Nhà em chuyên bán các nguyên liệu làm thạch,bánh,tào phớ ...như bột thạch,gelatin,đường nho,trà sữa thái Lan...

Thời điểm sắp đến tết rồi,em có nguồn hàng chuyên trái cây nhập khẩu tuyển chọn từng quả,chất lượng,tươi ngon, giới thiệu đến mọi người.
Hoa quả nhập trực tiếp từ các nước nổi tiếng về,có giấy kiểm định chất lượng,tem mác thẩm định,giấy chứng nhận chất lượng ATVSTP...

Một số loại trái cây gồm có:Cherry úc,táo,nho,lê sữa,việt quất,kiwi....
Về giá cả : tùy theo ngày mà một số loại giá sẽ thay đổi.
Hàng ngày nào hầu như cũng có,đảm bảo tươi mới,bảo hành từng quả.


Cherry - VUA TRÁI CÂY cherry đặc thù hơn là vấn đề cuống. Cherry ăn chất lượng nhất là còn nguyên cuống, vì cuống giữ cho quả cherry được tươi và k mốc, hơn nữa về hìnhthức, quả cherry nguyên cuống nhìn hình thức cũng rất ok. Đó là cách nhận biết cherry ngon,tươi. Nhà mình có cherry của Úc đang bán rất chạy và hot.

- Cherry có các size quả là 26, 28,big size 30,32. Size 30 còn hiếm nên ít và thường đóng hộp 2kg, rất đẹp, quả khá to và ăn cũng ngọt hơn loại 28. Dù về chất lượng dinh dưỡng là như nhau, nhưng vị chua ngọt là khác nhau.
Nếu dùng để ăn không biếu thì loại Cherry giá 390k là loại ăn vẫn ngon nhưng hình thức không đẹp mắt cho lắm. Để dành cho những người ăn thực sự, k biếu, k khoe và không khó tính.

- Từ nay đến tết giá cherry sẽ tăng, vì năm nay khan hàng. Trên thị trường giờ trộn cherry Chile vào, có size 32 và đánh lừa người tiêu dùng rằng đó là cherry Úc.

- Hiện tại đang có loại chery size 28 cuống xanh,đẹp giá 450k và loại cao cấp đóng 2kg, dùng đi biếu, hộp rất đẹp, giá 1tr/hộp 2kg.

- Về Táo, hiện tại là mùa táo ambrosia, táo envy có rồi, nhưng envy Mỹ đầu mùa thường không được ngọt. Táo là loại quả ít hỏng, ít biến đổi, táo ambrosia có giá 130k/kg. Loại to thì 3 quả vào 1,1kg. Loại bé thì 4 quả vào 1kg.

- Về nho, cũng tương đối giống cherry, nhưng ít rụng, và rụng thì ăn vẫn ngon, ngọt, quả vẫn cứng. Đặc điểm của nho là khi bị cắt xuống từ cây là k phát triển nữa,nho mới, cuống còn xanh, quả còn phấn trắng, dễ nhận thấy ở nho đen.

- Việt quất - KIM CƯƠNG XANH, bán theo lạng, 125gr/ hộp giá là 140k. Loại quả dành riêng cho phụ nữ và đặc biệt cho bà bầu, giúp thai nhi phát triển hoàn hảo, đạt các nguyên tố vi lượng = 2 lần các loại sữa đang bán trên thị trường. 1 thùng 12 hộp, bán cả thùng là 1600k. Việt quất có tác dụng rất tốt,giàu chất dinh dưỡng cho mẹ bầu,các bé nhỏ...

Chi tiết về giá cả liên hệ trực tiếp 0974 699 616. Vì giá cả có thể thay đổi đôi chút theo từng ngày.
Mua nhiều,mua buôn có giá cả hấp dẫn.
Cách thức ship hàng : Freeship nội thành HN từ 130k,ngoại thành trên 500k.

Một số hình ảnh thật của trái cây: