Hé lộ sự thật về Bề Bề nõn đang bán tại Hà Nội

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 290,000đ
  Số điện thoại: O chín 6656O6O chín
  Địa chỉ: 31C hồ Văn Chương, Đống Đa, HN
  Tình Trạng: Còn hàng

  Freeship nội thành cho đơn hàng từ 500K
  Bề bề Size siêu lớn (8 - 14 con/Kg)

  Chỉ từ 145K/0.5 Kg


  💓Thịt Bề Bề chắc, ngọt hơn tôm và có mùi thơm đặc trưng nên thường được người sành ăn lựa chọn. Bề Bề có thể chế thành nhiều món tuyệt ngon như hấp, luộc, nướng, rang muối,... Tuy nhiên, Bề Bề lên khỏi biển thường nhanh gầy, tỷ lệ chết khoảng 20% sau 1 vài ngày sục Oxi. Khi chết, thịt Bề Bề nhạt và không ngon.

  Bề Bề ngon thịt nhất khi nào?
  Ở Hà Nội, khó để mua được Bề Bề chuẩn (size to, sống khỏe) mà thường phải mua Bề Bề từ biển lên (tính từ lúc ra khỏi mặt nước biển) sau vài ngày hoặc mua Bề Bề bóc nõn sẵn, Bề Bề sủi Oxi, vẫn còn sống, nhưng đa số sẽ gầy thịt. Bề Bề nõn bóc sẵn hay bị trộn lẫn cùng với Bề Bề chết từ trước.
  Bề Bề ngon và đủ chất nhất?
  Là Bề Bề đánh bắt từ biển về, xuống khỏi thuyền là phải mang vào hấp ngay, bóc luôn, cho vào ngăn đá hoặc cấp đông. Khi chế biến, chỉ cần mang ra để rã đông tự nhiên và mùi vị cũng như chất lượng của thịt bề bề sẽ như ban đầu. Con Bề Bề còn nguyên vẹn, thịt đủ chất.
  Cách nhận diện Bề Bề nõn ngon?

  Bề Bề gầy hoặc chết, nếu đem hấp rồi bóc nõn thì thịt sẽ xác, nhạt, con Bề Bề gầy và không mũm mĩm, màu thịt không tươi. Phần thit tiếp giáp với vỏ sẽ bị dính vào vỏ, do đó Bề Bề không còn nguyên con mà bề ngoài bị xác xơ, nham nhở. Bề Bề kiểu này thì chế biến món gì cũng khó ngon, không đảm bảo được hương vị đặc trưng, ăn vào cứ nhàn nhạt, không đậm miệng. Ai tinh miệng sẽ thấy có mùi khai hoặc ôi nhẹ trong cuống họng.
  Hà Nội mua Bề Bề ngon nhất ở đâu?

  HẢI SẢN 247 cung cấp Bề Bề nõn hấp và cấp đông ngay tại biển Nam Định. Có nghĩa là con bề bề từ biển về sẽ được làm sạch, hấp luôn trước khi Bề Bề gầy đi và bóc ra, cho vào hộp, cấp đông ngay lập tức. Sau đó sẽ chuyển nguyên hàng đang cấp đông lên Hà Nội cho khách.

  💓
  💓Với kích thước lớn, quy trình chế biến và bảo quản sạch sẽ, giá cả hợp lý, Bề Bề nõn tại HẢI SẢN 247 đang là SP được đông đảo các mẹ săn đón và luôn trong tình trạng thiếu hàng.

  ĐẶT HÀNG: Alo 0989 225 244
  ĐỊA CHỈ: Số 31 ngõ Hồ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
  WEBSITE: www.haisan247.com.vn


  LƯU Ý:
  Với hàng tươi sống, đặt trước 10h00 nhận hàng trong ngày, đặt sau 10h00 nhận hàng vào ngày hôm sau.
  LIKE và THEO DÕI Fanpage HẢI SẢN 247 để nhận được cách nấu các món Hải sản ngon nhất.
  https://facebook.com/haisan247.com.vn/


  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Xe nhà em hôm nay lại từ biển lên, mẹ nào có nhu cầu đặt hàng luôn, mấy nữa biển động gió mùa không đào đâu ra hàng để bán đâu ạ.

  Nhà em bán món này đắt hàng xoành xoạch, 100% feedback chưa có ai chê đâu.

  Các mẹ có thể vào Fanpage để xem.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO