Hãy là 1 người tiêu dùng thông minh để bảo vệ môi trường và sức khỏe thế hệ Việt tương lai!

  • 83 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Trên thế giới ngày nay, phát triển bền vững đang là 1 xu hướng được các nước theo đuổi và triển khai mạnh mẽ nhằm đưa việc phát triển công nghiệp đi đôi với bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

  Nắm bắt được xu hướng này, hiện nay các sản phẩm tiêu dùng cũng đang dần chuyển biến từ các chế phẩm dầu mỏ sang các chế phẩm sinh học thân thiện với môi trường. Đặc biệt với các mặt hàng thông dụng được sử dụng hàng ngày như : nước rửa chén bát, xà phòng giặt, sữa tắm, nước rửa rau quả, v.v.v. Đây là những nhu yếu phẩm cần thiết và có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng.

  Trước đây đa phần các sản phẩm này đi từ các chế phẩm dầu mỏ, và các loại hóa chất có tính khử mạnh. Tuy nhiên với nguồn nguyên liệu ngày càng cạn dần và việc tạo ra nhiều chất thải khó phân hủy đã gây 1 ảnh hưởng ko nhỏ tới môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Do vậy trong nhiều năm trở lại đây, tận dụng sự phát triển của công nghệ vi sinh đặc biệt là công nghệ enzyme, các nhà sản xuất đang dần thay thế các hóa chất phổ thông bằng các loại hoạt chất sinh học với nhiều đặc tính ưu việt.

  Các mặt hàng tiêu dùng dựa trên công nghệ vi sinh đang dần tạo bước đột phá với mong muốn thay đổi thói quen người sử dụng. Thay vì tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất chứa nhiều kiềm, và chất hoạt động bề mặt mạnh (như đa phần các chất tẩy rửa có trên thị trường hiện nay) giờ đây người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm do Vcare phân phối với công nghệ enzyme hiện đại. Bằng việc tận dụng các axit amin có khả năng bão hòa các chất béo, chất cặn có trong mảng bám dư thừa bằng các phản ứng hóa sinh, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm loại bỏ các vết bẩn trên chén đĩa. Ngoài ra với thành phần chính là APG (alkylpolyglycoside) đây là 1 hoạt chất dẫn xuất từ gluco nên ko hề gây ăn mòn hay kích ứng trên bề mặt da và đặc biệt hơn quá trình phản ứng bão hòa các chất dầu mỡ, cặn bẩn của APG khiến cho lượng nước thải ra môi trường chỉ gồm các thành phần trung tính ko gây hại cho nguồn nước.

  Vcare chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với nguồn nguyên liệu chọn lọc tốt nhất thế giới từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sỹ, Đức, Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe và môi trường của người Việt Nam.

  Với thị trường ngày càng bão hòa về sản phẩm, người tiêu dùng hãy biết lựa chọn cho mình 1 sản phẩm xứng đáng với đồng tiền bỏ ra và mang lại được lợi ích tốt nhất cho sức khỏe gia đình và cộng đồng.

  Vcare
  Hotline: 0938.854.188 - 08.66.828.454 (tp HCM) - 0912.567.478 (Hà Nội)
  Địa chỉ : 7 Đặng Lộ, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM.
  Email: hangtieudungcaocapvcare@gmail.com
  Website :www.hangtieudungcaocap.com
  Fanpage : www.facebook.com/hangtieudungcaocapvcare  iframe:0 approve:1
  • 1,663 Bài viết

  • 287 Được cảm ơn

  #2
  iframe:0 approve:1
  • 83 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi V.kaus Xem bài viết
  Không có hình ảnh sản phẩm nào cả :P
  Bạn vui lòng tham khảo sản phẩm tại Nơi gặp gỡ của các bà nội trợ đảm đang nhé.

  iframe:0 approve:1

LinkBacks Enabled by vBSEO