Hoa quả tươi nhập khẩu (không chất bảo quản, giá cả hợp lý)

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  VIETCARING được thành lập với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sẩn phẩm tốt nhất, đúng nguồn gốc xuất xứ và chất lượng dịch vụ tốt, thân thiện, hướng về khách hàng.
  Vietcaring xin cam kết với quý khách hàng:

  1. Vietcaring luôn đảm bảo đúng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm như được mô tả trên website của Vietcaring: http://vietcairng.vn và Fanpage: www.facebook.com/vietcaring.vn

  2. Cam kết sản phẩm được nhập khẩu bằng đường hàng không với nguồn gốc xuất xứ chủ yếu từ Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Viet Nam và đặc biệt Vietcaring không bao giờ kinh doanh hàng Made In China.

  3. Hoa quả, sản phẩm nhập khẩu của Vietcaring được bảo quản trong hệ thống bảo quản hiện đại nhất hiện nay, đặc biệt Vietcaring không dùng chất bảo quản độc hại để bảo quản sản phẩm làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng và làm mất niềm tin của quý khách vào thương hiệu Vietcaring.

  4. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng chính xác về trọng lượng, số lượng với đơn đặt hàng của quý khách trong tình trạng sản phẩm còn nguyên ven, tươi ngon.

  5. Giao hàng tận nơi miễn phí đối với những đơn hàng giá trị từ 300.000 VNĐ trở lên trong nội thành Hà Nội trong thời gian tối đa là 2 giờ.
  Quyền lợi của khách hàng:
  1. Khách hàng được trả lại hàng trong trường hợp khách hàng không hài lòng về tình trạng của sản phẩm hoặc vượt quá thời gian hẹn giao hàng đã thỏa thuận với Vietcaring.

  2. Khách hàng có quyền khiếu nại với cơ quan pháp luật trong trường hợp khách hàng phát hiện những cam kết của Vietcaring không đúng.

  3. Khách hàng thường xuyên được trở thành khách hàng VIP của Vietcaring và được hưởng các chương trình khuyến mãi, chương trình dành cho khách hàng VIP được cập nhật thường xuyên trên website: http://vietcaring.vn
  4. Đóng góp hoặc phàn nàn về chất lượng, dịch vụ của Vietcaring trên website http://vietcaring.vn hoặc trang fanpage www.facebook.com/vietcaring.vn.


  Địa chỉ liên hệ Văn Phòng Vietcaring:


  VIETCARING CORPORATION

  Địa chỉ: 2A/40 phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại cố định: 04.6291.14.15

  Fax: 04.6291.14.15

  Mr. Chí : 04.6291.14.15-04.0915827928-01992799113

  Mr. Bảo: 0993.38.83.83-04.6291.14.15
  Skype: vietcaring

  Yahoo: vietcaring

  Website: http://vietcaring.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/vietcaring.vn

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO