNG 24 CHAI 33CL

    Giá bán: 2.250.000VNĐ
    (Beer CHIMAY TRIPLE 8% – 33cl)
    Bia Chimay trắng Triple 8% – thùng 24 chai 33cl
    Xuất xứ: Bỉ
    Nồng độ cồn: 8%
    Bia Chimay trắng là loại bia có nồng độ cồn trung bình của Chimay xanh và Chimay đỏ, ở mức 8%. Đây là loại bia trippel được một vị cha xứ tên là Theodore nấu lần đầu tiên năm 1966.
    Bia có màu vàng sáng, đục, bọt bia rất mịn. Mùi hương của Chimay trắng pha trộn hài hòa đắc trưng của hoa bia tươi và nấm men. Mùi thơm của bia còn giúp mang lại vị của hạt óc chó và nho khô. Vị đắng của bia tan nhẹ trong miệng sau khi uống.


    BIA CHIMAY XANH 9% – THÙNG 24 CHAI 33CL

    Giá bán: 2.250.000VNĐ
    Beer Chimay Blue 9% bottle 33cl)
    Bia CHIMAY XANH 9% – thùng 24 chai 33cl

    Xuất xứ: Bỉ
    Nồng độ cồn: 9%
    Bia Chimay xanh là loại bia được ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon, có tên thường gọi là “Chimay Blue”với loại chai 330ml, “Grand Reserve” với loại chai 0,75l, “Magnum” với loại chai 1,5l, và “Jeroboam” đối với chai 3,0l. Đây cũng là loại bia được cha Theodore làm ra vào năm 1948, với mục đích ban đầu là bia dành cho lễ Giáng sinh. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét.
    Trong 3 loại bia của Chimay, bia Chimay xanh là loại duy nhất có in năm sản xuất trên nhãn chính, vì nếu được bảo quản tốt trong điều kiện mát và không có ánh sáng, bia càng để lâu càng ngon.
    Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia CHIMAY là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát.
    Hãy thưởng thức loại bia đứng đầu thế giới!
    Cách thưởng thức Bia Chimay

    Cách thưởng thức Bia Chimay


    Không nên uống bia Chimay để làm cho bạn say bí tỉ, uống bia Chimay là để thưởng thức hương vị của nó, từng ngụm từng ngụm nhỏ một.
    1. Cốc uống bia Chimay
    Khi bạn thưởng thức bia Chimay, bạn nên chọn một chiếc cốc dùng để uống bia và phải là một chiếc cốc thật sạch, không nên để dầu mỡ và dấu vân tay trên chiếc cốc của bạn.

    2. Nên dùng bia Chimay ở nhiệt độ nào
    Nhiệt độ lý tưởng để dùng bia Chimay Đỏbia Chimay Xanh là khoảng từ 10 đến 12°C, ở nhiệt độ đó bạn có thể cảm nhận hết được mùi vị và mầu sắc của bia, tuy nhiên bạn có thể dùng với nhiệt độ lạnh hơn, khoảng 8°C như vậy bia sẽ tươi hơn. Với Chimay Tripple bạn có thể dùng lạnh hơn, khoảng từ 6 đến 8°C.

    3. Cách rót bia Chimay đúng cách
    Bạn nghiêng cốc rồi rót bia từ từ vào chai, nên rất cẩn thận để không chạm tay vào cốc và cổ chai, khi thưởng thức bia, bạn nên cầm vào đế cốc để không để lại vết tay ở thành cốc.

    4. Nên dùng bia Chimay với đồ ăn nào.
    Bia Chimay nên được dùng với phomai, nhưng bia Chimay cũng rất hợp với nhiều đồ ăn khác.

    Chúc bạn ngon miệng!
    Đánh giá về bia Chimay của trang ratebeer
    Chimay là bia rất ngon của Bỉ, với tôi Chimay xanh là loại bia Chimay ngon nhất, tôi rất thích uống loại bia này, nhưng có một điều thú vị là bạn bè tôi còn thích nó hơn cả tôi. Bia này có thể uống với thịt nướng, hoặc pho mát, rất tuyệt! bạn sẽ cảm nhận được hương vị của nó tốt hơn sau khi ăn, bia Chimay xanh uống không bị đắng hay quá ngọt, hương vị của nó rất nhẹ nhàng, một chút ngọt cộng với một chút đắng của mạch nha cháy ở đầu lưỡi, rất cân bằng không vị nào trội lên so với vị nào, quả thật rất tuyệt.” – Sammy.
    BIA DUVEL 8.5% – THÙNG CHAI 33CL

    Giá bán: 2.060.000VNĐ
    Giá bán: 2.060.000VNĐ
    Top of Form

    Thêm vào giỏ hàng »
    Bottom of Form

    (Beer DUVEL 33cl – 8.5%)
    Bia Duvel 8.5% – thùng chai 33cl
    Xuất xứ: Bỉ
    Duvel Moortgat là một trong những tập đoàn bia lớn nhất tại Bỉ bằng cách tập trung cạnh tranh vào các loại bia đặc biệt. Hiện nay sự thành công của Duvel chủ yếu dựa vào chất lượng sản phẩm, thương hiệu mạnh và kênh phân phối quốc gia, quốc tế cùng công nghệ sản xuất hiện đại.
    Bia Duvel có vị êm và nhẹ với chút men đắng đặc trưng tạo cảm nhận hài hòa và tươi mát.
    VANG ĐỎ SAN MARZANO F NERGRO AMARO 75CL – THÙNG 6 CHAI (MÁC THIẾC)

    Giá bán: 6.700.000VNĐ
    (San Marzano F Nergro Amaro 15% – 2010)
    Vang đỏ San Marzano F Nergro Amaro 15% – thùng 6 chai 75cl (mác thiếc)
    Xuất xứ: Ý
    Nhà sản xuất: Cantine San Marzano
    Nguyên liệu: Nho Negro Amaro
    Dung tích: 750ml
    Nồng độ: 15%
    Vintage: 2010
    Loại nho dùng để làm ra vang đỏ F Nergro Amaro 2010 nằm ​​ở thung lũng Monte La Conca. Khu vực có một mùa khô kéo dài với những ngày mùa hè được làm mát bằng gió được thổi từ biển. Thời gian thay đổi nhiệt độ ban ngày đêm rộng (18°C) trong tuần trước khi thu hoạch làm nổi bật sự tập trung của anthocyanin mà cung cấp cho rượu vang màu sắc mạnh mẽ.
    Năm 2010 là một năm mưa ít hơn trung bình nhiều năm (300mm) ban ngày nắng ấm, ban đêm lạnh làm giảm năng suất (khoảng 2,5 – 3,0 tấn/ha). Nho thu hoạch năm 2010 sẽ cho ra những chai rượu với màu sắc đậm, tannin cao, cường độ mùi mạnh.
    Phương pháp làm rượu:
    Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm, người ta phải lựa chọn những chùm nho tốt nhất để chuyển về nhà máy đựng trong những thùng 12kg. Ở nhà máy sẽ lựa chọn một lần nữa để chọn ra những trái nho tốt nhất để làm ra chai F.
    Rượu được lên men ở nhiệt độ 24°C -26°C trong thời gian 25 ngày sau đó rượu được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để tăng thêm độ đặc biệt, rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Caucasian 12 tháng. Đây là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi Cacasian của Nga, do điều kiện khí hậu khắc nghiệt, có thời gian tăng trưởng kéo dài, các thớ gỗ khá mịn, các tannins khá mềm và cho ta hương béo ngậy, ngọt ngào, thơm hương mùi kem hấp dẫn. Rượu sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 – 12 tháng trước khi bán ra thị trường.
    Ghi chú thử nếm:
    Rượu có sự phức hợp về hương thơm với các ghi chú của các loại gia vị, dâu, mứt anh đào, gỗ tuyết tùng. Khi uống, bạn sẽ cảm nhận trong khoang miệng rượu rất tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao, vani, lan tỏa khá rộng và khá mượt với một kết thúc kéo dài dễ chịu.
    Rượu uống ngon ở nhiệt độ 18 – 20°C.
    Rót ra bình Decante 10 – 20 phút trước khi uống.
    Cách thưởng thức: Lý tưởng khi sử dụng với thịt đỏ, gà tây nướng, patê phô mai mặn…
    Quy cách đóng thùng: Thùng 06 chai x 750ml
    BIA LEFFE VÀNG 33CL – THÙNG 24 CHAI

    Giá bán: 1.170.000VNĐ
    (Leffe Blond Beers 33cl)
    Bia LEFFE vàng 33cl – thùng 24 chai

    Xuất xứ: Bỉ
    Bia Leffe vàng là loại bia hoa quả nguyên chất, nhẹ, có vị đậm đà, mang hương vị của gừng, cam, nhục đậu khấu, để lại vị dịu ngọt nơi đầu lưỡi. Thích hợp để dùng trong các bữa ăn nhẹ, với bánh qui hoặc patê cá hồi. Dùng lạnh, hương vị đậm đà nhất khi dùng ở nhiệt độ 5 độ C
    Nồng độ cồn: 6.6%

    Lịch sử lâu đời của bia Leffe

    Từ thời Trung Cổ, các tu viện sản xuất bia chu yếu vì ly do vệ sinh. Bia giúp ngăn ngừa bệnh thương hàn và các dịch bệnh chết người lây lan qua nước bị ô nhiễm. Và kể từ khi những người Trung Cổ không biết làm thế nào để kiểm tra xem nước có an toàn vệ sinh hay không, việc khử trùng nước trước khi dùng để nấu bia là cách tốt nhất để ngăn ngừa dịch bệnh gây ra bởi những loại vi khuẩn như là loài vi khuẩn Salmonella Typhi đã giết chết rất nhiều người.
    Nhà máy sản xuất bia Leffe nằm trên bờ sông Meuse, cách khoảng gần 1 km về phía nam của thành phố Dinant của Bỉ. Năm 1152, các vị cha cố đã tìm thấy tu viện Notre-Dame gần nhà máy bia và con sông Meuse. Sau đó tên của tu viện này đã được đổi thành tu viện Leffe Abbey vào năm 1200. Các tu sĩ ủ men rượu bia bằng các thành phần tự nhiên và dựa trên một công thức đã được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác. Các tài liệu lịch sử về loại bia này đã ghi lại vào năm 1240.
    BIA LEFFE NÂU 33CL – THÙNG 24 CHAI
    Giá bán: 1.170.000VNĐ
    (Beer LEFFE BROWN 33cl x 24 bottles) Bia Leffe nâu 33cl – thùng 24 chai
    Xuất xứ: Bỉ
    Bia Leffe nâu là loại bia hoa quả mạnh hơn bia Leffe vàng, hương vị chính là vị caramel cháy và vị ngọt nhẹ. Tuyệt hảo khi dùng với các món ăn thịnh soạn. Dùng lạnh, hương vị đậm đà nhất khi dùng ở nhiệt độ 5 độ C
    Nồng độ cồn: 6.3%

    Lịch sử lâu đời của bia Leffe

    Từ thời Trung Cổ, các tu viện sản xuất bia chu yếu vì ly do vệ sinh. Bia giúp ngăn ngừa bệnh thương hàn và các dịch bệnh chết người lây lan qua nước bị ô nhiễm. Và kể từ khi những người Trung Cổ không biết làm thế nào để kiểm tra xem nước có an toàn vệ sinh hay không, việc khử trùng nước trước khi dùng để nấu bia là cách tốt nhất để ngăn ngừa dịch bệnh gây ra bởi những loại vi khuẩn như là loài vi khuẩn Salmonella Typhi đã giết chết rất nhiều người.
    Nhà máy sản xuất bia Leffe nằm trên bờ sông Meuse, cách khoảng gần 1 km về phía nam của thành phố Dinant của Bỉ. Năm 1152, các vị cha cố đã tìm thấy tu viện Notre-Dame gần nhà máy bia và con sông Meuse. Sau đó tên của tu viện này đã được đổi thành tu viện Leffe Abbey vào năm 1200. Các tu sĩ ủ men rượu bia bằng các thành phần tự nhiên và dựa trên một công thức đã được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác. Các tài liệu lịch sử về loại bia này đã ghi lại vào năm 1240.
    VANG ĐỎ 1865 AWOCA CABERNET SAUVIGNON – THÙNG GỖ 6 CHAI 75CL

    Giá bán: 7.920.000VNĐ
    1865 Single Vineyard Cabernet Sauvignon Awoca 2011 – 14.5%)
    Vang đỏ 1865 Awoca Cabernet Sauvignon – thùng gỗ 6 chai 75cl
    Xuất xứ: Chi lê
    Từ năm 2006 đến nay, nhiều người Việt thích uống vang, và vang Chi lê là một trong những loại vang khá phù hợp khẩu vị của người Việt Nam, đặc biệt những golf thủ đã có cảm tình đặc biệt với loại vang đỏ 1865 – một trong những nhãn hiệu bán chạy nhất của lò vang Vina San Pedro.
    Giới Golf thủ còn nói với nhau rằng, uống 1865 để được “18 lỗ và 65 gậy”. Bất cứ ai chơi Golf đều biết đánh trái golf vào đủ 18 lỗ với 65 gậy là một “chuẩn mực” mà không phải ai cũng làm được, ngoại trừ những golf thủ hàng đầu thế giới cỡ như Tiger Woods. Nhưng được thưởng thức vang 1865, biết đâu một ngày nào đó các golf thủ sẽ đạt được chuẩn mực này. Loại vang này đã được định vị là loại vang ấn tượng nhất trong các dòng vang Chile hảo hạng.
    Vang 1865 được làm từ những trái nho giống Cabernet Sauvignon cho màu đỏ đậm, được chiết vào chai cao màu đen, nút đen trông rất ấn tượng và bắt mắt.
    Để có được một chai vang 1865 tuyệt hảo, lò Vina San Pedro đã tốn rất nhiều công sức. Nho phải được hái bằng tay vào lúc bình minh lan tỏa trên cánh đồng nho, và sau các công đoạn xử lý kéo dài cả tháng, vang mới được đổ vào các thùng gỗ sồi nhập khẩu từ Pháp. Sau 12 tháng, vang mới được chiết ra chai và đưa ra thị trường.
    HỘP QUÀ TẾT 2016 LUXURY GB 5

    Giá bán: 993.000VNĐ
    (Luxury Gift Box 2016 – GB 5)
    Hộp quà Tết 2016 Luxury GB 5
    Hộp quà gồm có:
    1. Rượu vang đỏ Baron Philippe de Rothschild, Mapu Reserva Merlot (Chile): 289.000 vnd
    2. Hộp bánh quy bơ Farmhouse hỗn hợp (Anh): 279.000 vnd
    3. Sôcôla trắng nhân hạnh nhân Beryl’s Tiramisu 200g (Malaysia): 112.000 vnd
    4. Sôcôla sữa nhân hạnh nhân Toblerone 100g (Thụy Sĩ): 53.000 vnd
    5. Trà xanh Ahmad hương hoa nhài – hộp thiếc 100g (Anh): 110.000 vnd
    + Hộp quà và trang trí: 150.000 vnd
    Ghi chú:
    - Giá trên chưa bao gồm 10% VAT
    - Giá đã bao gồm chi phí đóng hộp quà + phí vận chuyển
    - Quý khách có thể yêu cầu thay đổi chủng loại, thêm bớt các mặt hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ tính lại giá của hộp quà theo yêu cầu của Quý khách.




    HỘP QUÀ TẾT 2016 LUXURY GB 4

    Giá bán: 1.252.000VNĐ
    Luxury Gift Box 2016 – GB 4)
    Hộp quà Tết 2016 Luxury GB 4
    Hộp quà gồm có:
    1. Rượu vang đỏ BPR, Maipo Valley Central, Escudo Rojo Red 2010 – 14% (Chile): 415.000 vnd
    2. Hộp bánh quy bơ Farmhouse hỗn hợp (Anh): 279.000 vnd
    3. Sôcôla Cemoi Truffes Fantaisie Classic hộp thiếc 300g : 262.000 vnd
    4. Sôcôla sữa nhân hạnh nhân Toblerone 100g (Thụy Sĩ): 53.000 vnd
    5. Kẹo sôcôla nhân hạnh nhân Mieszko Marcepan 230g (Ba Lan): 93.000 vnd
    + Hộp quà và trang trí: 150.000 vnd

    Ghi chú:
    - Giá trên chưa bao gồm 10% VAT
    - Giá đã bao gồm chi phí đóng hộp quà + phí vận chuyển
    - Quý khách có thể yêu cầu thay đổi chủng loại, thêm bớt các mặt hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ tính lại giá của hộp quà theo yêu cầu của Quý khách.
    Liên Hệ :
    Tên giao dịch : Công ty TNHH Thực Phẩm Plaza
    Mã số thuế : 0105041166
    Địa chỉ: Số 14B/6 ngõ 294 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội(sau đại sứ quán Thụy Điển )
    Hotline : 0989 330 683 -0962 609 639 – 04.3846.5297
    Góp ý : 0989.631.683
    Gmail : support@thucphamplaza.com


    Chỉnh sửa lần cuối bởi thucphamplaza_; 12/01/2016 vào lúc 10:05 AM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO