Hạt Tiêu Sạch Nhà Trồng - Hạt Tiêu Thanh Bình

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 140,000đ
  Số điện thoại: O9O33O7 năm 2O
  Địa chỉ: so 8, ĐHT6, kp5, Tân Hưng thuận, Quận 12
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hạt Tiêu Thanh Bình - Chuyên cung cấp các sản phẩm hạt tiêu sạch :Hạt tiêu đen, Hạt tiêu sọ, Hạt tiêu xanh được trồng trọt ngay tại vườn nhà tại Quảng Thành, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu một trong những vùng có chất lượng hạt tiêu tốt nhất cả nước. Hạt tiêu sạch nguyên chất 100% không pha lẫn tạp chất, được trồng trọt không sử dụng chất kích thích, phân bón chủ yếu là phân hữu cơ ( phân bò, phân dê ) và 1 số loại phân bón vô cơ căn bản : npk, kali. Cho sản phẩm hạt tiêu sạch, đảm bảo chất lượng và an toàn.

  - Hạt Tiêu Đen Thanh Bình là hạt tiêu nguyên chất 100%, không trộn lẫn tạp chất hoặc tiêu kém chất lượng. Tiêu đạt trọng lượng 560 -580gam/lit - chất lượng tiêu loại 1  hạt tiêu đen

  - Hạt Tiêu Sọ Thanh Bình được làm từ hạt tiêu chín đỏ, làm bằng phương pháp tự nhiên, không sử dụng chất tẩy trắng.  hạt tiêu sọ

  - Một số lưu ý khi mua hạt tiêu :

  + Nên mua hạt tiêu đen nguyên hạt thay vì mua hạt tiêu xay sẵn vì khi được xay nhuyển ở dạng bột các bạn sẽ không thể đánh giá được chất lượng hạt tiêu, nếu được trộn lẫn tạp chất hoặc tiêu kém chất lượng chúng ta cũng không phân biệt được. Ở dạng bột hạt tiêu cũng không thể bảo quản được quá lâu vỉ dể hút ẩm, và mùi vị cũng như giá trị dinh dưỡng sẽ bị hao hụt do lớp vỏ bên ngoài bị phá vở, các tính dầu piperine có trong hạt tiêu sẽ dể dàng bay hơi, đây là lý do khiến tiêu xay bị mất mùi thơm khi để lâu.

  + Hạt tiêu đen chất lượng là hạt tiêu nguyên chất, không lẫn tạp chất, hạt đều, trọng lượng từ 550 -600gam/lit

  + Hạt tiêu sọ chất lượng là hạt tiêu sọ được làm từ tiêu chín, không sử dụng chất tẩy trắng, có độ trắng tự nhiên, trắng ngả nâu, trên bề mặt có nhiều vân nhỏ hình múi cau. hạt tiêu sọ làm từ tiêu đen sử dụng chất tẩy sẽ không có hoặc rất mờ và có màu trắng tinh.

  Liên hệ :
  Hạt Tiêu Thanh Bình
  Đt: 0903307520
  Đc: số 8, ĐHT 6, KP5, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TPHCM
  website : Hạt Tiêu Thanh Bình - Hạt tiêu chất lượng cao
  email: mrsang88@gmail.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Trsang; 30/05/2018 vào lúc 07:33 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO