Từ công nghệ sấy gió Nhật Bản đến Hồng treo Đà Lạt - Món ăn vì sức khỏe

Chào các mẹ. Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một món ăn đến từ Đà Lạt - Hồng treo công nghệ Nhật. Mọi người cùng xem nhé.

Từ ngày xưa, thiên nhiên đã ban tặng cho người dân Đà Lạt một loại trái cây, ngọt ngào, đỏ thắm và giàu chất dinh dưỡng - đó chính là hồng trứng. Ngày nay, với khả năng tiếp thu công nghệ mới cũng như niềm yêu mến với những trái hồng nhỏ xinh, nhà mình đã áp dụng một công nghệ sấy dẻo hồng học hỏi từ đất nước mặt trời mọc.

Ban đầu, những trái hồng sẽ được hái xuống, tập hợp lại để cùng rửa sạch bụi bẩn, chọn và lọc những quả hồng trứng ngon lành, chất lượng để đem làm hồng treo. Sau đó, những quả hồng này được người nông dân gọt vỏ thủ công, nhằm loại bỏ vị chát vốn có. Cuối cùng, chúng được treo lên hệ thống dàn khung thép trong nhà kính để đảm bảo sự thông thoáng nhưng vẫn ngăn được sương, mưa và các loại côn trùng. Từ đây, chúng bắt đầu chuỗi ngày phơi nắng, phơi gió.

Sau gần một tháng phơi mình dưới ánh nắng và gió, những quả hồng lúc này dần dần se lại, từng quả từng quả trở nên săn chắc, dẻo dai và đẫm vị ngọt đượm tự nhiên.Thành quả là những túi hồng treo được xếp vào túi zip, hút chân không và sẵn sàng mang vị ngọt của chính mình đến người người, nhà nhà.

Cũng bởi áp dụng công nghệ Nhật Bản này mà mỗi trái hồng mang trên mình vị ngọt tự nhiên, không qua tẩm ướp, và cũng không có chất bảo quản.

Hiện nay, nhà mình có cung cấp hồng treo công nghệ Nhật này với giá bán như sau:

- Hồng loại 1: được xếp vào túi zip bạc, hút chân không, giá 260k/500gr => 500k/1kg. Quả hồng đều, trái to. Loại này khá thích hợp dùng làm quà biếu tặng, không chỉ vì độ hiếm có khó gặp mà còn là món quà ý nghĩa với sức khỏe.

- Hồng loại 2: được xếp vào túi zip thường, hút chân không, giá 210k/500gr => 400k/1kg. Quả hồng trái nhỏ hơn xí, các mẹ có thể mua về dùng thử, hoặc để dành đãi khách cũng rất tiện. Đặc biệt, các bé nhà mình cũng sẽ rất thích sự dẻo dẻo và vị ngọt ngào của những quả hồng, món quà vặt là miệng nhưng vẫn nhiều chất dinh dưỡng.- Hồng loại 1: giá 260k/500gr => 500k/1kg.Hồng loại 2: giá 210k/500gr => 400k/1kg.

Mọi chi tiết các mẹ thoải mái liên hệ em qua sdt 0972.998.609 / 0931.447.828.
Facebook: https://www.facebook.com/phuong.lee.31
Welcome các mẹ.